Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

Hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các em có phương pháp học thông minh, khoa học. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học và thi TOEIC đạt điểm cao từ bạn Đinh Lương Quỳnh Anh chia sẻ với Group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa" các em nhé!

"Xin chào mọi người. Mình vừa nhận được kết quả thi TOEIC cách đây vài ngày và hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người về hành trình chinh phục TOEIC 800+ của mình. Hi vọng có thể giúp ích và tiếp thêm động lực cho mọi người đạt được số điểm như mong muốn nhé ạ.

Đinh Lương Quỳnh Anh đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC

Mình cần bằng TOEIC để xét tốt nghiệp cũng như tự mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Vì vậy, mình đã đăng kí các khóa học bên trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa là khóa A253+ thầy Minh Đồng, lớp B+ thầy Nguyễn Tường, LD 274 PVT cô Thủy. Các thầy cô ôn luyện cho mình giải đề ETS 2020, 2021 để quen dần với cấu trúc bài thi, các từ vựng chuyên ngành thường xuyên xuất hiện trong đề thi, các chủ điểm ngữ pháp và luyện kĩ năng skim and scan.

Khi luyện xong hai bộ đề ETS, mình có qua làm thử bộ HACKER và thực sự bộ này khó hơn rất nhiều, tuy nhiên, bộ đề này đã giúp mình tăng khả năng đọc hiểu, nhớ những từ đồng nghĩa, tránh được nhiều bẫy.

Sau quá trình học tập, tự ôn luyện và đi thi, bản thân mình rút ra được những điều sau:

  • Mọi người cứ ôn thật chắc bộ đề ETS là có thể yên tâm đi thi vì đề thi thật ra rất sát bộ này, những ai muốn nâng band điểm lên thì có thể tham khảo cuốn HACKER.

  • Mỗi ngày đều phải làm ít nhất 1 đề, nên bấm giờ để quen với tốc độ như khi đi thi. Nếu ở nhà mọi người luyện vừa kịp thời gian thì khi vô phòng thi có thể sẽ không kịp làm một vài câu vì thời gian lúc thi thật nó ảo diệu lắm, nhanh hơn bình thường rất nhiều. Nếu được, mọi người nên làm bài vào khung giờ mình chọn thi để não có thể quen dần, linh hoạt vào giờ đó.

  • Trước ngày thi cũng nên luyện đề để khi vô thi, mọi người sẽ cảm giác như đang ngồi ở nhà giải đề như bình thường, sẽ bớt căng thẳng hơn.

  • Phải thật bình tĩnh, cố gắng đừng hoảng loạn khi nghe giám thị báo còn bao nhiêu phút nữa là hết giờ.

KINH NGHIỆM LÀM BÀI THI LISTENING VÀ READING

LISTENING: Mình dùng phương pháp loại trừ rất nhiều trong phần này:

  • Part 2: Tập trung nghe từ để hỏi, loại trừ những đáp án có từ giống hoặc phát âm gần giống trong câu hỏi

  • Part 3 + 4: Bắt buộc phải đọc lướt qua đề, ví dụ đang làm câu 36 mà máy chuẩn bị cho nghe từ câu 38 tới 40 thì phải nhanh chóng đọc lướt qua câu 38-40, đừng mãi chần chừ ở một câu nào đó để rồi k nghe được đáp án của những câu sau.

READING: Phần này thực sự là chạy đua với thời gian đó mọi người ạ. Mình làm thứ tự hơi ngược 1 chút nhưng vẫn vừa kịp thời gian và hạn chế sai nhiều:

  • Đầu tiên mình làm Part 5 trong 10 phút, part 6 trong 15 phút.

  • Part 7 mình làm phần nhiều đoạn văn trước (từ câu 176-200) trong 25 phút vì lúc này vẫn còn sức và tỉnh táo để tìm ra dẫn chứng cho đáp án

  • Phần còn lại tức là từ câu 147-175, cho dù lúc đó mọi người đã thấm mệt nhưng lướt qua phần 1 đoạn văn thì vẫn có thể tìm đáp án nhanh hơn và chính xác hơn là nhìn vô phần 2,3 đoạn văn.

Trên đây là một số chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân của mình. Chúc mọi người đạt được kết quả tốt và cao hơn mong đợi nhé!"

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27