Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Báo điện tử Vnexpress.net mời hợp tác độc quyền chia sẻ mục học tiếng Anh

Từ tháng 4/2017, Ms Hoa TOEIC được Báo điện tử Vnexpress mời hợp tác độc quyền chia sẻ các kiến thức TOEIC trên mục Học tiếng Anh của báo.

Giữa rất nhiều trung tấm tiếng Anh khác nhau, Vnexpress đã tin tưởng và lựa chọn mời hợp tác với Ms Hoa TOEIC. Điều này ngày càng chứng tỏ được sự lớn mạnh cũng như uy tín của trung tâm trong cộng đồng giảng dạy tiếng Anh.

Chuyên mục Học tiếng Anh (http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh) của Báo điện tử Vnexpress nhận được sự hưởng ứng rất lớn của độc giả cả nước. Hiện đội ngũ giảng viên của trung tâm đang tích cực chia sẻ rất nhiều các kiến thức tiếng Anh, thực hiện các video bài giảng cho chuyên mục này.

Các bạn có thể xem rất nhiều kiến thức TOEIC hay do Ms Hoa TOEIC chia sẻ tại: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/luyen-thi-toeic

Trung tâm rất vui khi nhận được phản hồi tốt từ độc giả cả nước cho lần hợp tác này và sẽ cố gắng mang thêm nhiều nội dung, bài giảng hay. Hi vọng được các học viên của Ms Hoa TOEIC ủng hộ và ngày càng tin tưởng vào trung tâm.

Chúc các bạn học viên có thêm động lực học tập và ngày càng thêm yêu tiếng Anh khi đến với Ms Hoa TOEIC.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27