Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí quyết “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng

Xinh đẹp, lại dạy tiếng Anh hay, cô giáo này đã làm “tan chảy” không biết bao nhiêu trái tim người học với các bài giảng của mình. Hãy tìm hiểu sức hút của cô giáo này nhé!

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa là một trong những giáo viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng hiện nay. Khởi nghiệp từ con số 0, đến nay cô hữu 17 trung tâm đào tạo tiếng Anh trên cả nước. Cô được biết đến với cái tên Ms Hoa TOEIC và danh hiệu “Sứ giả truyền cảm hứng” với fanpage đạt hơn 800.000 lượt like. Thời gian gần đây, cô Hoa liên tục thực hiện nhiều livestream dạy học tiếng Anh trên facebook, đạt hàng trăm ngàn lượt view và hàng ngàn bình luận. Có video livestream của cô lên tới cả triệu lượt view.

Hình ảnh được cắt ra từ video livestream

Được hỏi về con đường đến với việc giảng dạy tiếng Anh, cô Hoa tâm sự: “Trước đây, mình học tiếng Anh rất làng nhàng. Chỉ đến khi được cô giáo dạy tiếng Anh cấp 2 động viên, khơi dậy niềm yêu thích, mình mới “bén duyên” với tiếng Anh. Và đến bây giờ, Hoa vẫn luôn biết ơn người thầy ấy đã khơi dậy trong mình niềm đam mê tiếng Anh. Điều đó giúp mình có động lực để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh, truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học trò.”

Bí quyết “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng - Ảnh 2.

Cô Hoa với danh hiệu "sứ giả truyền cảm hứng"

Trong mắt các học trò của mình, cô Hoa là một giáo viên tiếng Anh rất đặc biệt. Bởi cô không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn mang đến cho các bạn những điều mới mẻ về cuộc sống, khơi dậy tình yêu với tiếng Anh.

Trương Lan Hương – đạt 975 TOEIC, hiện đang giữ kỉ lục là học viên đạt điểm cao nhất của cô Hoa chia sẻ: “Cảm giác rất thân thiện. Và thật sự điều quan trọng nhất Ms Hoa mang đến cho mình là niềm cảm hứng học tiếng Anh, cảm thấy tiếng Anh không còn khó nữa”. Bạn Lê Việt Hằng (945 TOEIC) để lại lưu bút sau khóa học: “Quãng thời gian học với cô Hoa thật sự rất ý nghĩa. Mỗi giờ học trôi qua là một trải nghiệm thú vị khi bọn mình được cô truyền thêm niềm say mê với tiếng Anh, được cô chia sẻ thêm nhiều điều mới mẻ vào cuộc sống. Điều đó giúp mình có thêm niềm tin vào chính bản thân”.

Và đây là một số comment trong video livestream của cô Hoa:

Cô Hoa cười: “Mình cũng có 1 kênh bài giảng riêng trên youtube, nhưng gần đây các bạn hay thích mình livestream để xem cô trực tiếp. Có khi lâu lâu không livestream là các bạn lại giục. Mình cũng chuẩn bị rất kĩ cho từng lần xuất hiện livestream, không khác gì giảng dạy ở trên lớp. Rất vui vì mình luôn nhận được sự ủng hộ, động viên của các học sinh khắp cả nước. Đó chính là động lực giúp mình cố gắng để hoàn thiện bản thân, chia sẻ nhiều kiến thức hay hơn.”

Bí quyết “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng - Ảnh 5.

Cô giáo 8x xinh đẹp được cộng đồng mạng rất yêu thích

Sự duyên dáng của một giáo viên tiếng Anh, cùng sự chân thành trong cách giảng bài đã giúp cô Hoa nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, từ các bạn học sinh, sinh viên cho tới những người đã đi làm. Trong mỗi video, cô Hoa chia sẻ về các chủ điểm cụ thể, kèm theo đó là những lời khuyên hữu ích về cách học, cách tiếp cận tiếng Anh theo cách riêng của mỗi người.

Hiện cô Hoa đang hợp tác chia sẻ các bài giảng, kiến thức tiếng Anh trên báo điện tử Vnexpress. Đây là một trong rất nhiều video của cô, chia sẻ cách khám phá vẻ đẹp tiếng Anh của từ “Newspaper”. Cô Hoa luôn hướng học sinh khám phá những điều thú vị của tiếng Anh để cảm thấy tiếng Anh dễ dàng hơn.

Cô giáo 8x vẫn rất xì tin trong những lần live stream khiến học sinh ngắm cô mà quên cả bài học

Không những xinh đẹp mà cái “rất riêng” của một cô giáo truyền cảm hứng học tiếng Anh đã giúp cô Hoa dành được yêu thích, mến mộ từ hàng trăm nghìn người học trên khắp cả nước.

Cô Hoa đã xuất bản một cuốn sách về TOEIC năm 2016

Hiện nay, cô Hoa vẫn tiếp tục sự nghiệp giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng Anh cũng như công tác quản lý. Cô chia sẻ sẽ thực hiện thêm nhiều dự án miễn phí để giúp nhiều người tự học tiếng Anh, không cảm thấy sợ tiếng Anh nữa. Chúc cô luôn có nhiều năng lượng để thực hiện các dự định của mình.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27