Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

Dưới đây là những chia sẻ của Nam với các thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa". 
"Xin chào mọi người, mình là Đoàn Trần Nam. Sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa 461 Hoàng Quốc Việt, mình đã đăng kí thi và đạt được kết quả hoàn toàn vượt sự mong đợi nên mình muốn chia sẻ cho mọi người. Ban đầu mình test tiếng anh đầu vào tại trung tâm chỉ đạt 700 điểm và mình đã đăng kí học khóa C của cô Lưu Thanh Thảokhóa luyện đề của thầy Ninh (target ban đầu 8xx)

Bản thân mình thấy kĩ năng Listening của mình khá ổn, lời khuyên của mình là các bạn hãy chịu khó học từ vựng và phát âm chuẩn thì khi nghe mới nghe chuẩn được. Còn về kĩ năng Reading, mình hơi kém do lâu không ôn tập ngữ pháp nên làm sai part 5 và 6 khá nhiều. Vì vậy, khi đến 2 khóa học mình đã được thầy cô tận tình hướng dẫn kĩ năng làm từng part và củng cố vững chắc lại kiến thức ngữ pháp, luyện đề set time với 2 part 5-6 này 15 phút để dành 60 phút còn lại cho part 7. Ngoài ra, để cải thiện tốc độ làm part 7 mình đã luyện đọc nhanh, trau dồi từ vựng và xâu chuỗi logic các thông tin trong bài. Vì vậy, khi đi thi mình đã hoàn thành phần Reading trước 15 phút.

Ngoài thời gian học tại trung tâm, mình cũng hay tự luyện đề thông qua Study4 ở nhà và đặt thời gian như đi thi thật. Vì mình đăng kí thi hơi gấp nên mình chỉ luyện được hết ETS 18 và 19. Mình thi tô tại IIG 75 Giang Văn Minh, cơ sở vật chất đầy đủ và loa nghe rất rõ, nhìn chung đề khá dễ, chỉ cần một tinh thần thoải mái và bình tĩnh là có thể hoàn thành tốt bài thi.

TOEIC không khó lắm đâu các bạn à. Bên cạnh sự chăm chỉ, nỗ lực thì cần tìm ra cách học thông minh, phù hợp với bản thân và lên kế hoạch chi tiết để đạt mục tiêu đề ra. Đối với mình, 10 ngày trước khi thi mỗi ngày mình luyện 1 đề. Mình phân bổ thời gian học để cân bằng giữa việc học TOEIC và các hoạt động khác của bản thân. Đặc biệt, duy trì việc học đều đặn hàng ngày rất cần thiết nếu muốn chinh phục TOEIC trong thời gian ngắn các bạn nhé.

Em xin cảm ơn thầy Ninh và cô Thảo đã đồng hành cùng em trong 2 khóa học tại Ms Hoa, sự ân cần chỉ bảo của thầy cô đã tiếp thêm động lực giúp em đạt được số điểm ngoài mong đợi này. Cuối cùng, mình xin chúc các bạn, các anh, chị đang có ý định thi TOEIC sẽ đạt được điểm cao và đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra."

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27