Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

Trước khi học TOEIC thì mình là một người 3 năm cấp ba không học tiếng anh. Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310.

Hành trình ôn luyện và chinh phục 805 điểm toeic

  • "Phần Reading: Ban đầu mình chỉ tập trung học từ mới ở PART 7 bằng cách làm lui làm tới những đề ở bộ ETS. PART 5,6 mình chưa quan tâm nhiều vào thời điểm đó.
  • Phần Listening: Nghe một ngày 3 đoạn hội thoại (PART 3,4). Nghe mỗi lần khoảng 30p, ngày nghe 2-3 lần. Mục đích là phải hiểu được người ta đang nói gì.

  • Mình kiên trì 2 cách học này khoảng 3-4 tháng thì trình lên rất nhanh.

  • Giai đoạn thi, trước 2 tháng mình có bắt đầu làm test (Bộ đề của ETS, tự bấm giờ như thi thật ). Thời gian này, mình không thể làm khoảng 25-30 câu cuối vì không đủ giờ. Phần Listening nghe sai nhiều .Lỗi ở đây không phải do không nghe được mà do không thể tập trung được. Điểm đạt được khoảng 550-650. Mục tiêu của mình là 650 nên giai đoạn này mình khá là lo lắng. Mình quyết đầu tư một khóa Luyện đề của MISS HOA (LD24724) để khắc phục những lỗi không nên có và có chiến thuật làm bài hợp lý.

  • Ở trung tâm nhờ sự giúp đỡ của thầy Tùng Dương Bùi nên không khí lớp học lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Mình nghĩ là do nguồn năng lượng tích cực thầy lan tỏa đến cho mọi người trong lớp. Khi mình làm PART7, bình thường mình sẽ đọc hết rồi mới nắm ý đoạn văn -> đọc câu hỏi -> tìm đáp áp. Hoặc đọc câu hỏi ->đọc hết đoạn văn -> dò lại câu hỏi->tìm đáp án. 2 cách này khi mình đọc xong câu hỏi hay đoạn văn thì mình không thể nhớ được và cần rất nhiều thời gian để đọc đi đọc lại. Ở đây, thầy có chỉ mình một cách để giảm thời gian làm Reading xuống. Đại khái là, trong các đoạn văn PART 7, MẠCH ĐOẠN VĂN SẼ ĐI VỚI MẠCH CÂU HỎI (đa số thôi nha, chứ mình thấy nhiều câu vẫn có đảo). Mình vận dụng phương pháp này, xem câu hỏi trước rồi đọc đoạn văn theo thứ tự, 1-2-3 câu đầu, rồi xem từ động nghĩa hay những câu chính của đoạn. Kết quả là hôm đi thi, mình làm còn 6 câu thì hết thời gian. So với cách làm ban đầu thì mình đã tận dụng được rất nhiều thời gian. Em thực sự cảm ơn thầy Tùng Dương Bùi hehe

  • Bên cạnh đó, việc bạn luyện làm bài trong môi trường yên tĩnh hay tạp âm cũng rất quan trọng. Hôm thi, hai phòng sát nhau nên mình vẫn có thể nghe âm thanh phòng bên cạnh phát ra, nhưng vì mình đã luyện trong môi trường có tạp âm rồi nên mình thấy rất bình thường, vẫn làm ngon lành (à nhưng có cái ngồi bàn lâu nên hơi mỏi cổ ấy ^^)." - Nguyễn Quang Đạt chia sẻ.

Cảm ơn bạn Nguyễn Quang Đạt đã tin tưởng và lựa chọn Ms Hoa Toeic là nơi gửi gắm mục tiêu chinh phục Toeic của mình. Ms Hoa Toeic nói chung và thay mặt thầy Bùi Tùng Dương chúc bạn luôn thành công trên con đường phía trước của mình!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27