Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Tài liệu] bộ Flash card ngữ pháp và từ vựng TOEIC

Không sai khi nói bộ Flash card là 1 tuyệt phẩm tới từ Anh Ngữ Ms Hoa. Với bộ Flash card, bạn sẽ phải thốt lên “ Học TOEIC chưa bao giờ dễ đến thế”

1. BỘ FLASH CARD NÀY DÀNH CHO AI?

Bộ Flash card được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn phù hợp dành cho mọi đối tượng đang mong muốn tiếp tục tăng level tiếng Anh của mình, đặc biêt là các bạn đang ôn luyện TOEIC.

Bộ Flash card bao gồm các từ vựng đơn giản và thông dụng được sử dụng trong môi trường làm việc như “general business, office issues, …”. Từ vựng trong bộ flash card không chỉ được đề cập tới cùng phần phiên âm chi tiêt và nghĩa tiếng Việt, từ loại của từ vựng này. Bộ sách này còn liệt kê thêm 1 số thói quen đề thi với từ vựng này.

Một số hình ảnh về cuốn nội dung phần từ vựng bộ Flash card

 

Ngoài các công thức thường được sử dụng, cô Hoa còn tổng hợp thêm 1 số cấu trúc mở rộng liên quan giúp các em dễ dàng ghi nhớ và thực hành ví dụ với từ vựng mới luôn.

Với phần ngữ pháp trong bộ Flash card, cô Hoa sẽ đưa ra cho các bạn 1 câu bài tập theo cấu trúc. Ngay sau câu bài tập, bạn sẽ thấy ngay phần đáp án kèm giai thích cho bài tập và gợi ý thói quen đề thi TOEIC thường gặp.

Một số hình ảnh phần ngữ pháp bộ Flash Card

Bộ Flash card này đã được cô và đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ Ms Hoa nghiên cứu trên phương pháp học tập của rất nhiều học viên trong quá trình luyện học TOEIC.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như thói quen học hàng ngày của các em, cô đã chính thức cho ra lò bộ Flash Card không chỉ đầy đủ các kiến thức cần học để giúp các em bổ sung những kiến thức phù hợp nhất.

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng của bộ Flash card giúp các bạn dễ dàng mang theo để học mọi lúc mọi nơi cực tiện dụng. Cùng với đó là các thiết kế màu sắc nổi bật, đẹp mắt giúp bạn tăng thêm động lực học tập và việc học hành cũng trở nên hấp dẫn hơn.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: 5 bộ sách về từ vựng TOEIC không thể bỏ qua

2. CẤU TRÚC & CÁCH HỌC BỘ FLASH CARD

Bộ Flash card bao gồm 2 bộ theo chủ đề từ vựng và ngữ pháp sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

➤ Mỗi câu hỏi đều có ví dụ và phân tích cụ thể để người học hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi học.

➤ Bài tập đi kèm có thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn tự học và nâng cao trình độ tốt hơn.

➤ Những phân tích ngữ pháp tỉ mỉ, mẹo để phân biệt từ ngữ, sử dụng ngữ pháp nào ...được thể hiện chi tiết, bạn hoàn toàn yên tâm dễ học hơn.

Phần 1: Từ vựng

Bộ từ vựng bao gồm 10 TOPIC từ vựng hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuốn sách chính là HỌC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP THEO CỤM và THÓI QUEN ĐỀ THI mà chưa có đơn vị nào thực hiện.

Không chỉ có tác dung như 1 cuốn từ điển, các ví dụ ngay sau mỗi từ vựng sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng và cấu trúc liên quan tới từ vựng tốt hơn.

Từng nhóm từ vựng được sắp xếp theo nhóm chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng học theo chủ đề hơn.

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ đề từ vựng trong bộ Flash Card:

Phần 2: Ngữ pháp

Bộ gồm 2 hộp được in màu siêu đẹp, với 12 TOPIC ngữ pháp thường được sử dụng trong các đề thi TOEIC mới nhất. Từng chủ điểm ngữ pháp cụ thể đều có đi kèm bài tập và lời giải chi tiết giúp bạn nắm chắc và có thể thực hành luôn cấu trúc ngữ pháp đang luyện.

>>> Xem thêm: Cuốn sách ngữ pháp TOEIC phổ biến nhất

Đặc biệt khi mua bộ Flash card, bạn còn được tặng kèm file nghe phát âm chuẩn theo bản ngữ giúp bạn tăng level đồng thời các kĩ năng nghe và đọc

Dưới đây là 1 vài ví dụ về các chủ điểm ngữ pháp của bộ Flash Card

Để học bộ Flash card này hiệu quả, các bạn nên:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, tìm hiểu và xem lướt qua 1 lượt các nội dung chính được sách đề cập tới.

➤ Chuẩn bị vở để ghi chép, làm bài tập khi cần thiết.

➤ Chuẩn bị note để ghi từ vựng và cấu trúc câu hay mà bạn rút được thông qua mỗi bài học.

➤ Học lần lượt hoặc theo thứ tự từng chủ đề, hạn chế học xem kẽ các chủ đề gây khó nhớ, rối trong quá trình học.

=>> Cấu trúc ngữ pháp tiếng anh (CẤU TRÚC CÂU)

Link đăng kí mua Flash card: Đăng kí ngay

Chúc các em thi tốt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào? Các em có thể để lại comment để cô hỗ trợ các em nha.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27