Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí quyết “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng

Xinh đẹp, lại dạy tiếng Anh hay, cô giáo này đã làm “tan chảy” không biết bao nhiêu trái tim người học với các bài giảng của mình. Hãy tìm hiểu sức hút của cô giáo này nhé!

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa là một trong những giáo viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng hiện nay. Khởi nghiệp từ con số 0, đến nay cô hữu 17 trung tâm đào tạo tiếng Anh trên cả nước. Cô được biết đến với cái tên Ms Hoa TOEIC và danh hiệu “Sứ giả truyền cảm hứng” với fanpage đạt hơn 800.000 lượt like. Thời gian gần đây, cô Hoa liên tục thực hiện nhiều livestream dạy học tiếng Anh trên facebook, đạt hàng trăm ngàn lượt view và hàng ngàn bình luận. Có video livestream của cô lên tới cả triệu lượt view.

Hình ảnh được cắt ra từ video livestream

Được hỏi về con đường đến với việc giảng dạy tiếng Anh, cô Hoa tâm sự: “Trước đây, mình học tiếng Anh rất làng nhàng. Chỉ đến khi được cô giáo dạy tiếng Anh cấp 2 động viên, khơi dậy niềm yêu thích, mình mới “bén duyên” với tiếng Anh. Và đến bây giờ, Hoa vẫn luôn biết ơn người thầy ấy đã khơi dậy trong mình niềm đam mê tiếng Anh. Điều đó giúp mình có động lực để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh, truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học trò.”

Bí quyết “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng - Ảnh 2.

Cô Hoa với danh hiệu "sứ giả truyền cảm hứng"

Trong mắt các học trò của mình, cô Hoa là một giáo viên tiếng Anh rất đặc biệt. Bởi cô không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn mang đến cho các bạn những điều mới mẻ về cuộc sống, khơi dậy tình yêu với tiếng Anh.

Trương Lan Hương – đạt 975 TOEIC, hiện đang giữ kỉ lục là học viên đạt điểm cao nhất của cô Hoa chia sẻ: “Cảm giác rất thân thiện. Và thật sự điều quan trọng nhất Ms Hoa mang đến cho mình là niềm cảm hứng học tiếng Anh, cảm thấy tiếng Anh không còn khó nữa”. Bạn Lê Việt Hằng (945 TOEIC) để lại lưu bút sau khóa học: “Quãng thời gian học với cô Hoa thật sự rất ý nghĩa. Mỗi giờ học trôi qua là một trải nghiệm thú vị khi bọn mình được cô truyền thêm niềm say mê với tiếng Anh, được cô chia sẻ thêm nhiều điều mới mẻ vào cuộc sống. Điều đó giúp mình có thêm niềm tin vào chính bản thân”.

Và đây là một số comment trong video livestream của cô Hoa:

Cô Hoa cười: “Mình cũng có 1 kênh bài giảng riêng trên youtube, nhưng gần đây các bạn hay thích mình livestream để xem cô trực tiếp. Có khi lâu lâu không livestream là các bạn lại giục. Mình cũng chuẩn bị rất kĩ cho từng lần xuất hiện livestream, không khác gì giảng dạy ở trên lớp. Rất vui vì mình luôn nhận được sự ủng hộ, động viên của các học sinh khắp cả nước. Đó chính là động lực giúp mình cố gắng để hoàn thiện bản thân, chia sẻ nhiều kiến thức hay hơn.”

Bí quyết “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng - Ảnh 5.

Cô giáo 8x xinh đẹp được cộng đồng mạng rất yêu thích

Sự duyên dáng của một giáo viên tiếng Anh, cùng sự chân thành trong cách giảng bài đã giúp cô Hoa nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, từ các bạn học sinh, sinh viên cho tới những người đã đi làm. Trong mỗi video, cô Hoa chia sẻ về các chủ điểm cụ thể, kèm theo đó là những lời khuyên hữu ích về cách học, cách tiếp cận tiếng Anh theo cách riêng của mỗi người.

Hiện cô Hoa đang hợp tác chia sẻ các bài giảng, kiến thức tiếng Anh trên báo điện tử Vnexpress. Đây là một trong rất nhiều video của cô, chia sẻ cách khám phá vẻ đẹp tiếng Anh của từ “Newspaper”. Cô Hoa luôn hướng học sinh khám phá những điều thú vị của tiếng Anh để cảm thấy tiếng Anh dễ dàng hơn.

Cô giáo 8x vẫn rất xì tin trong những lần live stream khiến học sinh ngắm cô mà quên cả bài học

Không những xinh đẹp mà cái “rất riêng” của một cô giáo truyền cảm hứng học tiếng Anh đã giúp cô Hoa dành được yêu thích, mến mộ từ hàng trăm nghìn người học trên khắp cả nước.

Cô Hoa đã xuất bản một cuốn sách về TOEIC năm 2016

Hiện nay, cô Hoa vẫn tiếp tục sự nghiệp giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng Anh cũng như công tác quản lý. Cô chia sẻ sẽ thực hiện thêm nhiều dự án miễn phí để giúp nhiều người tự học tiếng Anh, không cảm thấy sợ tiếng Anh nữa. Chúc cô luôn có nhiều năng lượng để thực hiện các dự định của mình.

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27