Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa Trao Tặng 100.000.000Đ Cùng Nhiều Học Bổng Có Giá Trị Đến Trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP và các phần quà giá trị khác để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

Anh Ngữ Ms Hoa Trao Tặng 100.000.000Đ Tiền Mặt Cùng Nhiều Học Bổng Có Giá Trị Đến Trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

ANH NGỮ MS HOA & QUỸ HỌC BỔNG IMAP VIỆT NAM
CHUNG TAY XÂY THƯ VIỆN CHO TRẺ EM NGHỆ AN

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng những món quà ý nghĩa!

Được biết THCS Quỳnh Thạch có chủ trương xây dựng thư viện dành cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong trường, với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, bồi dưỡng kiến thức và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho các em học sinh.

Nhận thấy đây là một hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, Anh ngữ Ms Hoa quyết định trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

Ngoài số tiền 100.000.000 đồng, Quỹ học bổng IMAP cũng đã trao tặng nhà trường THCS Quỳnh Thạch 100 cuốn sách tiếng Anh và 50 tài khoản học tiếng Anh online trên hệ thống học trực tuyến Ebomb thuộc công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với tổng giá trị là 30.000.000 đồng.

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, Quỹ học bổng IMAP Việt Nam cũng trao tặng 1 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng dành cho em Nguyễn Thị Thu Hoài - học sinh lớp 9A trường THCS Quỳnh Thạc. Một bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha bị chất độc màu da cam, mẹ là lao động phổ thông. Nhưng không vì những khó khăn đó mà bạn chùn bước, Hoài đã nỗ lực, cố gắng học tập để đạt được thành tích xuất sắc, bạn là học sinh giỏi cấp huyện và luôn là con ngoan trò giỏi trong mắt gia đình và thầy cô.


 

Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ban giám hiệu nhà trường trường THCS Quỳnh Thạch, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ trao tặng ngày hôm nay!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27