Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chinh phục 985 điểm Toeic không khó khi có lộ trình rõ ràng

Từ mục tiêu 650 ban đầu, Hoàng Đăng đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+ và kết quả 985/990 điểm Toeic sau quá trình học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

Xin chào mọi người, mình là một học viên khóa B1086 tại trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa

Vừa qua, sau khi kết thúc khóa học, mình đã đăng ký tham gia kì thi TOEIC, và mình đạt được số điểm hơn cả mong đợi: 985/990 điểm.

Thật sự mình vô cùng vui sướng khi biết được kết quả này, mình cảm thấy vô cùng biết ơn những người đã giúp đỡ mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cũng như thầm cảm ơn bản thân vì đã nỗ lực để có được kết quả này.

Sau đây, mình xin chia sẻ qua hành trình của mình:
Thú thật, mình không phải người bắt đầu từ con số 0, ở phổ thông mình cũng học tiếng Anh khá tốt và luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Tuy vậy, mình ý thức rõ rằng có một khoảng cách nhất định giữa những bài kiểm tra tiếng Anh trên trường, thậm chí là cả đề thi THPT Quốc gia với những bài thi chứng chỉ quốc tế.

Lên ĐH, trường mình cho phép miễn học tiếng Anh tại trường nếu như có được một chứng chỉ quốc tế đạt tiêu chuẩn, thế là mình quyết định chọn học TOEIC, vừa để không phải học môn tiếng Anh nhàm chán tại trường, vừa để đánh giá năng lực của mình, xem rằng nếu như ở mức độ quốc tế thì khả năng của mình đang ở đâu? Mình đã lên mạng tìm hiểu, và cũng có tham khảo một số người, và cuối cùng mình đã quyết định chọn học khóa TOEIC B của Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa.

Ban đầu, dù khá tự tin vào trình độ tiếng Anh của bản thân nhưng mình vẫn cảm thấy khá bỡ ngỡ và lo lắng, bởi dù sao đây cũng là lần đầu mình luyện thi chứng chỉ. Nhưng với sự dìu dắt và hướng dẫn của thầy Đỗ Ngọc Trung , mình đã bắt nhịp rất nhanh chóng và cảm thấy rằng nó không quá đáng sợ như mình nghĩ. Thầy Trung đã cho cả lớp làm các dạng bài tập từ dễ đến khó để giúp cho mình cũng như các bạn khác trong lớp có thể làm quen với cường độ học, đồng thời thầy cũng cung cấp rất nhiều tài liệu để mình có thể luyện tập thêm ở nhà.

Trong quãng thời gian theo học tại trung tâm mình vừa lên lớp nghe thầy giảng và chữa bài, vừa về nhà tự cày thêm các tài liệu mà thầy cung cấp, và khả năng của mình tiến bộ một cách không ngờ, đến mức khiến chính bản thân mình cũng phải ngạc nhiên.

Từ mục tiêu 650 ban đầu, mình đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+, và mình rất tự tin vào khả năng thành công.

Hôm đi thi, mình cũng thầm cảm ơn thầy Trung vì đã cung cấp cho mình những tài liệu chất lượng, bởi lẽ đề thi hôm đó có vẻ dễ hơn so với những đề mà mình đã luyện, và chính điều đó càng làm tăng thêm sự tự tin của mình. Cuối cùng, như mọi người thấy, mình đã đạt được một số điểm trên cả tuyệt vời, đền đáp xứng đáng cho công sức mình bỏ ra.
Qua câu chuyện của mình, mình tin rằng dù làm điều gì, nếu kiên nhẫn và chịu khó đầu tư công sức thì cũng đều có được thành quả như mong muốn. Chúc mọi người học tập hiệu quả và hoàn thành thật tốt bài thi của mình

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Thanh Thảo (22 tuổi, Hà Nội) đạt 930 TOEIC sau sáu tháng ôn luyện, dành nhiều thời gian tự học các nguồn online.

930TOEIC

Chinh phục 985 điểm Toeic không khó khi có lộ trình rõ ràng

Từ mục tiêu 650 ban đầu, Hoàng Đăng đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+ và kết quả 985/990 điểm Toeic sau quá trình học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

985 TOEIC

MÌNH ĐÃ ĐƯỢC 800+ ĐIỂM TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Sau 6 tháng học tại Ms Hoa, từ một đứa "điếc ngoại ngữ" như mình đã chinh phục được 825 điểm Toeic.

825 TOEIC

Cô gái đạt 860 TOEIC nhờ tập trung luyện đề theo nhóm

Diệp Thủy (22 tuổi, TP HCM) đạt mục tiêu hơn 800 TOEIC nhờ ôn luyện theo hướng chắt lọc kiến thức và tập trung luyện đề theo nhóm.

860 TOEIC

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780 TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27