Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÂU LẠC BỘ PAINT YOURSELF NƠI NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ NGÔN NGỮ

CÂU LẠC BỘ PAINT YOURSELF NƠI NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ NGÔN NGỮ

Không ai phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại và hội nhập ngày nay. Nhưng làm sao để người học làm chủ được ngôn ngữ này, tự tin nói tiếng Anh một cách lưu loát luôn là một câu hỏi lớn cho cả người dạy lẫn người học.

Với bề dày gần 10 năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa không chỉ cung cấp cho các học viên những kiến thức tiếng Anh, luyện thi TOEIC chất lượng cao mà còn tạo ra một môi trường rèn luyện tiếng Anh với câu lạc bộ “Paint Yourself” – Nơi Đánh Thức Niềm Đam Mê Ngôn Ngữ.

1. Sự ra đời của CLB “Paint Yourself”

- Nhằm mang đến môi trường rèn luyện tiếng Anh thân thiện cũng như nâng cao kỹ năng teamwork cho học viên của Anh ngữ Ms Hoa, câu lạc bộ "PAINT YOURSELF" chính thức ra đời. 

Mong muốn giúp người Việt tự tin nói tiếng Anh, tạo môi trường học tập, rèn luyện cho học viên tốt nhất, đặc biệt rèn luyện 02 kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh giao tiếp là: Kỹ năng nói và kỹ năng nghe nên CLB “Paint Yourself” được ra đời.

CLB “Paint Yourself” là tổ chức với quy mô trên toàn quốc, trải dải từ Bắc vào Nam, được sinh hoạt theo lịch cố định hàng tuần bởi đội ngũ chuyên môn cao từ Anh ngữ Ms Hoa.

2. CLB “Paint Yourself” – Nơi đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ

Câu lạc bộ “Paint Yourself” là một điểm đến lý tưởng dành cho các học viên học tiếng Anh bởi:

* Nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ kèm theo kỹ năng mềm

Được thiết lập bởi Anh ngữ Ms Hoa với đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng cùng ban chấp hành CLB là những thầy cô, trợ giảng có chuyên môn tiếng Anh, phong cách giảng dạy độc đáo cùng với kế hoạch phát triển CLB theo từng tuần kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức trong các khóa học với CLB; Paint Yourself sẽ giúp học viên có thể rèn luyện tiếng Anh tốt nhất.

Đặc biệt với phương pháp phản xạ - truyển cảm hứng, kết hợp phong cách giảng dạy thân thiện, CLB tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp nhưng vô cùng cởi mở giúp học viên loại bỏ sự ngại ngùng, e dè khi nói tiếng Anh, giúp học viên “enjoy” cùng tiếng Anh, thoải mái luyện tập tiếng Anh.

* Phát triển tư duy phản xạ ngôn ngữ tự nhiên nhất

Câu lạc bộ với lịch sinh hoạt đều đặn vào chiều Thứ 7 hàng tuần tại các trung tâm, cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa, kèm theo các buổi sinh hoạt “outdoor” với những chủ đề khác nhau mỗi tuần. Điểm hấp dẫn là các chủ đề trong mỗi buổi sinh hoạt đều rất gần gũi và thông dụng với đời sống và công việc giúp cho các học viên có thể thích ứng và sử dụng ngay trong cuộc sống.

Kịch bản mỗi buổi sinh hoạt được CLB đầu tư kỹ lưỡng kết hợp giữa: Học tập, kết nối, rèn luyện tiếng Anh qua việc trao đổi nhóm, chơi game, thảo luận, thuyết trình cá nhân… khiến cho các học viên được trải nghiệm và thực hành nhiều kỹ năng. Vì thế, CLB không chỉ là nơi giúp các học viên nuôi dưỡng khả năng tiếng Anh mà còn là nơi khai phá bản thân, phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho mọi người.

* CLB “Paint Yourself” – Nơi kết nối sẻ chia yêu thương

CLB “Paint Yourself” là điểm đến thú vị của những con người đam mê tiếng Anh, khao khát được rèn luyện tiếng Anh. Những thành viên trong CLB họ đến từ những nơi khác nhau, những nghề nghiệp khác nhau, độ tuổi khác nhau nhưng họ lại GẮN KẾT cùng nhau.

