Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CHÀNG TRAI ĐẠT ĐIỂM SỐ NGOÀI MONG ĐỢI VỚI 865 TOEIC

Diệp Thanh Tú (22 tuổi) đã xuất sắc đạt 865 TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa, từ đó nâng cơ hội chạm tới những thành công trong tương lai.

Hầu hết các trường Đại học hiện nay đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh để xét tốt nghiệp, do đó nhiều sinh viên lựa chọn TOEIC là chứng chỉ xét đầu ra. Cũng như bao sinh viên khác, Diệp Thanh Tú đã quyết định theo học tại Anh ngữ Ms Hoa để kịp thi TOEIC trước khi xét tốt nghiệp. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tú với các thành viên trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

"Chào mọi người, mình vừa nhận kết quả kì thi TOEIC ngày 25/2 và đạt 865. Mình muốn chia sẻ về quá trình học và ôn thi để đạt được thành quả như vậy.

Diệp Thanh Tú xuất sắc đạt 865 TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Vì còn là sinh viên nên mục đích thi TOEIC của mình là để bổ sung hồ sơ xét tốt nghiệp. Do đó mình và nhóm bạn quyết định chọn một trung tâm để học và luyện thi cùng nhau. Qua một thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến nhiều người thì tụi mình quyết định chọn trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa để học và thi TOEIC.

Mình học lớp luyện đề với thầy Trương Minh Thành. Khi bắt đầu lớp, do chưa từng học qua TOEIC và nền tảng tiếng anh của mình cũng ở tầm trung nên mình chỉ đặt nguyện vọng 605 với thầy. Mặc dù lớp mở online vì trong giai đoạn dịch bệnh còn phức tạp, nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của trung tâm và thầy Thành dễ thương, tràn đầy năng lượng, luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình học ôn nên mình vẫn tiếp thu bài giảng một cách trọn vẹn. Tuy lớp học chỉ vỏn vẹn trong 6 buổi, nhưng những kiến thức thầy truyền đạt kèm theo việc luyện các đề ôn trong sách New Toeic 700 và các đề EST 2021 đã tiếp thêm sự tự tin và động lực cho bản thân mình. Sau khi kết thúc học phần ở trường đại học, nhóm mình đã quyết định đăng ký thi.

Theo cá nhân mình, các bạn không cần luyện quá nhiều đề, quan trọng là bạn cần làm quen với áp lực và thời gian thi thật để quen với tốc độ làm bài. Ngoài ra, sau khi làm xong, hãy xem lại và sửa thật kĩ các câu sai để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Về đề thi: Đề thi có format khá giống những đề EST 2021 mình đã luyện trong khoảng thời gian này; Part 5 đề này khá dễ, mình có thể làm nhanh để tiết kiệm thời gian dành cho Part 7.

Nhìn chung mình vô cùng hài lòng với trải nghiệm ở Anh Ngữ Ms Hoa nói chung và lớp của thầy Thành nói riêng. Hi vọng chia sẻ của mình sẽ tiếp thêm cho các bạn động lực và tự tin. Chúc các bạn có thể để đạt được số điểm mong muốn!"

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27