Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Dân trí] Anh ngữ Ms Hoa - Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội

[Dân trí] Anh Ngữ Ms Hoa là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội với phương pháp đào tạo S.SMART đột phá, là đối tác của hơn 300 trường Đại học, công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic.

8 năm và hệ thống cơ sở đào tạo TOEIC hàng đầu Việt Nam

"Trung tâm đầu tiên mang đến cho mình sự hài lòng. Học phí hợp lý, thầy cô chuyên môn cao và giảng dạy nhiệt tình. Mình nhận được nhiều thứ hơn sau khóa học không chỉ dừng lại ở kiến thức." - Đánh giá của học viên Anh Ngữ Ms Hoa.

Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) được thành lập bởi bà Nguyễn Thị Hoa từ tháng 10/2012. Sau 8 năm hoạt động, Anh Ngữ Ms Hoa có 16 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tốt nhất hiện nay.

Có thể nói, trong số rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh, không có nhiều trung tâm chuyên dạy TOEIC, mà thường giảng dạy đa dạng các chứng chỉ tiếng Anh từ TOEIC, IELTS, TOEFL đến tiếng Anh giao tiếp… Ngay từ năm 2012, hướng đi duy nhất mà Anh ngữ Ms Hoa theo đuổi là giảng dạy TOEIC. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy tại đây luôn được đánh giá hàng đầu bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy TOEIC và đặc biệt là khả năng truyền đạt kiến thức một cách mới mẻ, thu hút.

Với slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”, Anh ngữ Ms Hoa thu hút học viên bởi các giáo viên ở đây không chỉ đơn thuần là giảng dạy ngôn ngữ, mà khơi gợi cho học trò tình yêu với tiếng Anh, sự tự tin để khám phá tiềm năng của bản thân. Hệ thống 16 cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa là điều mà không có bất kì một trung tâm chuyên về đào tạo TOEIC hiện nay có thể đạt được. Trung tâm cũng có số lượng học viên cực kì đông đảo, lên tới hơn 500.000 học viên trong suốt 8 năm qua.

Phương pháp đào tạo S.SMART đột phá

Tại Anh ngữ Ms Hoa, các khóa học TOEIC được thiết kế phù hợp với từng người học. Từ mất gốc đến người có kiến thức nâng cao đều có thể tham gia học, tương ứng với đó là các lớp Basic TOEIC, Pre TOEIC, TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C, Luyện đề. Học viên được test trình độ đầu vào trước khi xếp lớp và được cam kết đầu ra bằng văn bản.

Điểm nổi trội của Anh ngữ Ms Hoa là phương pháp đào tạo S.SMART đột phá: S - Slide (áp dụng slide giảng dạy thông minh), S - Student-centered (lấy học viên làm trung tâm), M - Motivational (truyền động lực), R - Revolutionary (đột phá) và T - Time-saving (tiết kiệm thời gian). Lộ trình học tinh gọn giúp học viên đạt được mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn. Hiện Anh ngữ Ms Hoa cũng là đơn vị đào tạo nhiều học viên đạt trên 800 TOEIC.

Đặc biệt hơn nữa, từ năm 2014, trung tâm đã đưa vào giảng dạy khóa học TOEIC Speaking Writing khi TOEIC Speaking Writing còn chưa phổ biến tại Việt Nam. Anh ngữ Ms Hoa là cái tên cực kì hiếm hoi cam kết đầu ra cho học viên theo thang điểm TOEIC Speaking Writing.

Mức học phí hợp lí, dịch vụ bổ trợ đa dạng

Học phí các khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa dao động từ 2.990.000đ cho đến 4.690.000đ tùy vào năng lực và nhu cầu học tập của người học. Trong suốt quá trình học, học viên không phải đóng thêm bất cứ một khoản chi phí nào. Đây là mức phí cực kì hợp lí khi ngoài giờ học chính thống, học viên có thêm nhiều dịch vụ tăng cường như dạy kèm miễn phí từ thứ 2 đến thứ 6; bổ trợ kiến thức nâng cao, luyện đề vào thứ 7, chủ nhật; sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Không những vậy, học viên của Anh ngữ Ms Hoa được cung cấp 1 tài khoản dành riêng, học không giới hạn trên website www.anhngumshoa.com. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như sinh nhật, hội thảo chia sẻ kĩ năng mềm cho học viên. Bên cạnh nâng cao khả năng tiếng Anh, học viên của trung tâm được trải nghiệm môi trường học tập đa dạng, phát huy khả năng của bản thân và tích lũy nhiều kỹ năng trong môi trường làm việc.

Với uy tín dẫn đầu, Anh ngữ Ms Hoa đã trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại Hà Nội, và là đối tác của hơn 300 công ty, tập đoàn lớn như Panasonic, Viettel, Enkei Việt Nam, Tân cảng Sài Gòn, BIDV… Đây chính là địa chỉ tin cậy của người học TOEIC trên khắp cả nước.

Link bài gốc (Theo Dân trí)
https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/anh-ngu-ms-hoa-trung-tam-luyen-thi-toeic-chat-luong-tai-ha-noi-20200917090652892.htm

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

935TOEIC

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

860 TOEIC

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI …… HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

Bạn Vũ Thị Thùy Linh - sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Vận tải Biển thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Chỉ sau 02 tháng học tập tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Linh đã vượt được kỳ vọng của bản thân…

915 TOEIC

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

Đó là thành tích đáng nể của bạn Huỳnh Thúy Vy - sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của Vy về quá trình ôn luyện của bạn nhé!

895 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860 TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27