Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chinh phục 985 điểm Toeic không khó khi có lộ trình rõ ràng

Từ mục tiêu 650 ban đầu, Hoàng Đăng đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+ và kết quả 985/990 điểm Toeic sau quá trình học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

Xin chào mọi người, mình là một học viên khóa B1086 tại trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa

Vừa qua, sau khi kết thúc khóa học, mình đã đăng ký tham gia kì thi TOEIC, và mình đạt được số điểm hơn cả mong đợi: 985/990 điểm.

Thật sự mình vô cùng vui sướng khi biết được kết quả này, mình cảm thấy vô cùng biết ơn những người đã giúp đỡ mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cũng như thầm cảm ơn bản thân vì đã nỗ lực để có được kết quả này.

Sau đây, mình xin chia sẻ qua hành trình của mình:
Thú thật, mình không phải người bắt đầu từ con số 0, ở phổ thông mình cũng học tiếng Anh khá tốt và luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Tuy vậy, mình ý thức rõ rằng có một khoảng cách nhất định giữa những bài kiểm tra tiếng Anh trên trường, thậm chí là cả đề thi THPT Quốc gia với những bài thi chứng chỉ quốc tế.

Lên ĐH, trường mình cho phép miễn học tiếng Anh tại trường nếu như có được một chứng chỉ quốc tế đạt tiêu chuẩn, thế là mình quyết định chọn học TOEIC, vừa để không phải học môn tiếng Anh nhàm chán tại trường, vừa để đánh giá năng lực của mình, xem rằng nếu như ở mức độ quốc tế thì khả năng của mình đang ở đâu? Mình đã lên mạng tìm hiểu, và cũng có tham khảo một số người, và cuối cùng mình đã quyết định chọn học khóa TOEIC B của Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa.

Ban đầu, dù khá tự tin vào trình độ tiếng Anh của bản thân nhưng mình vẫn cảm thấy khá bỡ ngỡ và lo lắng, bởi dù sao đây cũng là lần đầu mình luyện thi chứng chỉ. Nhưng với sự dìu dắt và hướng dẫn của thầy Đỗ Ngọc Trung , mình đã bắt nhịp rất nhanh chóng và cảm thấy rằng nó không quá đáng sợ như mình nghĩ. Thầy Trung đã cho cả lớp làm các dạng bài tập từ dễ đến khó để giúp cho mình cũng như các bạn khác trong lớp có thể làm quen với cường độ học, đồng thời thầy cũng cung cấp rất nhiều tài liệu để mình có thể luyện tập thêm ở nhà.

Trong quãng thời gian theo học tại trung tâm mình vừa lên lớp nghe thầy giảng và chữa bài, vừa về nhà tự cày thêm các tài liệu mà thầy cung cấp, và khả năng của mình tiến bộ một cách không ngờ, đến mức khiến chính bản thân mình cũng phải ngạc nhiên.

Từ mục tiêu 650 ban đầu, mình đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+, và mình rất tự tin vào khả năng thành công.

Hôm đi thi, mình cũng thầm cảm ơn thầy Trung vì đã cung cấp cho mình những tài liệu chất lượng, bởi lẽ đề thi hôm đó có vẻ dễ hơn so với những đề mà mình đã luyện, và chính điều đó càng làm tăng thêm sự tự tin của mình. Cuối cùng, như mọi người thấy, mình đã đạt được một số điểm trên cả tuyệt vời, đền đáp xứng đáng cho công sức mình bỏ ra.
Qua câu chuyện của mình, mình tin rằng dù làm điều gì, nếu kiên nhẫn và chịu khó đầu tư công sức thì cũng đều có được thành quả như mong muốn. Chúc mọi người học tập hiệu quả và hoàn thành thật tốt bài thi của mình

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27