Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

Cùng lắng nghe Cường chia sẻ kinh nghiệm ôn thi với các thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa" các em nhé!

"Xin chào mọi người. Mình vừa trải qua lần đầu tiên thi TOEIC với số điểm khá tốt nên mình xin chia sẻ một số quan điểm của mình về quá trình này. Đầu tiên chúng ta cần biết thực lực của mình ở mức nào để có thể lên kế hoạch cày level thật hiệu quả. Mình đã làm một số đề để tìm ra mình bị yếu ở mảng nào và part nào mình hay bị mất điểm. Sau đó thì câu chuyện chỉ đơn giản là “ngã ở đâu đứng lên ở đó”.

Một trong những điều quan trọng đó là sự chăm chỉ, chăm chỉ trong việc học từ vựng, chăm chỉ trong việc củng cố ngữ pháp, đặc biệt là chăm chỉ trong việc luyện đề. Hơn nữa việc tự luyện đề sẽ giúp các bạn quen với cấu trúc đề thi và kết hợp với bấm giờ đúng như thời gian bài thi thật thì chúng ta có thể tối ưu được việc phân bổ thời gian làm bài.

Listening:
Hãy tập trung cao độ khi làm phần này vì chúng ta cần phải đọc thật nhanh câu hỏi, lọc và ghi nhớ key word song song với loa đọc. Mình có áp dụng phương án loại trừ khi 3 đáp án trước đã đọc đều không đúng thì khoanH ngay vào D và tranh thủ chút thời gian để chuẩn bị cho câu tiếp theo. Khi mà lỡ bị miss đoạn nghe nào đó thì hãy dứt khoát bỏ qua chuyển sang làm câu khác luôn tránh việc bị loay hoay ở một chỗ mà càng bỏ lỡ thêm các câu sau.
Các bạn có thể thử cách luyện nghe của mình: Khi xem phim thì mình thường bật eng-sub chủ yếu để quen với cách đọc cũng như phát âm. Mình cũng hay xem standup comedy trên youtube, nội dung đơn giản lại hề hước.

Reading:
Phần này ngoài các từ vựng thì các bạn cũng cần nắm được một loạt từ dài ngắn khác nhau nhưng cùng mang một nghĩa (từ đồng nghĩa). Kết hợp với ngữ pháp nhuần nhuyễn thì có thể vượt qua part 5,6 mà không mất quá nhiều thời gian.
Part 7: Đối với mình những câu hỏi suy luận luôn chiếm nhiều thời gian và đau đầu nhất. Thường thì đối với mỗi câu hỏi sẽ ứng với một đoạn trong văn bản. Theo mình thì cách làm phần Reading tốt nhất đó là làm thật nhiều. 

Mình thực sự bất ngờ vì 900 là con số trong mơ mình còn chưa thấy. Kết quả chúng ta nhận được sẽ xứng đáng với công sức bỏ ra, tuy nhiên để đạt được kết quả này bản thân mình thôi thì chưa đủ. Mình đã học được rất nhiều từ cô Nguyễn Nguyệt Ánh , không chỉ về mặt lý thuyết mà còn cả kỹ năng làm bài, cách tiếp cận, xử lý câu hỏi. Mặc dù là khóa học online nhưng các buổi học luôn tràn đầy nhiệt huyết và hiệu quả.
Hi vọng các bạn có thể tìm được một chút gì đấy hữu ích ở trên. Chúc các bạn sớm đạt được những gì mình mong muốn. Cuối cùng em xin trân thành cảm ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và cô Ánh đã giúp em đóng lại một năm thật là bùng nổ."

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27