Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chào đón Giáng sinh cùng Ms Hoa TOEIC - Cuộc thi “Noel lung linh, Cơ sở cùng xinh

“Jingle bell, jingle bell, jingle bell rock”

Lại một mùa Noel nữa lại đến, khắp các cơ sở của iMAP lại rộn ràng trang trí cây thông Noel, những tấm thiệp, hộp quà,... Mục đích tạo không gian học tập đầy hứng thú và ấm cúng cho các bạn học viên. 

Cuộc thi “Noel lung linh, Cơ sở cùng xinh" được tổ chức tại tất cả các cơ sở Ms Hoa TOEIC khắp toàn quốc.  Mục đích đem sắc màu của Noel đến mọi nơi, từ cơ sở này đến cơ sở khác và đặc biệt chạm đến trái tim của các bạn học viên, thể hiện tình gắn bó, đoàn kết của thầy và trò tại mỗi cơ sở.

Hình thức tham gia sẽ như sau: Các cơ sở sẽ gửi lại bài dự thi về cho BTC và BTC sẽ đăng lại trên Fanpage Ms Hoa TOEIC, bài thi có lượt cảm xúc và chia sẻ công khai nhiều nhất sẽ nhận được giải nhất của chương trình.

Thời gian bắt đầu chương trình là từ: Ngày 8/12/2022 đến 23h59p Ngày 24/12/2022 (Tức đêm Giáng sinh)

Cơ cấu giải thưởng:

- 1 Giải nhất: 1.500.000 VND

- 1 Giải nhì: 1.000.000 VND

- 1 Giải ba: 500.000 VND          

Hy vọng với phần quà này, cơ sở có thể có một bữa liên hoan nho nhỏ, gắn kết tình cảm giữa học viên và các thầy cô, tư vấn viên tại cơ sở hơn nữa.

Lưu ý về quy chế chấm giải:

- Bài dự thi được bình chọn qua thống kê lượt thả cảm xúc, lượt chia sẻ công khai trên Fanpage thương hiệu chính/ Group chính

- Bài dự thi được bình chọn và vận động bạn bè, người thân bình chọn.

- Tổng số điểm bình chọn được tính bằng tổng số điểm like và share. Trong đó, 1 lượt thả tim/like = 2 điểm, 1 chia sẻ = 1 điểm.

-  Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi của thí sinh bị Facebook xóa do vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng, dùng các phần mềm hỗ trợ tương tác

- Những trường hợp bị phát hiện gian lận sẽ bị loại bài ngay lập tức.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

Thời gian công bố giải thưởng là ngày 31/12/2022 trên Fanpage Ms Hoa TOEIC.

Vì vậy, các cơ sở Ms Hoa TOEIC hãy nhanh tay gửi bài dự thi về cho BTC nhé, ai gửi càng sớm thì càng có lợi nha.

----------------------
Ms Hoa TOEIC - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
Group Tự học TOEIC 990: https://bit.ly/toeic990mshoa
Facebook: https://www.facebook.com/mshoatoeic/
Youtube: https://bit.ly/mshoatoeicyt

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27