Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cảm ơn Trang và Thảo đã nỗ lực vì bản thân và vì cô

Trong số những điều làm cô hạnh phúc, luôn có một phần lớn mang tên của các em. Đó chính là "Folder mang tên niềm tự hào". Đúng vậy, mỗi số điểm của các em không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là niềm tự hào của cô nói riêng và của Ms Hoa TOEIC nói chung nữa. Những niềm vui, niềm hạnh phúc ấy ngày ngày được nhân lên bởi chính các em. Và hôm nay là 2 cô nàng Thảo và Trang xinh xắn.

Cùng xem 2 cô nàng chia sẻ cảm nhận về Ms Hoa TOEIC tại đây các em nhé:

 

Hầu hết các học viên đạt trên 900 TOEIC của cô đều được điểm tuyệt đối phần Listening :)


Thu Trang xinh gái của B108 đã làm cô vui lắm vì kết quả này. So với điểm đầu vào là 620, Trang đã tăng 280 điểm đấy!  "Phát súng" đầu tiên của B108 thật tuyệt vời, chắc chắn các bạn lớp mình cũng sẽ mang về cho cô những số điểm thật cao, Trang nhỉ!

 

 

 

 

Cô trò chụp ảnh cùng nhau nè
 

Cảm ơn tình cảm của "Ốc Smile" dành tặng cả lớp nhé. Cô sẽ nhớ e và lớp mình nhiều lắm đó.

Không chỉ có Thu Trang mà cô nàng Phương Thảo - B107 tại Hoàng Quốc Việt cũng lặn lội đến Tô Vĩnh Diện để báo tin vui cho cô. Hai nàng lại đến cùng một lúc  nữa chứ! Ngày nào cũng được như vậy thì cô sẽ ngây ngất trong hạnh phúc mất ^^.
Ở Phương Thảo thật sự là sự tiến bộ vượt bậc. Chỉ với 500 điểm đầu vào, vừa đủ tiêu chuẩn học lớp B của cô, Thảo đã cố gắng rất nhiều để đạt 815 điểm. Tăng 315 điểm sau khoá học quả là tuyệt vời Thảo ạ.  Hãy tiếp tục giữ ngọn lửa đam mê ấy và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao hơn của tiếng Anh em nhé!
 

Cô nàng Thảo của cô
 

Thật sự cô không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn Trang, cảm ơn Thảo đã nỗ lực vì bản thân và vì cô. Các em chính là những món quà tuyệt vời mà cô may mắn có được.  Cảm ơn những tình cảm mà các em đã dành cho cô và Ms Hoa TOEIC nói chung, cô thật sự rất trân trọng điều đó.

Năm mới sắp đến rồi, chúc 2 cô nàng của cô ngày càng xinh xắn, gặp thật nhiều may mắn và đủ đam mê để theo đuổi ước mơ của mình nhé! Cảm ơn hai em.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27