Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cảm ơn Trang và Thảo đã nỗ lực vì bản thân và vì cô

Trong số những điều làm cô hạnh phúc, luôn có một phần lớn mang tên của các em. Đó chính là "Folder mang tên niềm tự hào". Đúng vậy, mỗi số điểm của các em không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là niềm tự hào của cô nói riêng và của Ms Hoa TOEIC nói chung nữa. Những niềm vui, niềm hạnh phúc ấy ngày ngày được nhân lên bởi chính các em. Và hôm nay là 2 cô nàng Thảo và Trang xinh xắn.

Cùng xem 2 cô nàng chia sẻ cảm nhận về Ms Hoa TOEIC tại đây các em nhé:

 

 

Hầu hết các học viên đạt trên 900 TOEIC của cô đều được điểm tuyệt đối phần Listening :)


Thu Trang xinh gái của B108 đã làm cô vui lắm vì kết quả này. So với điểm đầu vào là 620, Trang đã tăng 280 điểm đấy!  "Phát súng" đầu tiên của B108 thật tuyệt vời, chắc chắn các bạn lớp mình cũng sẽ mang về cho cô những số điểm thật cao, Trang nhỉ!

 

 

 

 

Cô trò chụp ảnh cùng nhau nè
 

Cảm ơn tình cảm của "Ốc Smile" dành tặng cả lớp nhé. Cô sẽ nhớ e và lớp mình nhiều lắm đó.

Không chỉ có Thu Trang mà cô nàng Phương Thảo - B107 tại Hoàng Quốc Việt cũng lặn lội đến Tô Vĩnh Diện để báo tin vui cho cô. Hai nàng lại đến cùng một lúc  nữa chứ! Ngày nào cũng được như vậy thì cô sẽ ngây ngất trong hạnh phúc mất ^^.
Ở Phương Thảo thật sự là sự tiến bộ vượt bậc. Chỉ với 500 điểm đầu vào, vừa đủ tiêu chuẩn học lớp B của cô, Thảo đã cố gắng rất nhiều để đạt 815 điểm. Tăng 315 điểm sau khoá học quả là tuyệt vời Thảo ạ.  Hãy tiếp tục giữ ngọn lửa đam mê ấy và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao hơn của tiếng Anh em nhé!
 

Cô nàng Thảo của cô
 

Thật sự cô không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn Trang, cảm ơn Thảo đã nỗ lực vì bản thân và vì cô. Các em chính là những món quà tuyệt vời mà cô may mắn có được.  Cảm ơn những tình cảm mà các em đã dành cho cô và Ms Hoa TOEIC nói chung, cô thật sự rất trân trọng điều đó.

Năm mới sắp đến rồi, chúc 2 cô nàng của cô ngày càng xinh xắn, gặp thật nhiều may mắn và đủ đam mê để theo đuổi ước mơ của mình nhé! Cảm ơn hai em.


Tags: Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourselfhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhi thử toeic online

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27