Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Ly

         ⇒ Học viên lớp: B91+ - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thu

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

NGÀNH HỌC NÀO CŨNG CẦN TIẾNG ANH

Khi chọn Kế toán là nghề nghiệp chính của mình sau này, cô sinh viên Nguyễn Thị Ly cứ nghĩ rằng công việc chỉ quanh quẩn ở các con số thôi và không đá động gì tới ngoại ngữ. Thế nhưng cô gái đã lầm, bởi vì trong khi kinh tế đang ở thời kỳ hội nhập như hiện nay thì việc có ngoại ngữ trong tay sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để có được công việc tốt. Vì thế trước khi tốt nghiệp, cô gái Kế toán đã tìm hiểu về TOEIC, phần vì muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, phần vì để đủ tiêu chí tốt nghiệp tại Đại Học.

học viên điểm cao 805_anhngumshoa

KHI CẦN MỘT NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TRONG CHINH PHỤC TOEIC, MS HOA LUÔN SẴN LÒNG

Vì chưa từng tiếp xúc với đề thi TOEIC trước đây nên khi muốn chinh phục TOEIC Ly đã làm thử một vài đề để tự luyện tập tuy nhiên kết quả lại không như bạn tưởng tượng.

Ngay khi nhận thức được tầm quan trọng của tiếng anh với nghề nghiệp sau này, nhất là khi có thông báo sắp đổi cấu trúc đề thi TOEIC, em đã cố gắng tìm một số đề TOEIC để tự luyện tập tại nhà nhưng không hiệu quả. Những đề đầu tiên em làm không có kết quả cao và hầu như không bao giờ làm kịp thời gian. Vì vậy, em hiểu rằng mình cần có sự giúp đỡ. Và em chọn ANH NGỮ MS HOA. Đến bây giờ, em vẫn thấy đó là một quyết định đúng đắn.

Đến học tại trung tâm của Ms Hoa, bên cạnh những tiết học chính ra trung tâm còn có nhiều lớp ngoại khóa rất bổ ích để mọi người cùng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, đây là điều vô cùng thú vị mà em luôn hào hứng tham gia mỗi tuần.

Chia sẻ về giáo viên của mình, Ly nói “Giáo viên của em – Ms Thu là một người tận tâm với công việc dạy học. Cô có một nền tảng tiếng anh rất vững chắc, phát âm tiếng anh rất hay. Cách nói chuyện của cô dí dỏm và hài hước. Các buổi học với cô không hề nặng nề mà luôn rất thú vị. Phương pháp dạy của cô với em rất hiệu quả, vì vậy sau thời gian học với cô, em đã cải thiện trình độ tiếng anh rất nhiều. Em thật sự rất cảm ơn cô Thu vì sự giúp đỡ của cô trong suốt thời gian học ở đây”.

Với đầu vào chỉ hơn 500đ, sau 2 tháng ôn luyện tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Ly chinh phục được số điểm 805đ, để có thể nhanh chóng tăng điểm như vậy, Ly đã áp dụng phương pháp học tập như sau:

Trong quá trình học: cẩn thận nghe cô giảng bài, highlight những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Ngoài tài liệu của trung tâm, cô giáo còn cho chúng em một số đề thi mẫu và cho chúng em làm đề, canh thời gian như thi thật. Sau đó cô sẽ giảng lại thật kỹ những câu làm sai và cho nghĩa những từ vựng mới.

học viên điểm cao toeic 805_anhngumshoa

Không làm nhiều đề nhưng luôn chắc chắn mỗi đề đều hiểu hết tường tận: Cô mình không yêu cầu chúng mình làm nhiều đề, vì làm nhiều không khiến trình độ tăng lên. Thay vào đó, cô yêu cầu chúng mình mỗi khi làm sai câu nào phải tìm hiểu tại sao sai và từ đó không mắc lại các lỗi sai đó nữa. Phương pháp này rất hiệu quả và sau 2 tháng theo học tại Anh ngữ Ms Hoa, điểm thi thử TOEIC của Ly đã tăng lên đáng kể

Xây dựng mục tiêu và lộ trình học rõ ràng: một cái khó của các bạn tự học là hay bị lung lay bởi rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Nếu thật sự không tự tin thì các bạn hãy tới trung tâm học đi, mình chắc chắn rằng bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

Với quyết tâm cao kèm với người hỗ trợ đúng lộ trình, chỉ sau 2 tháng ôn luyện Nguyễn Thị Ly đã bứt phá hơn 300đ để tự tin ra trường với chứng chỉ TOEIC 805đ. Các em thấy không, khi làm bất cứ việc gì chỉ cần mình đặt mục tiêu và kiên nhẫn thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Trên bước đường chinh phục tiếng Anh nếu em gặp khó khăn thì hãy chia sẻ với cô Hoa nhé!


 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27