Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

Trước khi học TOEIC thì mình là một người 3 năm cấp ba không học tiếng anh. Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310.

Hành trình ôn luyện và chinh phục 805 điểm toeic

  • "Phần Reading: Ban đầu mình chỉ tập trung học từ mới ở PART 7 bằng cách làm lui làm tới những đề ở bộ ETS. PART 5,6 mình chưa quan tâm nhiều vào thời điểm đó.
  • Phần Listening: Nghe một ngày 3 đoạn hội thoại (PART 3,4). Nghe mỗi lần khoảng 30p, ngày nghe 2-3 lần. Mục đích là phải hiểu được người ta đang nói gì.

  • Mình kiên trì 2 cách học này khoảng 3-4 tháng thì trình lên rất nhanh.

  • Giai đoạn thi, trước 2 tháng mình có bắt đầu làm test (Bộ đề của ETS, tự bấm giờ như thi thật ). Thời gian này, mình không thể làm khoảng 25-30 câu cuối vì không đủ giờ. Phần Listening nghe sai nhiều .Lỗi ở đây không phải do không nghe được mà do không thể tập trung được. Điểm đạt được khoảng 550-650. Mục tiêu của mình là 650 nên giai đoạn này mình khá là lo lắng. Mình quyết đầu tư một khóa Luyện đề của MISS HOA (LD24724) để khắc phục những lỗi không nên có và có chiến thuật làm bài hợp lý.

  • Ở trung tâm nhờ sự giúp đỡ của thầy Tùng Dương Bùi nên không khí lớp học lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Mình nghĩ là do nguồn năng lượng tích cực thầy lan tỏa đến cho mọi người trong lớp. Khi mình làm PART7, bình thường mình sẽ đọc hết rồi mới nắm ý đoạn văn -> đọc câu hỏi -> tìm đáp áp. Hoặc đọc câu hỏi ->đọc hết đoạn văn -> dò lại câu hỏi->tìm đáp án. 2 cách này khi mình đọc xong câu hỏi hay đoạn văn thì mình không thể nhớ được và cần rất nhiều thời gian để đọc đi đọc lại. Ở đây, thầy có chỉ mình một cách để giảm thời gian làm Reading xuống. Đại khái là, trong các đoạn văn PART 7, MẠCH ĐOẠN VĂN SẼ ĐI VỚI MẠCH CÂU HỎI (đa số thôi nha, chứ mình thấy nhiều câu vẫn có đảo). Mình vận dụng phương pháp này, xem câu hỏi trước rồi đọc đoạn văn theo thứ tự, 1-2-3 câu đầu, rồi xem từ động nghĩa hay những câu chính của đoạn. Kết quả là hôm đi thi, mình làm còn 6 câu thì hết thời gian. So với cách làm ban đầu thì mình đã tận dụng được rất nhiều thời gian. Em thực sự cảm ơn thầy Tùng Dương Bùi hehe

  • Bên cạnh đó, việc bạn luyện làm bài trong môi trường yên tĩnh hay tạp âm cũng rất quan trọng. Hôm thi, hai phòng sát nhau nên mình vẫn có thể nghe âm thanh phòng bên cạnh phát ra, nhưng vì mình đã luyện trong môi trường có tạp âm rồi nên mình thấy rất bình thường, vẫn làm ngon lành (à nhưng có cái ngồi bàn lâu nên hơi mỏi cổ ấy ^^)." - Nguyễn Quang Đạt chia sẻ.

Cảm ơn bạn Nguyễn Quang Đạt đã tin tưởng và lựa chọn Ms Hoa Toeic là nơi gửi gắm mục tiêu chinh phục Toeic của mình. Ms Hoa Toeic nói chung và thay mặt thầy Bùi Tùng Dương chúc bạn luôn thành công trên con đường phía trước của mình!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27