Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa Trao Tặng 100.000.000Đ Cùng Nhiều Học Bổng Có Giá Trị Đến Trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP và các phần quà giá trị khác để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

Anh Ngữ Ms Hoa Trao Tặng 100.000.000Đ Tiền Mặt Cùng Nhiều Học Bổng Có Giá Trị Đến Trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

ANH NGỮ MS HOA & QUỸ HỌC BỔNG IMAP VIỆT NAM
CHUNG TAY XÂY THƯ VIỆN CHO TRẺ EM NGHỆ AN

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng những món quà ý nghĩa!

Được biết THCS Quỳnh Thạch có chủ trương xây dựng thư viện dành cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong trường, với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, bồi dưỡng kiến thức và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho các em học sinh.

Nhận thấy đây là một hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, Anh ngữ Ms Hoa quyết định trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

Ngoài số tiền 100.000.000 đồng, Quỹ học bổng IMAP cũng đã trao tặng nhà trường THCS Quỳnh Thạch 100 cuốn sách tiếng Anh và 50 tài khoản học tiếng Anh online trên hệ thống học trực tuyến Ebomb thuộc công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với tổng giá trị là 30.000.000 đồng.

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, Quỹ học bổng IMAP Việt Nam cũng trao tặng 1 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng dành cho em Nguyễn Thị Thu Hoài - học sinh lớp 9A trường THCS Quỳnh Thạc. Một bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha bị chất độc màu da cam, mẹ là lao động phổ thông. Nhưng không vì những khó khăn đó mà bạn chùn bước, Hoài đã nỗ lực, cố gắng học tập để đạt được thành tích xuất sắc, bạn là học sinh giỏi cấp huyện và luôn là con ngoan trò giỏi trong mắt gia đình và thầy cô.


 

Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ban giám hiệu nhà trường trường THCS Quỳnh Thạch, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ trao tặng ngày hôm nay!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27