Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Cách dạy học của cô rất truyền cảm và có động lực với học viên."

Trải qua 2 tháng học cùng với nhau, tập thể Pre 829 cùng Ms Mai Linh đã có những kỉ niệm tuyệt vời bên nhau. Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe những tâm sự của các bạn học viên nhé.

           "Hình ảnh vui nhộn của tập thể Pre 829"

"Cô giáo rất vui tính và cute. Cô dạy rất tận tình và tạo cho em cảm giác thoải mái. Cô có cách dạy khác biệt và mới mẻ. Cô phải sớm có người yêu mới lớn được. Cảm ơn cô về những bài giảng hay! Em mong lớp A có thể học cô tiếp (Đề nghị cô ib khóa A cô dạy cho em để em tiếp tục theo cô) Ahihi. Đồ ngốc."

"Cô giáo dạy rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cô luôn tạo sự vui vẻ và hứng khởi cho lớp học."

"Hello teacher.

I am a student. I am 18 years old. I am a boy. 

Ahihi. Đồ ngốc !!

Goodbye thân ái và tạm biệt cô."

"Cô giáo dạy rất dễ hiểu, khá tăng động. She is intelligent, smart and passionte with clas. She's great teacher English"

"Hôm nay là buổi học cuối cùng rồi, em nhận ra thời gian trôi qua thật nhanh. Được học tập, gắn bó với lớp trong thời gian qua em cảm thấy rất vui và học hỏi được rất nhiều kiến thức Tiếng anh của mình đã tốt hơn rất nhiều. Chúc cô và các bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống."

"Cô giáo lớp Pre 829 tên là Mai Linh

Tên rất xinh mà her body's very sexy

Tính tình vui vẻ, hơi đẹp zai tý. Cách dạy học có sức truyền cảm và cảm hứng cho học viên. Nói tóm lại là I like her."

"Gửi Ms Mai Linh

Hai tháng làm việc với cô không quá dài nhưng đủ để em cảm nhận được sự chăm chút của cô đối với các học viên. Cô như một người chị gái của em vậy. Cô vừa thân thiện vừa nhiệt tình trong giảng dạy. Có thể sẽ rất khó để cô trò gặp lại nhưng em sẽ luôn nhớ đến cô. Yêu cô nhiều lắm. Ahhihi <3"

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27