Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cái kết đẹp cho năm 2013 với 900 điểm TOEIC của cậu học trò Quang Nghĩa

Ngày cuối cùng của năm 2013, Ms Hoa TOEIC cũng nhìn lại một năm đã qua và cảm thấy tự  hào về sứ mệnh của mình - Sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến với tất cả các em.

Ngày ngày lên lớp giảng dạy, nhìn thấy sự trưởng thành, sự tiến bộ của mỗi học viên đã mang lại cho cô thật nhiều niềm vui. Cô cũng liên tiếp nhận được những thành quả, những hoa thơm trái ngọt mà các em gặt hái được. Đó chính là những gì cô luôn mong mỏi.

Và hôm nay - ngày cuối cùng của năm 2013 sẽ không thật trọn vẹn nếu thiếu cái kết thật tuyệt vời. Đó là điểm số tròn trịa 900/990 TOEIC của anh chàng Quang Nghĩa. Trong những giờ khắc cuối cùng của năm 2013, khi con số trên chiếc đồng hồ đếm ngược đang dần nhỏ đi, cô thật sự muốn chia sẻ với các em - những little chicken của cô niềm vui này...


Số điểm tròn trịa của Quang Nghĩa nè


Anh chàng Quang Nghĩa lớp B103 của cô đạt điểm tuyệt đối 495 phần nghe nhưng tiếc phần đọc quá nhỉ! Nghĩa chia sẻ do không có nhiều thời gian để luyện tập và học từ mới cho phần Reading đó. Tuy vậy, đây cũng là một điểm số rất cao rồi. Các bạn sau hãy học hỏi và rút kinh nghiệm từ Nghĩa nha.

Cảm ơn em thật nhiều Nghĩa ạ, em đã làm nên một cái kết thật tuyệt vời cho năm 2013 của Ms Hoa TOEIC. Hãy tiếp tục cố gắng và thật thành công đấy :).

Sang năm mới với thật nhiều điều mới mẻ, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng và làm nên một năm rạng ngời cùng Ms Hoa TOEIC nhé!

Cảm ơn tất cả các em./.

Chào năm 2014 thật rộn ràng và nhiều niềm vui nhé!


Anh chàng bảnh trai của cô

 
Cùng trò chuyện với Quang Nghĩa tại đây các em nhé:
 

Tham khảo một số bài viết khác


Tags: CLB tiếng Anh, Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourselfhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhi thử toeic online

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27