Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chàng trai 855 TOEIC và những trang viết kì diệu

"Ms Hoa Toeic – vô tình tấp vào trên dòng đời cuộc sống…

Nhưng … hữu ý mang đến những bất ngờ và khơi lại được niềm đam mê, khát vọng!"

Đó là những dòng đầu tiên trong bức thư mà chàng trai mang tên Đào Tuấn Ngọc gửi đến Ms Hoa TOEIC và các sứ giả của Ms Hoa TOEIC nhân ngày Nhà giáo 20/11. Cảm ơn em đã dành tình cảm thông qua những trang giấy ấy gửi đến cô và các Sứ giả. Những dòng chữ nắn nót, những tình cảm xuất phát từ trái tim của em là món quà tuyệt vời, cô thực sự rất trân trọng. Và 855 điểm cũng là một món quà vô giá như thế mà em dành tặng cô, sau khi kết thúc khoá học vỏn vẹn 2 tháng cùng B108.

Cô còn nhớ em chia sẻ với cô em đã lo lắng như thế nào vì sợ không đủ yêu cầu của Đại học Ngoại Thương - ngôi trường danh tiếng mà em mới chân ướt chân ráo bước vào. Thế nhưng, so với điểm đầu vào là 650, em đã tiến bộ thật nhiều để đạt được số điểm ngày hôm nay. Và cô luôn tin rằng với sự nỗ lực và chăm chỉ của em, em sẽ còn đạt được những thành tích cao hơn thế nữa. Phải luôn luôn theo đuổi tiếng Anh và gặt hái được nhiều hoa thơm trái ngọt em nha.
Cậu bé sinh năm 1995, vừa mới bước chân vào giảng đường đại học, nhưng đã nỗ lực, phấn đấu thật nhiều để có được số điểm này


Cảm ơn Ngọc đã lựa chọn Ms Hoa TOEIC, đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho cô trong suốt thời gian qua. Đến khi nhận thưởng, hai cô trò cũng không nói chuyện được nhiều vì cô bận dạy học, nhưng cũng đủ khiến cô cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc bởi các cô cậu học trò của mình ngày ngày tiến bộ và trưởng thành, đối mặt với tiếng Anh một cách nghiêm túc và không còn sợ tiếng Anh nữa. Đó luôn luôn là điều cô mong mỏi. Một lần nữa, cảm ơn em đã yêu thương Ms Hoa TOEIC. Chúc Ngọc thật thành công trên con đường mình chọn, trước mắt là vượt qua 4 năm đại học thật xuất sắc nhé! 
 


Học sinh chăm chỉ của cô

138475109888471.JPG (1280×1920)
Những dòng chữ do chính tay Tuấn Ngọc viết và gửi đến Ms Hoa TOEIC.
Các em có thể đọc bài viết đầy đủ tại
 Cảm ơn những người thầy đã mang tiếng Anh lại về bên con

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27