Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC tại IIG Việt Nam từ học viên B101 - Ms Hoa TOEIC

14/04/2014

Đây là 1 chút kinh nghiệm thực tế của 1 bạn học viên lớp TOEIC B101- Anh Ngữ Ms Hoa vừa đi thi ở IIG - 75 Giang Văn Minh về và được >800 điểm chia sẻ cho các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC có kinh nghiệm tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật nhé!

- Thứ nhất, họ hẹn 8h30 thi nên đến đúng giờ hoặc sớm hơn 10 - 15 phút là tốt nhất. Tránh việc đến muộn hay đến sát với giờ thi sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và mất tập trung vào làm bài thi nhé! Trước khi vào phòng thi bạn có thể đi WC ở dưới tầng trệt để giải quyết nhu cầu thoải mái hơn.

- Thứ 2, họ sẽ phát mỗi ng 1 cái chìa khoá để mình cất đồ cá nhân,chỉ đc mang vào phòng thi CMTND và giấy đăng kí dự thi (nhưng nên mang theo CỤC TẨY vì tẩy của họ phát là tẩy trên bút chì rất lởm,tẩy hem sạch). Các bạn không nên mang theo những đồ vật có giá trị chỉ cần mang theo ít tiền cần thiết và điện thoại chú ý hãy tắt chuông đi nhé!

-Thứ 3, họ sẽ dùng máy soi kim loại để body check xem mình có mang thiết bị gian lận gì vào ko,nên đi đôi giày nào dễ tháo và dễ xỏ vì còn soi cả bàn chân nữa mà. Nên bạn nào có ý định mang tài liều hay thiết bị di động vào trong phòng thi thì bỏ ý định đi nhé!

- Thứ 4, Nếu bị ho hoặc ốm sụt sịt thì đến báo ngta đổi ngày thi vì họ bảo trong quá trình thi mà ho thì họ sẽ đình chỉ bài thi đó. Bởi bạn ho sẽ làm ảnh hưởng tới cả những bạn thi khác, mà bạn không tập trung thi được nên trước khi thi các bạn phải giữ sức khỏe thật tốt, còn nếu không thì hãy đổi ngày thi nhé!

Học viên đạt điểm cao tại Anh Ngữ Ms Hoa

Học viên đạt điểm cao tại Anh Ngữ Ms Hoa

- Thứ 5, Các bạn tuyệt đối không được viết gì lên quyển đề thi,hôm chị thi có 1 bạn ngứa tay vẽ cái gì đó lên thế là cuối giờ bị giữ lại, mình cũng không có sẽ bị xử lý ra sao! nhưng đây cũng là lời khuyên cho các bạn thi TOEIC nhé!

- Thứ 6, đề thi mình làm phần Listening có vẻ khó "nhằn" hơn Reading. Cụ thể, phần nhìn tranh hay lừa đảo về thì của động từ và chủ ngữ. Phần hội thoại rất hay xuất hiện câu hỏi "do next".Còn bài reading thì theo  mình là dễ hơn so với bài tập ở MsHoatoeic, nên các bé cứ yên tâm nhé! Chịu khó luyện tập bài test trên website mshoatoeic hay bài cô Hoa hay chia sẻ trên page giúp bạn cải thiện điểm TOEIC tốt lắm nhé! 

- Thứ 7, làm đâu dứt điểm đấy,vì mình không có thời gian để review đâu. Thậm chí,  làm xong trước giờ 5 phút mà giám thị ở đâu xông tới gập luôn quyển đề thi và đặt tờ answer sheet lên trên luôn, không cho mình "cơ hội" change my mind luôn,hic. Cái này tùy từng giám thị hay sao ý, nhưng các bạn hãy cứ cẩn thận làm bài thi nhé để không bị tiếc mất nhiều câu chưa làm.

- Thứ 8, Tối hôm trước khi đi thi các bạn không nên học đêm hay thức khuya nữa. Thay vào đó có thể nghe nhạc hay xem phim tiếng Anh thư giãn thoải mái, đi ngủ sớm và dậy sớm chuẩn bị đồ đạc đầy đủ cần thiết nhé!. Nhớ ăn sáng no bụng đi thi nhé các bạn.

Còn đây là thủ tục đăng ký ở IIG Việt Nam: TẠI ĐÂY  
 

Hi vọng rằng, với tất cả những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết để bạn có buổi thi TOEIC tốt nhất. Chúc bạn thi đạt điểm thật cao, >800 để về nhận quà của Anh Ngữ Ms Hoa nha!
 

Bạn xem thêm bài viết về thông tin liên quan đến kỳ thi TOEIC:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27