Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Buổi học đầu tiên tại Ms Hoa TOEIC đối với em là một điều kỳ diệu..."


"Buổi học đầu tiên tại Ms Hoa TOEIC đối với em là một điều kỳ diệu trong sự nghiệp theo đuổi tiếng Anh của mình. Em biết em chỉ là một giọt nước nhỏ bé nhưng những gì các cô mang lại cho em còn hơn cả một đại dương mà em cần phải khám phá..."

Chắc hẳn Ms Hoa, Ms Minh Ngọc, Ms Hoàng Anh và Ms Mai Anh sẽ cực kì hạnh phúc khi đọc những dòng tâm sự của B121. Cũng nhờ một số "vấn đề" nên lớp mình mới có cơ hội học được 4 cô giáo xinh đẹp của Ms Hoa nhỉ! Rồi lớp mình rất hay hẹn hò học nhóm với nhau, thực sự giống như một gia đình vậy.

 

Ms Hoa chia sẻ rằng B121 là một trong những lớp vui nhất mà Ms Hoa từng dạy. Tuy phải chia tay với lớp sớm hơn dự định nhưng Ms Hoa vẫn rất kỳ vọng vào lớp mình. B121 hãy mang về những điểm số tuyệt vời để nhận quà từ Ms Hoa nha.

Hy vọng quãng thời gian 2 tháng qua, không chỉ là luyện thi TOEIC mà tất cả các bạn còn học được những kinh nghiệm trong cuộc sống, được truyền cho cảm hứng học tiếng Anh và nỗ lực hết mình vì nó.

Cảm ơn B121, chúc các bạn luôn thành công nhé!"Buổi học đầu tiên tại Ms Hoa TOEIC đối với em là một điều kỳ diệu trong sự nghiệp theo đuổi tiếng Anh của mình. Em biết em chỉ là một giọt nước nhỏ bé nhưng những gì các cô mang lại cho em còn hơn cả một đại dương mà em cần phải khám phá..."


"Mỗi ngày đến lớp gặp 1 Ms làm em bất ngờ và cũng thấy vui vì được truyền cho niềm vui thích học tiếng Anh... Được làm điều mình thích là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống..."
 


"Từ trước em đã học ở một vài trung tâm nhưng ở Ms Hoa TOEIC em biết mình đã không chọn sai..."


"Đây không phải là khoá học tiếng Anh đầu tiên em đi học tại trung tâm tiếng Anh, nhưngthực sự Ms Hoa TOEIC là nơi đầu tiên khiến em thấy hứng thú với từng buổi học một..."  


 


"Và cũng tại đây, em đã tìm được niềm vui, tìm được những "cạ cứng" cho mình, em cảm thấy thật sự hạnh phúc..."

 


 


 


 


 

 


 

 


 


 


  

Tham khảo thêm:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27