Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Tài liệu] bộ Flash card ngữ pháp và từ vựng TOEIC

Không sai khi nói bộ Flash card là 1 tuyệt phẩm tới từ Anh Ngữ Ms Hoa. Với bộ Flash card, bạn sẽ phải thốt lên “ Học TOEIC chưa bao giờ dễ đến thế”

1. BỘ FLASH CARD NÀY DÀNH CHO AI?

Bộ Flash card được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn phù hợp dành cho mọi đối tượng đang mong muốn tiếp tục tăng level tiếng Anh của mình, đặc biêt là các bạn đang ôn luyện TOEIC.

Bộ Flash card bao gồm các từ vựng đơn giản và thông dụng được sử dụng trong môi trường làm việc như “general business, office issues, …”. Từ vựng trong bộ flash card không chỉ được đề cập tới cùng phần phiên âm chi tiêt và nghĩa tiếng Việt, từ loại của từ vựng này. Bộ sách này còn liệt kê thêm 1 số thói quen đề thi với từ vựng này.

Một số hình ảnh về cuốn nội dung phần từ vựng bộ Flash card

 

Ngoài các công thức thường được sử dụng, cô Hoa còn tổng hợp thêm 1 số cấu trúc mở rộng liên quan giúp các em dễ dàng ghi nhớ và thực hành ví dụ với từ vựng mới luôn.

Với phần ngữ pháp trong bộ Flash card, cô Hoa sẽ đưa ra cho các bạn 1 câu bài tập theo cấu trúc. Ngay sau câu bài tập, bạn sẽ thấy ngay phần đáp án kèm giai thích cho bài tập và gợi ý thói quen đề thi TOEIC thường gặp.

Một số hình ảnh phần ngữ pháp bộ Flash Card

Bộ Flash card này đã được cô và đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ Ms Hoa nghiên cứu trên phương pháp học tập của rất nhiều học viên trong quá trình luyện học TOEIC.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như thói quen học hàng ngày của các em, cô đã chính thức cho ra lò bộ Flash Card không chỉ đầy đủ các kiến thức cần học để giúp các em bổ sung những kiến thức phù hợp nhất.

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng của bộ Flash card giúp các bạn dễ dàng mang theo để học mọi lúc mọi nơi cực tiện dụng. Cùng với đó là các thiết kế màu sắc nổi bật, đẹp mắt giúp bạn tăng thêm động lực học tập và việc học hành cũng trở nên hấp dẫn hơn.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: 5 bộ sách về từ vựng TOEIC không thể bỏ qua

2. CẤU TRÚC & CÁCH HỌC BỘ FLASH CARD

Bộ Flash card bao gồm 2 bộ theo chủ đề từ vựng và ngữ pháp sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

➤ Mỗi câu hỏi đều có ví dụ và phân tích cụ thể để người học hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi học.

➤ Bài tập đi kèm có thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn tự học và nâng cao trình độ tốt hơn.

➤ Những phân tích ngữ pháp tỉ mỉ, mẹo để phân biệt từ ngữ, sử dụng ngữ pháp nào ...được thể hiện chi tiết, bạn hoàn toàn yên tâm dễ học hơn.

Phần 1: Từ vựng

Bộ từ vựng bao gồm 10 TOPIC từ vựng hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuốn sách chính là HỌC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP THEO CỤM và THÓI QUEN ĐỀ THI mà chưa có đơn vị nào thực hiện.

Không chỉ có tác dung như 1 cuốn từ điển, các ví dụ ngay sau mỗi từ vựng sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng và cấu trúc liên quan tới từ vựng tốt hơn.

Từng nhóm từ vựng được sắp xếp theo nhóm chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng học theo chủ đề hơn.

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ đề từ vựng trong bộ Flash Card:

Phần 2: Ngữ pháp

Bộ gồm 2 hộp được in màu siêu đẹp, với 12 TOPIC ngữ pháp thường được sử dụng trong các đề thi TOEIC mới nhất. Từng chủ điểm ngữ pháp cụ thể đều có đi kèm bài tập và lời giải chi tiết giúp bạn nắm chắc và có thể thực hành luôn cấu trúc ngữ pháp đang luyện.

>>> Xem thêm: Cuốn sách ngữ pháp TOEIC phổ biến nhất

Đặc biệt khi mua bộ Flash card, bạn còn được tặng kèm file nghe phát âm chuẩn theo bản ngữ giúp bạn tăng level đồng thời các kĩ năng nghe và đọc

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ điểm ngữ pháp của bộ Flash Card

Để học bộ Flash card này hiệu quả, các bạn nên:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, tìm hiểu và xem lướt qua 1 lượt các nội dung chính được sách đề cập tới.

➤ Chuẩn bị vở để ghi chép, làm bài tập khi cần thiết.

➤ Chuẩn bị note để ghi từ vựng và cấu trúc câu hay mà bạn rút được thông qua mỗi bài học.

➤ Học lần lượt hoặc theo thứ tự từng chủ đề, hạn chế học xem kẽ các chủ đề gây khó nhớ, rối trong quá trình học.

=>> Cấu trúc ngữ pháp tiếng anh (CẤU TRÚC CÂU)

Chúc các em thi tốt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào? Các em có thể để lại comment để cô hỗ trợ các em nha.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27