Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

Dưới đây là những chia sẻ của Nam với các thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa". 
"Xin chào mọi người, mình là Đoàn Trần Nam. Sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa 461 Hoàng Quốc Việt, mình đã đăng kí thi và đạt được kết quả hoàn toàn vượt sự mong đợi nên mình muốn chia sẻ cho mọi người. Ban đầu mình test tiếng anh đầu vào tại trung tâm chỉ đạt 700 điểm và mình đã đăng kí học khóa C của cô Lưu Thanh Thảokhóa luyện đề của thầy Ninh (target ban đầu 8xx)

Bản thân mình thấy kĩ năng Listening của mình khá ổn, lời khuyên của mình là các bạn hãy chịu khó học từ vựng và phát âm chuẩn thì khi nghe mới nghe chuẩn được. Còn về kĩ năng Reading, mình hơi kém do lâu không ôn tập ngữ pháp nên làm sai part 5 và 6 khá nhiều. Vì vậy, khi đến 2 khóa học mình đã được thầy cô tận tình hướng dẫn kĩ năng làm từng part và củng cố vững chắc lại kiến thức ngữ pháp, luyện đề set time với 2 part 5-6 này 15 phút để dành 60 phút còn lại cho part 7. Ngoài ra, để cải thiện tốc độ làm part 7 mình đã luyện đọc nhanh, trau dồi từ vựng và xâu chuỗi logic các thông tin trong bài. Vì vậy, khi đi thi mình đã hoàn thành phần Reading trước 15 phút.

Ngoài thời gian học tại trung tâm, mình cũng hay tự luyện đề thông qua Study4 ở nhà và đặt thời gian như đi thi thật. Vì mình đăng kí thi hơi gấp nên mình chỉ luyện được hết ETS 18 và 19. Mình thi tô tại IIG 75 Giang Văn Minh, cơ sở vật chất đầy đủ và loa nghe rất rõ, nhìn chung đề khá dễ, chỉ cần một tinh thần thoải mái và bình tĩnh là có thể hoàn thành tốt bài thi.

TOEIC không khó lắm đâu các bạn à. Bên cạnh sự chăm chỉ, nỗ lực thì cần tìm ra cách học thông minh, phù hợp với bản thân và lên kế hoạch chi tiết để đạt mục tiêu đề ra. Đối với mình, 10 ngày trước khi thi mỗi ngày mình luyện 1 đề. Mình phân bổ thời gian học để cân bằng giữa việc học TOEIC và các hoạt động khác của bản thân. Đặc biệt, duy trì việc học đều đặn hàng ngày rất cần thiết nếu muốn chinh phục TOEIC trong thời gian ngắn các bạn nhé.

Em xin cảm ơn thầy Ninh và cô Thảo đã đồng hành cùng em trong 2 khóa học tại Ms Hoa, sự ân cần chỉ bảo của thầy cô đã tiếp thêm động lực giúp em đạt được số điểm ngoài mong đợi này. Cuối cùng, mình xin chúc các bạn, các anh, chị đang có ý định thi TOEIC sẽ đạt được điểm cao và đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra."

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27