Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chào đón Giáng sinh cùng Ms Hoa TOEIC - Cuộc thi “Noel lung linh, Cơ sở cùng xinh

“Jingle bell, jingle bell, jingle bell rock”

Lại một mùa Noel nữa lại đến, khắp các cơ sở của iMAP lại rộn ràng trang trí cây thông Noel, những tấm thiệp, hộp quà,... Mục đích tạo không gian học tập đầy hứng thú và ấm cúng cho các bạn học viên. 

Cuộc thi “Noel lung linh, Cơ sở cùng xinh" được tổ chức tại tất cả các cơ sở Ms Hoa TOEIC khắp toàn quốc.  Mục đích đem sắc màu của Noel đến mọi nơi, từ cơ sở này đến cơ sở khác và đặc biệt chạm đến trái tim của các bạn học viên, thể hiện tình gắn bó, đoàn kết của thầy và trò tại mỗi cơ sở.

Hình thức tham gia sẽ như sau: Các cơ sở sẽ gửi lại bài dự thi về cho BTC và BTC sẽ đăng lại trên Fanpage Ms Hoa TOEIC, bài thi có lượt cảm xúc và chia sẻ công khai nhiều nhất sẽ nhận được giải nhất của chương trình.

Thời gian bắt đầu chương trình là từ: Ngày 8/12/2022 đến 23h59p Ngày 24/12/2022 (Tức đêm Giáng sinh)

Cơ cấu giải thưởng:

- 1 Giải nhất: 1.500.000 VND

- 1 Giải nhì: 1.000.000 VND

- 1 Giải ba: 500.000 VND          

Hy vọng với phần quà này, cơ sở có thể có một bữa liên hoan nho nhỏ, gắn kết tình cảm giữa học viên và các thầy cô, tư vấn viên tại cơ sở hơn nữa.

Lưu ý về quy chế chấm giải:

- Bài dự thi được bình chọn qua thống kê lượt thả cảm xúc, lượt chia sẻ công khai trên Fanpage thương hiệu chính/ Group chính

- Bài dự thi được bình chọn và vận động bạn bè, người thân bình chọn.

- Tổng số điểm bình chọn được tính bằng tổng số điểm like và share. Trong đó, 1 lượt thả tim/like = 2 điểm, 1 chia sẻ = 1 điểm.

-  Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi của thí sinh bị Facebook xóa do vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng, dùng các phần mềm hỗ trợ tương tác

- Những trường hợp bị phát hiện gian lận sẽ bị loại bài ngay lập tức.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

Thời gian công bố giải thưởng là ngày 31/12/2022 trên Fanpage Ms Hoa TOEIC.

Vì vậy, các cơ sở Ms Hoa TOEIC hãy nhanh tay gửi bài dự thi về cho BTC nhé, ai gửi càng sớm thì càng có lợi nha.

----------------------
Ms Hoa TOEIC - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
Group Tự học TOEIC 990: https://bit.ly/toeic990mshoa
Facebook: https://www.facebook.com/mshoatoeic/
Youtube: https://bit.ly/mshoatoeicyt

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27