Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC tại IIG Việt Nam từ học viên B101 - Ms Hoa TOEIC

Đây là 1 chút kinh nghiệm thực tế của 1 bạn học viên lớp TOEIC B101- Anh Ngữ Ms Hoa vừa đi thi ở IIG - 75 Giang Văn Minh về và được >800 điểm chia sẻ cho các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC có kinh nghiệm tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật nhé!

- Thứ nhất, họ hẹn 8h30 thi nên đến đúng giờ hoặc sớm hơn 10 - 15 phút là tốt nhất. Tránh việc đến muộn hay đến sát với giờ thi sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và mất tập trung vào làm bài thi nhé! Trước khi vào phòng thi bạn có thể đi WC ở dưới tầng trệt để giải quyết nhu cầu thoải mái hơn.

- Thứ 2, họ sẽ phát mỗi ng 1 cái chìa khoá để mình cất đồ cá nhân,chỉ đc mang vào phòng thi CMTND và giấy đăng kí dự thi (nhưng nên mang theo CỤC TẨY vì tẩy của họ phát là tẩy trên bút chì rất lởm,tẩy hem sạch). Các bạn không nên mang theo những đồ vật có giá trị chỉ cần mang theo ít tiền cần thiết và điện thoại chú ý hãy tắt chuông đi nhé!

>> Tham khảo mẫu Answer Sheet Toeic để biết các điền thủ tục và phiếu kết quả TOEIC.

-Thứ 3, họ sẽ dùng máy soi kim loại để body check xem mình có mang thiết bị gian lận gì vào ko,nên đi đôi giày nào dễ tháo và dễ xỏ vì còn soi cả bàn chân nữa mà. Nên bạn nào có ý định mang tài liều hay thiết bị di động vào trong phòng thi thì bỏ ý định đi nhé!

- Thứ 4, Nếu bị ho hoặc ốm sụt sịt thì đến báo ngta đổi ngày thi vì họ bảo trong quá trình thi mà ho thì họ sẽ đình chỉ bài thi đó. Bởi bạn ho sẽ làm ảnh hưởng tới cả những bạn thi khác, mà bạn không tập trung thi được nên trước khi thi các bạn phải giữ sức khỏe thật tốt, còn nếu không thì hãy đổi ngày thi nhé!

Học viên đạt điểm cao tại Anh Ngữ Ms Hoa

Học viên đạt điểm cao tại Anh Ngữ Ms Hoa

- Thứ 5, Các bạn tuyệt đối không được viết gì lên quyển đề thi,hôm chị thi có 1 bạn ngứa tay vẽ cái gì đó lên thế là cuối giờ bị giữ lại, mình cũng không có sẽ bị xử lý ra sao! nhưng đây cũng là lời khuyên cho các bạn thi TOEIC nhé!

- Thứ 6, đề thi mình làm phần Listening có vẻ khó "nhằn" hơn Reading. Cụ thể, phần nhìn tranh hay lừa đảo về thì của động từ và chủ ngữ. Phần hội thoại rất hay xuất hiện câu hỏi "do next".Còn bài reading thì theo  mình là dễ hơn so với bài tập ở MsHoatoeic, nên các bé cứ yên tâm nhé! Chịu khó luyện tập bài test trên website mshoatoeic hay bài cô Hoa hay chia sẻ trên page giúp bạn cải thiện điểm TOEIC tốt lắm nhé! 

- Thứ 7, làm đâu dứt điểm đấy,vì mình không có thời gian để review đâu. Thậm chí,  làm xong trước giờ 5 phút mà giám thị ở đâu xông tới gập luôn quyển đề thi và đặt tờ answer sheet lên trên luôn, không cho mình "cơ hội" change my mind luôn,hic. Cái này tùy từng giám thị hay sao ý, nhưng các bạn hãy cứ cẩn thận làm bài thi nhé để không bị tiếc mất nhiều câu chưa làm.

- Thứ 8, Tối hôm trước khi đi thi các bạn không nên học đêm hay thức khuya nữa. Thay vào đó có thể nghe nhạc hay xem phim tiếng Anh thư giãn thoải mái, đi ngủ sớm và dậy sớm chuẩn bị đồ đạc đầy đủ cần thiết nhé!. Nhớ ăn sáng no bụng đi thi nhé các bạn.

Còn đây là thủ tục đăng ký ở IIG Việt Nam: TẠI ĐÂY  
 

Hi vọng rằng, với tất cả những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết để bạn có buổi thi TOEIC tốt nhất. Chúc bạn thi đạt điểm thật cao, >800 để về nhận quà của Anh Ngữ Ms Hoa nha!
 

Bạn xem thêm bài viết về thông tin liên quan đến kỳ thi TOEIC:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27