Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

Chúc mừng Hồng Đức xuất sắc đạt 925 TOEIC - Tăng 230 điểm sau khi học tại trung tâm ANMH. Cùng lắng nghe những chia sẻ về quá trình ôn luyện của bạn để đạt thành tích tuyệt vời như vậy nhé!

hoc-vien-diem-cao

___________________________
"Xin chào mọi người, mình muốn chia sẻ một chút về cảm nhận của mình khi học tại trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa.
Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò của mình. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề cùng với thầy John Nguyễn, mình bắt đầu phá vỡ dần các giới hạn của mình và bắt đầu tiếp thu Tiếng Anh tốt hơn. Điều này đã giúp mình rất nhiều trong việc ôn thi TOEIC và từ đó giúp mình được kết quả như hôm nay.

Sau đây là một số tips có thể giúp bạn khi ôn tập và khi thi:
- Xác định trình độ của mình đang ở đâu, mục tiêu của mình là bao nhiêu, sau đó xây dựng lộ trình thích hợp.
- Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.
- Cố gắng tìm kiếm thêm các tài liệu ôn tập ở trên mạng, làm bài tập chủ yếu là để rèn luyện kỹ năng chứ không phải học thuộc đề.
- Chỉ có kiến thức không là không đủ, phải có tư duy logic tốt thì mới có thể đạt được điểm cao phần 7 Reading.
- Tinh thần phải thật ổn định, phải giữ được cái flow khi làm những câu Listening.
- Mỗi câu Listening chỉ có 5 điểm, ta có thể bỏ hẳn 1 câu để chỉnh lại flow của mình và chuẩn bị cho câu tiếp theo.
- Hãy đặt thật nhiều câu hỏi, nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ hỏi giáo viên của bạn.
- Nếu các bạn cảm thấy bối rối hoặc hoang mang về quá trình ôn luyện của mình, hãy tự tin thảo luận vấn đề này giáo viên của bạn, họ sẽ là những người hiểu rõ nhất về việc này.
- Giới hạn của bản thân chỉ là một bức tường tâm lý mà não bạn tự xây dựng lên để ngăn cản bạn phát triển. Hãy phá vỡ chúng.
- "Lucky is when preparation meets opportunity." - Seneca. Chúng ta là những người tạo ra sự may mắn của chính mình vì thế hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng, cả về mặt kiến thức lẫn tâm lý.

Chúc các bạn may mắn trong cuộc thi sắp tới của mình !

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27