Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

"Xin chào mọi người, mình là Mạnh. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình là học viên của lớp Luyện đề của cô Hoa Phương tại cơ sở Nguyễn Lương Bằng. Mình học hai khóa B+lớp luyện đề tại trung tâm trong khoảng 4 tháng. Vừa rồi mình đã thi và nhận kết quả là 890 tại IIG VN. Qua đây mình cũng muốn chia sẻ một số kinh nghiệm trong thời gian học tại trung tâm và ôn luyện:

- Các cô giảng dạy tại trung tâm dễ thương và rất nhiệt tình, các cô luôn tạo không khí vui vẻ nên mình cảm thấy rất thoải mái trong quá trình học tập, tuy nhiên các cô vẫn luôn quán xuyến việc làm bài tập và học từ vựng đầy đủ của học viên.
- Trung tâm làm việc khá chuyên nghiệp và các chị lễ tân cũng thân thiện nữa
- Các cô sau mỗi buổi học đều gửi link quizlet để học từ vựng và chơi trò chơi để kiểm tra từ vựng của buổi trước, bên cạnh đó mình còn ghi và tra từ mới trong khi làm bài tập
- Học viên sẽ được giao đề để làm mỗi cuối tuần, mình khuyến khích mọi người bấm giờ khi làm và làm đề trong đúng thời gian 120 phút. Việc bấm giờ sẽ giúp mọi người quen hơn với thời gian làm đề thật và có cách phân bố thời gian hiệu quả. Với mình thì mình sẽ dành 50-55' cho part 7 và 20-25' cho part 5, part 6. Phân bố thời gian hiệu quả sẽ rất quan trọng nếu mọi người muốn nâng cao điểm số của mình.
- Khi làm đề mọi người cố gắng làm hết đề trong 2 tiếng luôn, không tra từ, để quen với thi thật. Sau khi làm xong đề và check điểm thì chữa kỹ đề, tra từ mới.
Cảm ơn mọi người đã đọc hết những chia sẻ của mình, chúc mọi người ôn luyện thật tốt, đạt kết quả mình mong muốn. Em cũng cảm ơn cô Phương Hoa
đã rất tận tình và tâm huyết, cảm ơn trung tâm Ms Hoa rất nhiều ạ."

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27