Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Ly

         ⇒ Học viên lớp: B91+ - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thu

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

NGÀNH HỌC NÀO CŨNG CẦN TIẾNG ANH

Khi chọn Kế toán là nghề nghiệp chính của mình sau này, cô sinh viên Nguyễn Thị Ly cứ nghĩ rằng công việc chỉ quanh quẩn ở các con số thôi và không đá động gì tới ngoại ngữ. Thế nhưng cô gái đã lầm, bởi vì trong khi kinh tế đang ở thời kỳ hội nhập như hiện nay thì việc có ngoại ngữ trong tay sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để có được công việc tốt. Vì thế trước khi tốt nghiệp, cô gái Kế toán đã tìm hiểu về TOEIC, phần vì muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, phần vì để đủ tiêu chí tốt nghiệp tại Đại Học.

học viên điểm cao 805_anhngumshoa

KHI CẦN MỘT NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TRONG CHINH PHỤC TOEIC, MS HOA LUÔN SẴN LÒNG

Vì chưa từng tiếp xúc với đề thi TOEIC trước đây nên khi muốn chinh phục TOEIC Ly đã làm thử một vài đề để tự luyện tập tuy nhiên kết quả lại không như bạn tưởng tượng.

Ngay khi nhận thức được tầm quan trọng của tiếng anh với nghề nghiệp sau này, nhất là khi có thông báo sắp đổi cấu trúc đề thi TOEIC, em đã cố gắng tìm một số đề TOEIC để tự luyện tập tại nhà nhưng không hiệu quả. Những đề đầu tiên em làm không có kết quả cao và hầu như không bao giờ làm kịp thời gian. Vì vậy, em hiểu rằng mình cần có sự giúp đỡ. Và em chọn ANH NGỮ MS HOA. Đến bây giờ, em vẫn thấy đó là một quyết định đúng đắn.

Đến học tại trung tâm của Ms Hoa, bên cạnh những tiết học chính ra trung tâm còn có nhiều lớp ngoại khóa rất bổ ích để mọi người cùng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, đây là điều vô cùng thú vị mà em luôn hào hứng tham gia mỗi tuần.

Chia sẻ về giáo viên của mình, Ly nói “Giáo viên của em – Ms Thu là một người tận tâm với công việc dạy học. Cô có một nền tảng tiếng anh rất vững chắc, phát âm tiếng anh rất hay. Cách nói chuyện của cô dí dỏm và hài hước. Các buổi học với cô không hề nặng nề mà luôn rất thú vị. Phương pháp dạy của cô với em rất hiệu quả, vì vậy sau thời gian học với cô, em đã cải thiện trình độ tiếng anh rất nhiều. Em thật sự rất cảm ơn cô Thu vì sự giúp đỡ của cô trong suốt thời gian học ở đây”.

Với đầu vào chỉ hơn 500đ, sau 2 tháng ôn luyện tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Ly chinh phục được số điểm 805đ, để có thể nhanh chóng tăng điểm như vậy, Ly đã áp dụng phương pháp học tập như sau:

Trong quá trình học: cẩn thận nghe cô giảng bài, highlight những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Ngoài tài liệu của trung tâm, cô giáo còn cho chúng em một số đề thi mẫu và cho chúng em làm đề, canh thời gian như thi thật. Sau đó cô sẽ giảng lại thật kỹ những câu làm sai và cho nghĩa những từ vựng mới.

học viên điểm cao toeic 805_anhngumshoa

Không làm nhiều đề nhưng luôn chắc chắn mỗi đề đều hiểu hết tường tận: Cô mình không yêu cầu chúng mình làm nhiều đề, vì làm nhiều không khiến trình độ tăng lên. Thay vào đó, cô yêu cầu chúng mình mỗi khi làm sai câu nào phải tìm hiểu tại sao sai và từ đó không mắc lại các lỗi sai đó nữa. Phương pháp này rất hiệu quả và sau 2 tháng theo học tại Anh ngữ Ms Hoa, điểm thi thử TOEIC của Ly đã tăng lên đáng kể

Xây dựng mục tiêu và lộ trình học rõ ràng: một cái khó của các bạn tự học là hay bị lung lay bởi rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Nếu thật sự không tự tin thì các bạn hãy tới trung tâm học đi, mình chắc chắn rằng bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

Với quyết tâm cao kèm với người hỗ trợ đúng lộ trình, chỉ sau 2 tháng ôn luyện Nguyễn Thị Ly đã bứt phá hơn 300đ để tự tin ra trường với chứng chỉ TOEIC 805đ. Các em thấy không, khi làm bất cứ việc gì chỉ cần mình đặt mục tiêu và kiên nhẫn thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Trên bước đường chinh phục tiếng Anh nếu em gặp khó khăn thì hãy chia sẻ với cô Hoa nhé!


 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27