Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Career Talk 2021: Kick off your career Đại học quốc gia Hà Nội

18:00 ngày 22/04/2021 Anh ngữ Ms Hoa đã tổ chức thành công tọa đàm hướng nghiệp lần thứ 2 tại hội trường Vũ Đình Liên, khoa Pháp, ĐH Ngoại ngữ - ĐH quốc gia Hà Nội. Với sự góp mặt của hơn 300 bạn trẻ khoa ngôn ngữ và khoa sư phạm - những nhân tố tiềm năng của nền giáo dục Việt Nam, buổi tọa đàm đã mang tới thật nhiều nội dung mới mẻ và hữu dụng. 

Career Talk 2021: Kick off your career
Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành ngôn ngữ

18:00 ngày 22/04/2021 Anh ngữ Ms Hoa đã tổ chức thành công tọa đàm hướng nghiệp lần thứ 2 tại hội trường Vũ Đình Liên, khoa Pháp, ĐH Ngoại ngữ - ĐH quốc gia Hà Nội.
Với sự góp mặt của hơn 300 bạn trẻ khoa ngôn ngữ và khoa sư phạm - những nhân tố tiềm năng của nền giáo dục Việt Nam, buổi tọa đàm đã mang tới thật nhiều nội dung mới mẻ và hữu dụng. 

Theo thông số thống kê mới nhất hiện nay, nhân sự có tiếng Anh nói riêng hay ngoại ngữ nói chung có mức lương cao hơn nhân sự bình thường,  .. Tuy vậy giỏi tiếng Anh thôi chưa đủ, trong thị trường tìm kiếm việc làm ngày càng khắc nghiệt bây giờ, chúng ta cần phải trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng để phát triển toàn diện và có 1 cơ hội việc làm tốt.  

Lắng nghe và thấu hiểu được những điều này,  công ty cổ phần GD & ĐT IMAP VIệt Nam, công ty cổ phần công nghệ TopCV  và khoa Sư phạm, khoa ngôn ngữ Anh của  trường ĐH Ngoại Ngữ đã quyết định tổ chức chương trình ‘’ Toạ đàm Hướng Nghiệp - Kick off your Career 2021" với chủ đề ''Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành ngôn ngữ''.    
Những nội dung chính của hội thảo:
Cập nhật XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG toàn cầu trong thời kỳ 4.0
Hiểu rõ góc nhìn nhà tuyển dụng để đưa ra CHIẾN THUẬT cho bản thân
Sở hữu KINH NGHIỆM quý báu apply công việc liên quan đến ngôn ngữ, cùng rất nhiều những kỹ năng khác để bạn ghi điểm trước nhà tuyển dụng.
Đặc biệt, các chuyên gia/ diễn giả đã chỉ rõ lộ trình tương lai mà các bạn sinh viên ngôn ngữ nên nắm được. 
IMAP Việt Nam cũng đưa ra nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn đối với sinh viên ngôn ngữ, đây là cơ hội thử sức và cọ sát đáng quý cho tất cả các bạn trẻ.

Chắc chắn mỗi ai trong chúng ta đã đều có những bài học cực kỳ giá trị và bổ ích cho riêng mình. Mong rằng sau buổi toạ đàm, các bạn sinh viên của trường ĐH Ngoại Ngữ sẽ có định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp trong tương lai và chọn cho mình con đường sự nghiệp mà các bạn mong muốn theo đuổi nhé! 

Trong thời gian tới, IMAP Việt Nam và TopCV sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa đến với nhiều trường đại học với nhiều sự kiện ý nghĩa nữa. 

Anh ngữ Ms Hoa xin được gửi cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo trong khoa và đặc biệt, 3 vị diễn giả có tâm có tầm của chúng ta. 

Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật của buổi tọa đàm nhé.

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27