Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Barron's TOEIC – Sách học TOEIC không thể bỏ qua

Cuốn sách “Hướng dẫn luyện thi TOEIC của Barron” với 6 phần sẽ cho người học hiểu rõ về cấu trúc cũng như những loại câu hỏi mà chắc chắn sẽ gặp trong đề thi Toeic.

ới những ai đang chuẩn bị thi Toeic mà không biết đến cuốn sách này thì vô cùng thiếu sót.

Download thêm tài liệu, lộ trình học TOEIC: 

  • Tổng hợp tài liệu từ A- Z chinh phục 990 TOEIC: TẠI ĐÂY
  • Sách TOEIC sát với Đề thi thật TOEIC: Xem thêm
  • 100 bài TEST chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC: Download

 

ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH Barron's TOEIC


 Đây được xem là cuốn sách luyện thi Toeic TOP đầu với phần nội dung được trình bày rất chi tiết và rõ ràng về phần Listening và Reading giúp cho người đọc vô cùng dễ hiểu. Theo đó, cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng của chính tác giả về việc làm bài thi Toeic.

barron

1. Kiến thức chuyên môn rõ ràng.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ nhận biết được những điểm ngữ pháp mà bạn nên đọc để có được một kí thi TOEIC tốt nhất có thể. Cuốn sách sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi “Những cấu trúc ngữ pháp nào cần quan tâm nhất trong kì thi Toeic ?”

2. Đưa ra các dạng câu hỏi thường/ chắc chắn gặp trong các kì thi Toeic 

Trong cuốn sách này, tác giả đề cập đến rất nhiều những dạng câu hỏi khác nhau mà bạn sẽ gặp trong các kì thi Toeic, kèm theo đó là đáp án và cả phần giải thích giúp người đọc dễ hiểu hơn và dễ tiếp thu hơn.

3. Các bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh cho người học luyện tập.

Đây là phần hấp  dẫn nhất nhì của cuốn sách. Với những bài thi này thì bạn sẽ có thể đánh giá chính xác được năng lực hiện tại, những điểm mạnh cũng như những điểm chưa tốt của mình, từ đó có những đánh giá về tiến trình học tập và có hưỡng điều chỉnh phù hợp với bản thân. 

Đăng ký để nhận bộ học liệu ngay thôi nào!

Chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm TOEIC thật cao nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27