Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

03/04/2019

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Ly

         ⇒ Học viên lớp: B91+ - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thu

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

NGÀNH HỌC NÀO CŨNG CẦN TIẾNG ANH

Khi chọn Kế toán là nghề nghiệp chính của mình sau này, cô sinh viên Nguyễn Thị Ly cứ nghĩ rằng công việc chỉ quanh quẩn ở các con số thôi và không đá động gì tới ngoại ngữ. Thế nhưng cô gái đã lầm, bởi vì trong khi kinh tế đang ở thời kỳ hội nhập như hiện nay thì việc có ngoại ngữ trong tay sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để có được công việc tốt. Vì thế trước khi tốt nghiệp, cô gái Kế toán đã tìm hiểu về TOEIC, phần vì muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, phần vì để đủ tiêu chí tốt nghiệp tại Đại Học.

học viên điểm cao 805_anhngumshoa

KHI CẦN MỘT NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TRONG CHINH PHỤC TOEIC, MS HOA LUÔN SẴN LÒNG

Vì chưa từng tiếp xúc với đề thi TOEIC trước đây nên khi muốn chinh phục TOEIC Ly đã làm thử một vài đề để tự luyện tập tuy nhiên kết quả lại không như bạn tưởng tượng.

Ngay khi nhận thức được tầm quan trọng của tiếng anh với nghề nghiệp sau này, nhất là khi có thông báo sắp đổi cấu trúc đề thi TOEIC, em đã cố gắng tìm một số đề TOEIC để tự luyện tập tại nhà nhưng không hiệu quả. Những đề đầu tiên em làm không có kết quả cao và hầu như không bao giờ làm kịp thời gian. Vì vậy, em hiểu rằng mình cần có sự giúp đỡ. Và em chọn ANH NGỮ MS HOA. Đến bây giờ, em vẫn thấy đó là một quyết định đúng đắn.

Đến học tại trung tâm của Ms Hoa, bên cạnh những tiết học chính ra trung tâm còn có nhiều lớp ngoại khóa rất bổ ích để mọi người cùng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, đây là điều vô cùng thú vị mà em luôn hào hứng tham gia mỗi tuần.

Chia sẻ về giáo viên của mình, Ly nói “Giáo viên của em – Ms Thu là một người tận tâm với công việc dạy học. Cô có một nền tảng tiếng anh rất vững chắc, phát âm tiếng anh rất hay. Cách nói chuyện của cô dí dỏm và hài hước. Các buổi học với cô không hề nặng nề mà luôn rất thú vị. Phương pháp dạy của cô với em rất hiệu quả, vì vậy sau thời gian học với cô, em đã cải thiện trình độ tiếng anh rất nhiều. Em thật sự rất cảm ơn cô Thu vì sự giúp đỡ của cô trong suốt thời gian học ở đây”.

Với đầu vào chỉ hơn 500đ, sau 2 tháng ôn luyện tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Ly chinh phục được số điểm 805đ, để có thể nhanh chóng tăng điểm như vậy, Ly đã áp dụng phương pháp học tập như sau:

Trong quá trình học: cẩn thận nghe cô giảng bài, highlight những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Ngoài tài liệu của trung tâm, cô giáo còn cho chúng em một số đề thi mẫu và cho chúng em làm đề, canh thời gian như thi thật. Sau đó cô sẽ giảng lại thật kỹ những câu làm sai và cho nghĩa những từ vựng mới.

học viên điểm cao toeic 805_anhngumshoa

Không làm nhiều đề nhưng luôn chắc chắn mỗi đề đều hiểu hết tường tận: Cô mình không yêu cầu chúng mình làm nhiều đề, vì làm nhiều không khiến trình độ tăng lên. Thay vào đó, cô yêu cầu chúng mình mỗi khi làm sai câu nào phải tìm hiểu tại sao sai và từ đó không mắc lại các lỗi sai đó nữa. Phương pháp này rất hiệu quả và sau 2 tháng theo học tại Anh ngữ Ms Hoa, điểm thi thử TOEIC của Ly đã tăng lên đáng kể

Xây dựng mục tiêu và lộ trình học rõ ràng: một cái khó của các bạn tự học là hay bị lung lay bởi rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Nếu thật sự không tự tin thì các bạn hãy tới trung tâm học đi, mình chắc chắn rằng bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

Với quyết tâm cao kèm với người hỗ trợ đúng lộ trình, chỉ sau 2 tháng ôn luyện Nguyễn Thị Ly đã bứt phá hơn 300đ để tự tin ra trường với chứng chỉ TOEIC 805đ. Các em thấy không, khi làm bất cứ việc gì chỉ cần mình đặt mục tiêu và kiên nhẫn thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Trên bước đường chinh phục tiếng Anh nếu em gặp khó khăn thì hãy chia sẻ với cô Hoa nhé!


 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27