Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

B140 tiếp tục được vinh danh bởi Nguyễn Văn Tú 880 TOEIC

Hôm trước cô vừa khoe với cả nhà anh chàng Bách Khoa - Thành Luân với 915 điểm nhỉ. Hôm nay cô lại có dịp khoe tiếp một chàng trai Bách Khoa nữa của B140 với số điểm cũng rất tuyệt - Nguyễn Văn Tú với 880 TOEIC. Lớp mình khiến cô tự hào quá :x.


Tú là sv năm cuối Đại học Bách Khoa, là một chàng trai rất vui tính, chăm chỉ, và thực sự đã quyết tâm và nỗ lực rất nhiều để có thể tiến bộ từ 654 điểm đầu vào lên 880 điểm này đấy! Điểm thi cuối kì của Tú cũng rất nổi bật nên cô tin rằng số điểm trên 800 hoàn toàn nằm trong tầm với của em. Và Tú đã không làm cô thất vọng. 

Bí quyết ôn thi của Tú là "làm theo lời cô giáo lao vào luyện đề luôn đối với Reading, và Listening thì chia nhỏ kĩ năng để luyện tập đều đặn chăm chỉ mỗi ngày". Chúng mình hãy học tập nhé!
 


Trong cảm nhận của cô, không chỉ vui tính, em còn rất thật thà đáng yêu đấy Tú ạ. Cô còn nhớ em bảo thích con gái Ngoại Thương, "tiếc là cô giáo có người yêu mất rồi, không thì...". Em yên tâm nhé, cô tin là sẽ có một cô nàng nào đó làm "chao đảo trái tim" em mau thôi ^^.

Cảm ơn Tú và tập thể B140 dễ thương vô cùng đã yêu thương cô và mang về cho cô niềm vui này. Lớp mình cùng cố gắng nhé! Cô chờ tin vui tiếp theo đó!

 

 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27