Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chàng sinh viên Xây dựng đa - zi - năng và 800 TOEIC

Hôm nay là ngày cá tháng tư nhỉ, nhưng cô sẽ không nói dối đâu nhé! Vì số điểm 800 tròn trịa của chàng trai Xây dựng có cái tên Nguyễn Thế Huynh hoàn toàn là sự thật ^^.

B96 của cô kết thúc cũng lâu lắm rồi nhỉ! Nhanh quá, phải được 5 tháng rồi đó. Không biết lớp mình bây giờ như thế nào. 
Cô lại lan man quá rồi nhỉ, phải nói về Thế Huynh chứ! Sau Tạ Huyền và Lê Hải thì Huynh là thành viên thứ 3 của B96 mang về cho cô số điểm trên 800 :).


So với 585 trước khi ôn thi TOEIC tại Ms Hoa thì 800 là một con số không tệ đúng không em?

 

Phải giới thiệu thêm là Thế Huynh của cô rất đa - zi - năng khi tham gia rất nhiều hoạt động của hội sinh viên ĐH Xây Dựng. Không những thế, Huynh còn là chủ nhiệm CLB tiếng Anh của ĐH Xây dựng đó! 


Cô trò thật lâu mới có dịp được gặp nhau
 

Chàng trai của cô - chỉ một thời gian ngắn ngủi nữa sẽ phải rời xa giảng đường Đại học. Hãy tận dụng nó để làm thật nhiều điều thú vị. Chúc Thế Huynh tìm được công việc mà em yêu thích sau khi ra trường. Đặc biệt, hãy tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh và cùng CLB tiếng Anh của em mang tình yêu đến với sinh viên ĐH Xây dựng em nhé!

Cảm ơn Huynh đã yêu thương Ms Hoa TOEIC. Chúc em luôn thành công :).


 

Tham khảo thêm:

 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27