Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Ngàn lời tri ân 2013] Chữ "tâm" trong mỗi bài giảng của các Sứ giả Ms Hoa TOEIC

Bài viết của Chu Thị Huyền Trang - lớp B104 gửi tới Ms Hoa TOEIC.
Kể từ khi biết có cuộc thi “Ngàn lời tri ân” tại Ms Hoa Toeic, em có chút phân vân và do dự về việc tham gia cuộc thi. Em là người ít nói vì vậy em rất thích cầm bút, vì đây là cách tốt nhất để em thể hiện con người mình và cảm xúc của mình thay vì lời nói. Tuy nhiêm em do dự về việc tham gia cuộc thi vì quỹ thời gian của em có hạn. Đã 5 năm rồi kể từ khi em viết báo tường lần cuối cùng để thể hiện sự biết ơn của mình với thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Và trong khoảng 5 năm đó, em chỉ biết đến trường về nhà, học và học. Thầy cô trên giảng đường cũng không để lại nhiều ấn tương trong emneen cứ mỗi dịp 20/11 em hầu như đã quên mất tình cảm thầy trò – một thứ tình cảm thiêng liêng và vô cùng đẹp đẽ. Đấy có lẽ sẽ là dịp 20/11 cuối cùng để em tìm lại những cảm xúc đó.

Do vậy, em quyết định dù bận rộn đến đâu em vẫn sẽ ngồi lại một tiếng trên bàn làm việc, cầm bút để viết nên những lời tri ân dành cho các sứ giả của Ms Hoa Toeic – Trường học cuối cùng của em.

Để phục vụ cho công viêc, em cần một chứng chỉ TOEIC và một trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng. Một người quen đã giới thiệu em đến Ms Hoa Toeic. Em cũng nhận được nhiều lời giới thiệu khác. Mà giới thiệu thì trung tâm nào cũng tốt cũng hay. Như một cái “duyên”, cuối cùng em lại chọn Ms Hoa TOEIC với một lý do trẻ con là vì trung tâm gần nhà em nhất so với các trung tâm khác. Không rõ chất lượng Ms Hoa Toeic thế nào nhưng em vẫn liều gửi gắm niềm tin và tự mình trải nghiệm chất lượng ở đây. Bây giờ thì em có thể khẳng định, đây là một quyết định sáng suốt.

Điều mà em ấn tượng về trung tâm không phải vì môi trường sạch đẹp, có tổ tư vấn nhiệt tình hay đội ngũ giáo viên xinh đẹp mà chính là sự nhiệt huyết trong từng bài giảng của các cô.Làm giáo viên khó lắm, không phải cứ có kiến thức là đủ tư cách đứng trên bục giảng, mà nhất định phải là người có cái tâm để có thể truyền cảm hứng và giữ lửa cho học sinh của mình. Em đã nhìn ra chữ “tâm” đó ngay trong buổi học đầu tiên tại Ms Hoa TOEIC.

Các cô đứng giảng bài với tất cả nhiệt huyết và tình cảm yêu mến dành cho các học viên. Ân cần chu đáo và luôn nở những nụ cười thân thiện. Những điều đó đã khiến cho lớp học trở nên sinh động và những bài giảng trở nên hấp dẫn. Các cô còn chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm sống hữu ích. Tất cả đều làm cho các học viên có cảm giác đây không phải là lớp học mà là gia đình, đây không phải là giáo viên dạy bảo học sinh mà là những người chị đi trước truyền đạt lại những bài học quý giá cho các em của mình. Cảm giác ấy thật thân thương, gần gũi và nó cũng là lý do để em đến lớp học một cách đều đặn, không sót buổi nào.


Mỗi lần đến lớp em như được tiếp thêm sức mạnh và dộng lực học. Điểm đầu vào của em không cao nhưng sau vài tuần học em đã tăng được gần 100 điểm. Chắc chắn rằng nửa học kỳ còn lại của em ở trung tâm sẽ giúp em tiến bộ và đạt mục tiêu đề ra. Em tin, chúng em tin là như vậy. Vì niềm tin của chúng em xuất phát từ niềm tin của các cô. Cảm ơn tất cả các cô, các chị đã đặt niềm tin vào chúng em. Niềm tin đó sẽ làm nên sức mạnh và sẽ còn được nối tiếp bởi các khóa sau. Em xin dừng bút ở đây, xin để các bạn học viên khác nối tiếp sự biết ơn của mình dành cho Ms Hoa Toeic - các Sứ giả truyền cảm hứng.


                                                                                                                               
 Chu Thị Huyền Trang
Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27