Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

21/03/2019

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Minh Nhi

         ⇒ Học viên lớp: B158+ - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thanh Loan

         ⇒ Điểm TOEIC: 815 TOEIC

XÁC ĐỊNH RÕ MỤC TIÊU TỪ ĐẦU

Với mong muốn được làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp, Nguyễn Minh Nhi – cô nàng xinh xắn hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Kinh tế Luật khoa tài chính ngân hàng xác định ngoại ngữ chính là chìa khóa để bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Minh Nhi chia sẻ lý do chọn học tại Anh ngữ Ms Hoa là vì đây là cơ sở duy nhất đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tại Tp. HCM “Em theo học ở đây vừa để đủ tiêu chuẩn đầu ra tại đại học (bằng TOEIC), vừa để cũng cố ngôn ngữ cho bản thân mình ở cả kĩ năng nói và viết".

Học viên điểm cao 815 TOEIC _ Anhngumshoa

VẠCH RA LỘ TRÌNH HỌC HỢP LÝ

Theo học lớp B158+ của Ms Thanh Loan – một trong những sứ giả đầy nhiệt huyết của trung tâm Ms Hoa. Minh Nhi đã thực sự thay đổi rất nhiều so với ban đầu

Em được test thử đầu vào trước khi xếp lớp, điều này giúp em có thể theo học lớp đúng với năng lực của bản thân. Chị Ánh tại cơ sở Lê Văn Việt đã giúp em rất nhiều từ lúc làm đề thi đầu vào cho đến quá trình học và thi, em rất biết ơn vì điều đó,

Em nhận định bản thân có kiến thức nền tảng ở kĩ năng nghe và đọc nhưng lại không giỏi ở phần nói và viết, với việc theo học tại đây em đã được cô Thanh Loan cải thiện rất nhiều. Cô đã giúp em vạch rõ lộ trình học như thế nào cũng như các tài liệu theo từng lộ trình chinh phục, điều này giúp em giảm bớt áp lực và tránh bị xao lãng.

học viên điểm cao 815 toeic_anhngumshoa

Lưu ý nhỏ cho các bạn là nếu muốn chinh phục điểm cao TOEIC trong thời gian ngắn thì hãy tìm một trung tâm như Ms Hoa để theo học, bạn sẽ không hối hận đâu vì sẽ có rất nhiều người có kinh nghiệm giúp đỡ cho bạn.

TỰ TIN CÁN ĐÍCH 815Đ SAU 2 THÁNG

Minh Nhi chia sẻ “Sau hai tháng theo học, cô gái được giáo viên đưa ra mục tiêu là 850đ trong kì thi nhưng thực tế bạn chỉ dành được 815đ nên cảm thấy có lỗi với cô giáo lắm”. Đối với bản thân Nhi có thể đó là một sự hối tiếc nhưng thực tế việc chinh phục bản thân mới là điều quan trọng. Thực ra điểm số không phải là điều quyết định mọi thứ, chính những kiến thức mà Nhi thu nhặt được trong suốt quá trình học và những kinh nghiệm sẽ là vốn liếng quý giá nhất dành cho bạn.

Quan trọng nhất là sự tự tin, vì chính nó sẽ là động lực giúp các bạn hoàn thành đề thi một cách tốt nhất. Áp lực phòng thi sẽ khiến bạn hồi hộp và mất bình tĩnh, nhưng chính sự tự tin sẽ lấn át sự lo lắng đó. Nên các bạn hãy thư giãn trước ngày thi và thật tự tin trong phòng thi nhé. Minh Nhi dành lời động viên cho các bạn.

Giờ đây Minh Nhi đã tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu vào học. Hi vọng em sẽ luôn cảm thấy tiếng Anh thú vị và yêu thích nó như cách em đã từng làm khi học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chúc cho Nhi sớm tìm được công việc ưng ý và giữ vững đam mê với ngoại ngữ nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27