Với môi trường thoải mái, thân thiết, cởi mở, CLB “Paint Yourself” trở thành nơi các bạn vừa để học vừa để gặp gỡ, làm quen với các bạn mới. CLB trở thành một ngôi nhà ngôn ngữ thứ 2 giúp các học viên mở rộng mối quan hệ, kết nối yêu thương với mọi miền trên tổ quốc.

* CLB “Paint Yourself” – Tràn ngập niềm vui

CLB được đầu tư đa dạng chủ đề cho mỗi tuần sinh hoạt, cộng với sự thân thiện, dí dỏm của các sứ giả truyền cảm hứng khiến những buổi sinh hoạt của CLB Paint Yourself luôn vui vẻ, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. CLB trở thành một điểm đến tuyệt vời để bạn quên đi sự mệt mỏi, căng thẳng của một tuần học, một tuần đi làm, một nơi để bạn chút bỏ mọi phiền lo, stress để thỏa mái “phiêu” cùng đam mê tiếng Anh, cùng được học được chơi, được rèn luyện.

Điểm mấu chốt của học tốt tiếng Anh đôi khi không phải là phải gồng mình để nhồi nhét, để cắm mặt vào sách vở vào máy tính… Mà là xuất phát từ việc “enjoy” với tiếng Anh, yêu tiếng Anh, sống với tiếng Anh, hòa mình vào tiếng Anh để cùng “ngấm” tiếng Anh. Câu lạc Bộ “Paint Yourself” sẽ giúp bạn làm được điều đó.

* CLB “Paint Yourself” – Điểm đến của tất cả mọi người

Được sinh ra nhằm tạo ra sân chơi tiếng Anh luyện nghe, nói cho các học viên của Anh ngữ Ms Hoa nhưng CLB “Paint Yourself” là điểm đến của tất cả mọi người chưa phải là học viên tại trung tâm, chỉ cần bạn muốn và yêu thích tiếng Anh là có thể được kết nạp thành thành viên của CLB.

CLB “Paint Yourself” khá là phong phú về lứa tuổi từ những bạn thiếu niên đang học cấp 2, cấp 3 đến những bạn đang đi làm và có cả những cô bác lớn tuổi cũng là thành viên. Họ gắn kết với nhau không chỉ bởi tình yêu tiếng Anh, mục đích học rèn luyện mà còn bởi những CHỦ ĐỀ tiếng Anh rất thông dụng phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

3. Cơ cấu và lịch sinh hoạt của CLB “Paint Yourself”

CLB Paint Yourself được tổ chức theo lịch cố định vào thời gian và địa điểm như sau:

* Thời gian: 15h-17h00, Thứ Bảy hàng tuần

* Địa điểm: Tại tất cả các trung tâm của Ms Hoa trên toàn quốc: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

* Thông tin hoạt động: Mọi thông tin hoạt động của CLB “Paint Yourself” sẽ được cập nhật trực tiếp tại các trung tâm của Ms Hoa và trên hệ thống online:

Fanpage CLB "Paint Yourself" Fanpage Paint Yourself https://www.facebook.com/paint.yourself.club/
Group khu vực HN Group CLB Paint Yourself quận Đống Đa, Hà Nội https://www.facebook.com/groups/677411836446391
Group CLB Paint Yourself quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  https://www.facebook.com/groups/551232608874991/
Group CLB Paint Yourself quận Hà Đông, Hà Nội https://www.facebook.com/groups/608086503176779/
Group CLB Paint Yourself quận Cầu Giấy, Hà Nội https://www.facebook.com/groups/1128503597510264/
Group khu vực HCM Group CLB Paint Yourself Cộng Hoà, HCM https://www.facebook.com/groups/307347547096387/
Group CLB Paint Yourself Lê Văn Việt, HCM https://www.facebook.com/groups/mshoalevanviet.clb
CLB Paint Yourself 3/2, HCM https://www.facebook.com/groups/608459206431332/
Group khu vực ĐN Group CLB Paint Yourself Đà Nẵng https://www.facebook.com/groups/692483488198489/
Group khu vực HP Group CLB Paint Yourself Hải Phòng https://www.facebook.com/groups/893418307831559/


Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một môi trường cùng học, cùng luyện nói tiếng Anh thì hãy gia nhập ngay “Paint Yourself” ngay nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27