Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cái kết đẹp cho năm 2013 với 900 điểm TOEIC của cậu học trò Quang Nghĩa

Ngày cuối cùng của năm 2013, Ms Hoa TOEIC cũng nhìn lại một năm đã qua và cảm thấy tự  hào về sứ mệnh của mình - Sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến với tất cả các em.

Ngày ngày lên lớp giảng dạy, nhìn thấy sự trưởng thành, sự tiến bộ của mỗi học viên đã mang lại cho cô thật nhiều niềm vui. Cô cũng liên tiếp nhận được những thành quả, những hoa thơm trái ngọt mà các em gặt hái được. Đó chính là những gì cô luôn mong mỏi.

Và hôm nay - ngày cuối cùng của năm 2013 sẽ không thật trọn vẹn nếu thiếu cái kết thật tuyệt vời. Đó là điểm số tròn trịa 900/990 TOEIC của anh chàng Quang Nghĩa. Trong những giờ khắc cuối cùng của năm 2013, khi con số trên chiếc đồng hồ đếm ngược đang dần nhỏ đi, cô thật sự muốn chia sẻ với các em - những little chicken của cô niềm vui này...


Số điểm tròn trịa của Quang Nghĩa nè


Anh chàng Quang Nghĩa lớp B103 của cô đạt điểm tuyệt đối 495 phần nghe nhưng tiếc phần đọc quá nhỉ! Nghĩa chia sẻ do không có nhiều thời gian để luyện tập và học từ mới cho phần Reading đó. Tuy vậy, đây cũng là một điểm số rất cao rồi. Các bạn sau hãy học hỏi và rút kinh nghiệm từ Nghĩa nha.

Cảm ơn em thật nhiều Nghĩa ạ, em đã làm nên một cái kết thật tuyệt vời cho năm 2013 của Ms Hoa TOEIC. Hãy tiếp tục cố gắng và thật thành công đấy :).

Sang năm mới với thật nhiều điều mới mẻ, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng và làm nên một năm rạng ngời cùng Ms Hoa TOEIC nhé!

Cảm ơn tất cả các em./.

Chào năm 2014 thật rộn ràng và nhiều niềm vui nhé!


Anh chàng bảnh trai của cô

 

Tham khảo một số bài viết khác

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27