Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chàng trai Kiên Giang đạt 975 TOEIC bằng mục tiêu rõ ràng và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày

Vốn là cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại cùng xuất phát điểm 760 TOEIC, Vòng Minh Nhân - chàng trai gốc Kiên Giang đang là nhân viên văn phòng tại một công ty sản xuất giày da luôn nuôi dưỡng mong muốn nỗ lực cho một mức điểm đột phá. Hai tháng với lớp B252Ms Ngọc Cúc đã giúp Nhân đột phá đúng như mong muốn, và số điểm 975 là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy.

Chia sẻ về nhân duyên đến theo học tại Ms Hoa TOEIC, Nhân chia sẻ, do đã có số điểm 760 cùng một lượng kiến thức nhất định nên Nhân xác định phải kiếm một Trung tâm uy tín, chất lượng nhằm củng cố kiến thức và nỗ lực thật sự để bứt phá. Sau khi tìm kiếm trên mạng, bắt gặp Ms Hoa TOEIC và thật sự bị cuốn hút bởi Slogan "Sứ giả truyền cảm hứng", xem phản hồi tích cực của rất nhiều học viên cũ và bảng vinh danh học viên điểm cao của Ms Hoa TOEIC, Nhân quyết định đến đăng ký học. 

Nhân nói, sự mới lạ của phương châm "truyền cảm hứng" hoàn toàn khác biệt, tạo hứng thú học chứ không nhàm chán như cách học truyền thống.

Học xong Nhân chỉ ôn một tuần cật lực và bước vào kì thi. Tài liệu chủ yếu đều của Ms Hoa TOEIC cho; ngoài ra Nhân chỉ luyện thêm bộ đề Economy.

Nói về Ms Ngọc Cúc, người trực tiếp đứng lớp giảng dạy, Nhân cho biết Ms Ngọc Cúc không chỉ vững vàng chuyên môn, khả năng sư phạm tốt mà còn nhiệt tình, ngoài các kiến thức ngữ pháp trong giáo trình, còn chia sẻ thêm nhiều điều mới mẻ bên ngoài, chỉnh ngay phần phát âm nếu học viên phát âm sai. Ms Cúc biết cách tạo hứng thú trong quá trình học để học viên hào hứng theo đuổi trọn khóa và rèn luyện thêm đạt được điểm số cao nhất có thể!

Lời khuyên Vòng Minh Nhân dành cho những ai đang chuẩn bị đối mặt với kì thi này là, có mục tiêu rõ ràng, thật sự rõ ràng, và nỗ lực phấn đấu cùng mục tiêu đấy! Có thể chưa đạt được ngay nhưng đừng bao giờ thôi nỗ lực, quyết tâm. 

Nhân yếu phần nghe nên dành khá nhiều thời gian luyện tập phần này. Còn đối với phần đọc, hạn chế ham đọc làm mất thời gian. Thời gian có hạn nên cần biết căn chừng, đừng để lố, đến cuối phải đánh lụi.

"Cần thiết đọc câu hỏi trước để nắm được ý chính, trọng tâm chính cần trả lời. Sau đó dò bài, nhanh chóng xác định từ khóa, trọng tâm. Lướt, dò, và dừng lại đọc kĩ ở từ khóa, trọng tâm đã tìm được." Với 75 phút trong phần đọc, Nhân thường làm hết 60 phút và dành 15 phút cuối cùng cho việc dò lại.

Nhân không quên gửi lời cám ơn Ms Ngọc Cúc cũng như Ms Hoa TOEIC đã đồng hành cùng Nhân trên con đường bứt phá giành tấm chứng chỉ TOEIC này.

Ms Hoa TOEIC xin chúc mừng Nhân vì đã là học viên tiếp theo ghi tên mình vào kỉ lục 975 của Trung tâm, chúc Nhân luôn giữ vững được tình yêu và đam mê chinh phục ngôn ngữ này. Trung tâm hi vọng sẽ được nghe nhiều tin tốt nữa từ Nhân!

***********

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27