Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

Cùng lắng nghe Cường chia sẻ kinh nghiệm ôn thi với các thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa" các em nhé!

"Xin chào mọi người. Mình vừa trải qua lần đầu tiên thi TOEIC với số điểm khá tốt nên mình xin chia sẻ một số quan điểm của mình về quá trình này. Đầu tiên chúng ta cần biết thực lực của mình ở mức nào để có thể lên kế hoạch cày level thật hiệu quả. Mình đã làm một số đề để tìm ra mình bị yếu ở mảng nào và part nào mình hay bị mất điểm. Sau đó thì câu chuyện chỉ đơn giản là “ngã ở đâu đứng lên ở đó”.

Một trong những điều quan trọng đó là sự chăm chỉ, chăm chỉ trong việc học từ vựng, chăm chỉ trong việc củng cố ngữ pháp, đặc biệt là chăm chỉ trong việc luyện đề. Hơn nữa việc tự luyện đề sẽ giúp các bạn quen với cấu trúc đề thi và kết hợp với bấm giờ đúng như thời gian bài thi thật thì chúng ta có thể tối ưu được việc phân bổ thời gian làm bài.

Listening:
Hãy tập trung cao độ khi làm phần này vì chúng ta cần phải đọc thật nhanh câu hỏi, lọc và ghi nhớ key word song song với loa đọc. Mình có áp dụng phương án loại trừ khi 3 đáp án trước đã đọc đều không đúng thì khoanH ngay vào D và tranh thủ chút thời gian để chuẩn bị cho câu tiếp theo. Khi mà lỡ bị miss đoạn nghe nào đó thì hãy dứt khoát bỏ qua chuyển sang làm câu khác luôn tránh việc bị loay hoay ở một chỗ mà càng bỏ lỡ thêm các câu sau.
Các bạn có thể thử cách luyện nghe của mình: Khi xem phim thì mình thường bật eng-sub chủ yếu để quen với cách đọc cũng như phát âm. Mình cũng hay xem standup comedy trên youtube, nội dung đơn giản lại hề hước.

Reading:
Phần này ngoài các từ vựng thì các bạn cũng cần nắm được một loạt từ dài ngắn khác nhau nhưng cùng mang một nghĩa (từ đồng nghĩa). Kết hợp với ngữ pháp nhuần nhuyễn thì có thể vượt qua part 5,6 mà không mất quá nhiều thời gian.
Part 7: Đối với mình những câu hỏi suy luận luôn chiếm nhiều thời gian và đau đầu nhất. Thường thì đối với mỗi câu hỏi sẽ ứng với một đoạn trong văn bản. Theo mình thì cách làm phần Reading tốt nhất đó là làm thật nhiều. 

Mình thực sự bất ngờ vì 900 là con số trong mơ mình còn chưa thấy. Kết quả chúng ta nhận được sẽ xứng đáng với công sức bỏ ra, tuy nhiên để đạt được kết quả này bản thân mình thôi thì chưa đủ. Mình đã học được rất nhiều từ cô Nguyễn Nguyệt Ánh , không chỉ về mặt lý thuyết mà còn cả kỹ năng làm bài, cách tiếp cận, xử lý câu hỏi. Mặc dù là khóa học online nhưng các buổi học luôn tràn đầy nhiệt huyết và hiệu quả.
Hi vọng các bạn có thể tìm được một chút gì đấy hữu ích ở trên. Chúc các bạn sớm đạt được những gì mình mong muốn. Cuối cùng em xin trân thành cảm ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và cô Ánh đã giúp em đóng lại một năm thật là bùng nổ."

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27