Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cảm nhận học viên lớp Pre Toeic-68 _ Ms Hoang Anh

Quãng thời gian học tập tại Ms Hoa Toeic của lớp Pre Toeic đầu tiên _ Pre68 đã để lại nhiều trải nghiệm thú vị cho trung tâm và đặc biệt là "sứ giả" Ms Hoàng Anh _ người cô luôn mong muốn truyền lòng nhiệt huyết, đam mê tiếng anh đến với các em.

Hai tháng tuy không dài nhưng cũng đủ để mọi người có thể hiểu nhau, cùng nhau chia sẻ niềm yêu thích tiếng anh mỗi ngày. Lớp học luôn tràn ngập tiếng cười, những mẹo hay, những bài học bổ ích mà cô Hoàng Anh luôn mong giúp các em chuấn bị thật tốt cho kì thi Toeic và đặc biệt hơn là sự đam mê với ngôn ngữ kì diệu này.

Cảm ơn các em đã đến với Ms Hoa Toeic. Đã dành những tinh cảm chân thành nhất, tốt đẹp nhất với những cố gắng nỗ lực trong hoc tập đến với trung tâm và đặc biệt là sứ giả Hoàng Anh :) Cô luôn trân trọng!

Các em đã làm một Clip rất tuyệt vời dành tặng Ms Hoàng Anh và Trung tâm. Cảm ơn các em nhiều lắm nhé


Cô Hoàng Anh đâu rồi nhỉ :-s

Cam nhan hoc vien tai Ms Hoa Toeic

Siêu "cute" phải không nào mọi người? :X.

Cam nhan hoc vien tai trung tam Ms Hoa Toeic uy tin

Trung tam ;uyen thi Ms Hoa Toeic Cam nhan hoc vien

Và " bà già Noel" Ms Hoa đi phát quà vào lễ giáng sinh nữa nhé :)

Và đã tìm thấy người trúng thưởng nè :D
Cuộc sống thật công bằng khi chia đều 24h cho tất cả mọi người. Ai là người biết trân trọng từng giờ, tùng phút và biết tận dụng hiệu quả nó thì sẽ luôn đạt được ước mơ của mình. Hy vọng sau khóa học này, các em có thể định hướng được mục tiêu cho từng bước chinh phục ước mơ của bản thân mình và Ms Hoa Toeic luôn mong muốn là một phần trong đó chắp cánh ước mơ của các em bay cao hơn nữa!!!
Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27