Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Tài liệu] bộ Flash card ngữ pháp và từ vựng TOEIC

Không sai khi nói bộ Flash card là 1 tuyệt phẩm tới từ Anh Ngữ Ms Hoa. Với bộ Flash card, bạn sẽ phải thốt lên “ Học TOEIC chưa bao giờ dễ đến thế”

1. BỘ FLASH CARD NÀY DÀNH CHO AI?

Bộ Flash card được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn phù hợp dành cho mọi đối tượng đang mong muốn tiếp tục tăng level tiếng Anh của mình, đặc biêt là các bạn đang ôn luyện TOEIC.

Bộ Flash card bao gồm các từ vựng đơn giản và thông dụng được sử dụng trong môi trường làm việc như “general business, office issues, …”. Từ vựng trong bộ flash card không chỉ được đề cập tới cùng phần phiên âm chi tiêt và nghĩa tiếng Việt, từ loại của từ vựng này. Bộ sách này còn liệt kê thêm 1 số thói quen đề thi với từ vựng này.

Một số hình ảnh về cuốn nội dung phần từ vựng bộ Flash card

 

Ngoài các công thức thường được sử dụng, cô Hoa còn tổng hợp thêm 1 số cấu trúc mở rộng liên quan giúp các em dễ dàng ghi nhớ và thực hành ví dụ với từ vựng mới luôn.

Với phần ngữ pháp trong bộ Flash card, cô Hoa sẽ đưa ra cho các bạn 1 câu bài tập theo cấu trúc. Ngay sau câu bài tập, bạn sẽ thấy ngay phần đáp án kèm giai thích cho bài tập và gợi ý thói quen đề thi TOEIC thường gặp.

Một số hình ảnh phần ngữ pháp bộ Flash Card

Bộ Flash card này đã được cô và đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ Ms Hoa nghiên cứu trên phương pháp học tập của rất nhiều học viên trong quá trình luyện học TOEIC.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như thói quen học hàng ngày của các em, cô đã chính thức cho ra lò bộ Flash Card không chỉ đầy đủ các kiến thức cần học để giúp các em bổ sung những kiến thức phù hợp nhất.

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng của bộ Flash card giúp các bạn dễ dàng mang theo để học mọi lúc mọi nơi cực tiện dụng. Cùng với đó là các thiết kế màu sắc nổi bật, đẹp mắt giúp bạn tăng thêm động lực học tập và việc học hành cũng trở nên hấp dẫn hơn.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: 5 bộ sách về từ vựng TOEIC không thể bỏ qua

2. CẤU TRÚC & CÁCH HỌC BỘ FLASH CARD

Bộ Flash card bao gồm 2 bộ theo chủ đề từ vựng và ngữ pháp sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

➤ Mỗi câu hỏi đều có ví dụ và phân tích cụ thể để người học hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi học.

➤ Bài tập đi kèm có thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn tự học và nâng cao trình độ tốt hơn.

➤ Những phân tích ngữ pháp tỉ mỉ, mẹo để phân biệt từ ngữ, sử dụng ngữ pháp nào ...được thể hiện chi tiết, bạn hoàn toàn yên tâm dễ học hơn.

Phần 1: Từ vựng

Bộ từ vựng bao gồm 10 TOPIC từ vựng hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuốn sách chính là HỌC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP THEO CỤM và THÓI QUEN ĐỀ THI mà chưa có đơn vị nào thực hiện.

Không chỉ có tác dung như 1 cuốn từ điển, các ví dụ ngay sau mỗi từ vựng sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng và cấu trúc liên quan tới từ vựng tốt hơn.

Từng nhóm từ vựng được sắp xếp theo nhóm chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng học theo chủ đề hơn.

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ đề từ vựng trong bộ Flash Card:

Phần 2: Ngữ pháp

Bộ gồm 2 hộp được in màu siêu đẹp, với 12 TOPIC ngữ pháp thường được sử dụng trong các đề thi TOEIC mới nhất. Từng chủ điểm ngữ pháp cụ thể đều có đi kèm bài tập và lời giải chi tiết giúp bạn nắm chắc và có thể thực hành luôn cấu trúc ngữ pháp đang luyện.

>>> Xem thêm: Cuốn sách ngữ pháp TOEIC phổ biến nhất

Đặc biệt khi mua bộ Flash card, bạn còn được tặng kèm file nghe phát âm chuẩn theo bản ngữ giúp bạn tăng level đồng thời các kĩ năng nghe và đọc

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ điểm ngữ pháp của bộ Flash Card

Để học bộ Flash card này hiệu quả, các bạn nên:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, tìm hiểu và xem lướt qua 1 lượt các nội dung chính được sách đề cập tới.

➤ Chuẩn bị vở để ghi chép, làm bài tập khi cần thiết.

➤ Chuẩn bị note để ghi từ vựng và cấu trúc câu hay mà bạn rút được thông qua mỗi bài học.

➤ Học lần lượt hoặc theo thứ tự từng chủ đề, hạn chế học xem kẽ các chủ đề gây khó nhớ, rối trong quá trình học.

=>> Cấu trúc ngữ pháp tiếng anh (CẤU TRÚC CÂU)

Link đăng kí mua Flash card: Đăng kí ngay

Chúc các em thi tốt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào? Các em có thể để lại comment để cô hỗ trợ các em nha.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Thanh Thảo (22 tuổi, Hà Nội) đạt 930 TOEIC sau sáu tháng ôn luyện, dành nhiều thời gian tự học các nguồn online.

930TOEIC

Chinh phục 985 điểm Toeic không khó khi có lộ trình rõ ràng

Từ mục tiêu 650 ban đầu, Hoàng Đăng đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+ và kết quả 985/990 điểm Toeic sau quá trình học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

985 TOEIC

MÌNH ĐÃ ĐƯỢC 800+ ĐIỂM TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Sau 6 tháng học tại Ms Hoa, từ một đứa "điếc ngoại ngữ" như mình đã chinh phục được 825 điểm Toeic.

825 TOEIC

Cô gái đạt 860 TOEIC nhờ tập trung luyện đề theo nhóm

Diệp Thủy (22 tuổi, TP HCM) đạt mục tiêu hơn 800 TOEIC nhờ ôn luyện theo hướng chắt lọc kiến thức và tập trung luyện đề theo nhóm.

860 TOEIC

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780 TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27