Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

Trước khi học TOEIC thì mình là một người 3 năm cấp ba không học tiếng anh. Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310.

Hành trình ôn luyện và chinh phục 805 điểm toeic

  • "Phần Reading: Ban đầu mình chỉ tập trung học từ mới ở PART 7 bằng cách làm lui làm tới những đề ở bộ ETS. PART 5,6 mình chưa quan tâm nhiều vào thời điểm đó.
  • Phần Listening: Nghe một ngày 3 đoạn hội thoại (PART 3,4). Nghe mỗi lần khoảng 30p, ngày nghe 2-3 lần. Mục đích là phải hiểu được người ta đang nói gì.

  • Mình kiên trì 2 cách học này khoảng 3-4 tháng thì trình lên rất nhanh.

  • Giai đoạn thi, trước 2 tháng mình có bắt đầu làm test (Bộ đề của ETS, tự bấm giờ như thi thật ). Thời gian này, mình không thể làm khoảng 25-30 câu cuối vì không đủ giờ. Phần Listening nghe sai nhiều .Lỗi ở đây không phải do không nghe được mà do không thể tập trung được. Điểm đạt được khoảng 550-650. Mục tiêu của mình là 650 nên giai đoạn này mình khá là lo lắng. Mình quyết đầu tư một khóa Luyện đề của MISS HOA (LD24724) để khắc phục những lỗi không nên có và có chiến thuật làm bài hợp lý.

  • Ở trung tâm nhờ sự giúp đỡ của thầy Tùng Dương Bùi nên không khí lớp học lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Mình nghĩ là do nguồn năng lượng tích cực thầy lan tỏa đến cho mọi người trong lớp. Khi mình làm PART7, bình thường mình sẽ đọc hết rồi mới nắm ý đoạn văn -> đọc câu hỏi -> tìm đáp áp. Hoặc đọc câu hỏi ->đọc hết đoạn văn -> dò lại câu hỏi->tìm đáp án. 2 cách này khi mình đọc xong câu hỏi hay đoạn văn thì mình không thể nhớ được và cần rất nhiều thời gian để đọc đi đọc lại. Ở đây, thầy có chỉ mình một cách để giảm thời gian làm Reading xuống. Đại khái là, trong các đoạn văn PART 7, MẠCH ĐOẠN VĂN SẼ ĐI VỚI MẠCH CÂU HỎI (đa số thôi nha, chứ mình thấy nhiều câu vẫn có đảo). Mình vận dụng phương pháp này, xem câu hỏi trước rồi đọc đoạn văn theo thứ tự, 1-2-3 câu đầu, rồi xem từ động nghĩa hay những câu chính của đoạn. Kết quả là hôm đi thi, mình làm còn 6 câu thì hết thời gian. So với cách làm ban đầu thì mình đã tận dụng được rất nhiều thời gian. Em thực sự cảm ơn thầy Tùng Dương Bùi hehe

  • Bên cạnh đó, việc bạn luyện làm bài trong môi trường yên tĩnh hay tạp âm cũng rất quan trọng. Hôm thi, hai phòng sát nhau nên mình vẫn có thể nghe âm thanh phòng bên cạnh phát ra, nhưng vì mình đã luyện trong môi trường có tạp âm rồi nên mình thấy rất bình thường, vẫn làm ngon lành (à nhưng có cái ngồi bàn lâu nên hơi mỏi cổ ấy ^^)." - Nguyễn Quang Đạt chia sẻ.

Cảm ơn bạn Nguyễn Quang Đạt đã tin tưởng và lựa chọn Ms Hoa Toeic là nơi gửi gắm mục tiêu chinh phục Toeic của mình. Ms Hoa Toeic nói chung và thay mặt thầy Bùi Tùng Dương chúc bạn luôn thành công trên con đường phía trước của mình!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27