Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Tài liệu] bộ Flash card ngữ pháp và từ vựng TOEIC

Không sai khi nói bộ Flash card là 1 tuyệt phẩm tới từ Anh Ngữ Ms Hoa. Với bộ Flash card, bạn sẽ phải thốt lên “ Học TOEIC chưa bao giờ dễ đến thế”

1. BỘ FLASH CARD NÀY DÀNH CHO AI?

Bộ Flash card được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn phù hợp dành cho mọi đối tượng đang mong muốn tiếp tục tăng level tiếng Anh của mình, đặc biêt là các bạn đang ôn luyện TOEIC.

Bộ Flash card bao gồm các từ vựng đơn giản và thông dụng được sử dụng trong môi trường làm việc như “general business, office issues, …”. Từ vựng trong bộ flash card không chỉ được đề cập tới cùng phần phiên âm chi tiêt và nghĩa tiếng Việt, từ loại của từ vựng này. Bộ sách này còn liệt kê thêm 1 số thói quen đề thi với từ vựng này.

Một số hình ảnh về cuốn nội dung phần từ vựng bộ Flash card

 

Ngoài các công thức thường được sử dụng, cô Hoa còn tổng hợp thêm 1 số cấu trúc mở rộng liên quan giúp các em dễ dàng ghi nhớ và thực hành ví dụ với từ vựng mới luôn.

Với phần ngữ pháp trong bộ Flash card, cô Hoa sẽ đưa ra cho các bạn 1 câu bài tập theo cấu trúc. Ngay sau câu bài tập, bạn sẽ thấy ngay phần đáp án kèm giai thích cho bài tập và gợi ý thói quen đề thi TOEIC thường gặp.

Một số hình ảnh phần ngữ pháp bộ Flash Card

Bộ Flash card này đã được cô và đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ Ms Hoa nghiên cứu trên phương pháp học tập của rất nhiều học viên trong quá trình luyện học TOEIC.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như thói quen học hàng ngày của các em, cô đã chính thức cho ra lò bộ Flash Card không chỉ đầy đủ các kiến thức cần học để giúp các em bổ sung những kiến thức phù hợp nhất.

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng của bộ Flash card giúp các bạn dễ dàng mang theo để học mọi lúc mọi nơi cực tiện dụng. Cùng với đó là các thiết kế màu sắc nổi bật, đẹp mắt giúp bạn tăng thêm động lực học tập và việc học hành cũng trở nên hấp dẫn hơn.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: 5 bộ sách về từ vựng TOEIC không thể bỏ qua

2. CẤU TRÚC & CÁCH HỌC BỘ FLASH CARD

Bộ Flash card bao gồm 2 bộ theo chủ đề từ vựng và ngữ pháp sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

➤ Mỗi câu hỏi đều có ví dụ và phân tích cụ thể để người học hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi học.

➤ Bài tập đi kèm có thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn tự học và nâng cao trình độ tốt hơn.

➤ Những phân tích ngữ pháp tỉ mỉ, mẹo để phân biệt từ ngữ, sử dụng ngữ pháp nào ...được thể hiện chi tiết, bạn hoàn toàn yên tâm dễ học hơn.

Phần 1: Từ vựng

Bộ từ vựng bao gồm 10 TOPIC từ vựng hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuốn sách chính là HỌC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP THEO CỤM và THÓI QUEN ĐỀ THI mà chưa có đơn vị nào thực hiện.

Không chỉ có tác dung như 1 cuốn từ điển, các ví dụ ngay sau mỗi từ vựng sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng và cấu trúc liên quan tới từ vựng tốt hơn.

Từng nhóm từ vựng được sắp xếp theo nhóm chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng học theo chủ đề hơn.

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ đề từ vựng trong bộ Flash Card:

Phần 2: Ngữ pháp

Bộ gồm 2 hộp được in màu siêu đẹp, với 12 TOPIC ngữ pháp thường được sử dụng trong các đề thi TOEIC mới nhất. Từng chủ điểm ngữ pháp cụ thể đều có đi kèm bài tập và lời giải chi tiết giúp bạn nắm chắc và có thể thực hành luôn cấu trúc ngữ pháp đang luyện.

>>> Xem thêm: Cuốn sách ngữ pháp TOEIC phổ biến nhất

Đặc biệt khi mua bộ Flash card, bạn còn được tặng kèm file nghe phát âm chuẩn theo bản ngữ giúp bạn tăng level đồng thời các kĩ năng nghe và đọc

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ điểm ngữ pháp của bộ Flash Card

Để học bộ Flash card này hiệu quả, các bạn nên:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, tìm hiểu và xem lướt qua 1 lượt các nội dung chính được sách đề cập tới.

➤ Chuẩn bị vở để ghi chép, làm bài tập khi cần thiết.

➤ Chuẩn bị note để ghi từ vựng và cấu trúc câu hay mà bạn rút được thông qua mỗi bài học.

➤ Học lần lượt hoặc theo thứ tự từng chủ đề, hạn chế học xem kẽ các chủ đề gây khó nhớ, rối trong quá trình học.

=>> Cấu trúc ngữ pháp tiếng anh (CẤU TRÚC CÂU)

Chúc các em thi tốt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào? Các em có thể để lại comment để cô hỗ trợ các em nha.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27