Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Minh Nhi

         ⇒ Học viên lớp: B158+ - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thanh Loan

         ⇒ Điểm TOEIC: 815 TOEIC

XÁC ĐỊNH RÕ MỤC TIÊU TỪ ĐẦU

Với mong muốn được làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp, Nguyễn Minh Nhi – cô nàng xinh xắn hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Kinh tế Luật khoa tài chính ngân hàng xác định ngoại ngữ chính là chìa khóa để bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Minh Nhi chia sẻ lý do chọn học tại Anh ngữ Ms Hoa là vì đây là cơ sở duy nhất đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tại Tp. HCM “Em theo học ở đây vừa để đủ tiêu chuẩn đầu ra tại đại học (bằng TOEIC), vừa để cũng cố ngôn ngữ cho bản thân mình ở cả kĩ năng nói và viết".

Học viên điểm cao 815 TOEIC _ Anhngumshoa

VẠCH RA LỘ TRÌNH HỌC HỢP LÝ

Theo học lớp B158+ của Ms Thanh Loan – một trong những sứ giả đầy nhiệt huyết của trung tâm Ms Hoa. Minh Nhi đã thực sự thay đổi rất nhiều so với ban đầu

Em được test thử đầu vào trước khi xếp lớp, điều này giúp em có thể theo học lớp đúng với năng lực của bản thân. Chị Ánh tại cơ sở Lê Văn Việt đã giúp em rất nhiều từ lúc làm đề thi đầu vào cho đến quá trình học và thi, em rất biết ơn vì điều đó,

Em nhận định bản thân có kiến thức nền tảng ở kĩ năng nghe và đọc nhưng lại không giỏi ở phần nói và viết, với việc theo học tại đây em đã được cô Thanh Loan cải thiện rất nhiều. Cô đã giúp em vạch rõ lộ trình học như thế nào cũng như các tài liệu theo từng lộ trình chinh phục, điều này giúp em giảm bớt áp lực và tránh bị xao lãng.

học viên điểm cao 815 toeic_anhngumshoa

Lưu ý nhỏ cho các bạn là nếu muốn chinh phục điểm cao TOEIC trong thời gian ngắn thì hãy tìm một trung tâm như Ms Hoa để theo học, bạn sẽ không hối hận đâu vì sẽ có rất nhiều người có kinh nghiệm giúp đỡ cho bạn.

TỰ TIN CÁN ĐÍCH 815Đ SAU 2 THÁNG

Minh Nhi chia sẻ “Sau hai tháng theo học, cô gái được giáo viên đưa ra mục tiêu là 850đ trong kì thi nhưng thực tế bạn chỉ dành được 815đ nên cảm thấy có lỗi với cô giáo lắm”. Đối với bản thân Nhi có thể đó là một sự hối tiếc nhưng thực tế việc chinh phục bản thân mới là điều quan trọng. Thực ra điểm số không phải là điều quyết định mọi thứ, chính những kiến thức mà Nhi thu nhặt được trong suốt quá trình học và những kinh nghiệm sẽ là vốn liếng quý giá nhất dành cho bạn.

Quan trọng nhất là sự tự tin, vì chính nó sẽ là động lực giúp các bạn hoàn thành đề thi một cách tốt nhất. Áp lực phòng thi sẽ khiến bạn hồi hộp và mất bình tĩnh, nhưng chính sự tự tin sẽ lấn át sự lo lắng đó. Nên các bạn hãy thư giãn trước ngày thi và thật tự tin trong phòng thi nhé. Minh Nhi dành lời động viên cho các bạn.

Giờ đây Minh Nhi đã tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu vào học. Hi vọng em sẽ luôn cảm thấy tiếng Anh thú vị và yêu thích nó như cách em đã từng làm khi học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chúc cho Nhi sớm tìm được công việc ưng ý và giữ vững đam mê với ngoại ngữ nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27