Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa Trao Tặng 100.000.000Đ Cùng Nhiều Học Bổng Có Giá Trị Đến Trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP và các phần quà giá trị khác để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

Anh Ngữ Ms Hoa Trao Tặng 100.000.000Đ Tiền Mặt Cùng Nhiều Học Bổng Có Giá Trị Đến Trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

ANH NGỮ MS HOA & QUỸ HỌC BỔNG IMAP VIỆT NAM
CHUNG TAY XÂY THƯ VIỆN CHO TRẺ EM NGHỆ AN

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, Anh ngữ Ms Hoa đến với Trường THCS Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An trao tặng những món quà ý nghĩa!

Được biết THCS Quỳnh Thạch có chủ trương xây dựng thư viện dành cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong trường, với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, bồi dưỡng kiến thức và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho các em học sinh.

Nhận thấy đây là một hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, Anh ngữ Ms Hoa quyết định trao tặng 100.000.000 đồng tiền mặt từ quỹ học bổng IMAP để đóng góp cho dự án xây dựng thư viện trường THCS Quỳnh Thạch.

Ngoài số tiền 100.000.000 đồng, Quỹ học bổng IMAP cũng đã trao tặng nhà trường THCS Quỳnh Thạch 100 cuốn sách tiếng Anh và 50 tài khoản học tiếng Anh online trên hệ thống học trực tuyến Ebomb thuộc công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với tổng giá trị là 30.000.000 đồng.

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, Quỹ học bổng IMAP Việt Nam cũng trao tặng 1 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng dành cho em Nguyễn Thị Thu Hoài - học sinh lớp 9A trường THCS Quỳnh Thạc. Một bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha bị chất độc màu da cam, mẹ là lao động phổ thông. Nhưng không vì những khó khăn đó mà bạn chùn bước, Hoài đã nỗ lực, cố gắng học tập để đạt được thành tích xuất sắc, bạn là học sinh giỏi cấp huyện và luôn là con ngoan trò giỏi trong mắt gia đình và thầy cô.


 

Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ban giám hiệu nhà trường trường THCS Quỳnh Thạch, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ trao tặng ngày hôm nay!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

935TOEIC

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

860 TOEIC

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI …… HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

Bạn Vũ Thị Thùy Linh - sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Vận tải Biển thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Chỉ sau 02 tháng học tập tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Linh đã vượt được kỳ vọng của bản thân…

915 TOEIC

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

Đó là thành tích đáng nể của bạn Huỳnh Thúy Vy - sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của Vy về quá trình ôn luyện của bạn nhé!

895 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860 TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27