Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chúc mừng 810 TOEIC của cô gái dễ thương Lữ Hoàng Mai

B105 đã kết thúc lâu lắm rồi Mai nhỉ, từ tháng 11 năm ngoái cơ. Thế nên cô rất xin lỗi vì phải mất 1 lúc để hồi tưởng về những kỉ niệm cùng lớp mình và Ms Trang. Ấn tượng của cô về Mai là một cô bé xinh xắn, dễ thương và có một cái tên rất hay, và học khá nữa. Thế nên số điểm 810 TOEIC này cô nghĩ đánh giá khá chính xác thực lực lực của em. 


So với 610 điểm đầu vào thì Mai đã tiến bộ hơn rất nhiều :)
 


Thật tiếc vì Mai đến gặp cô không hẹn trước, cô bận dạy bên Hoàng Quốc Việt mất rồi. Nhưng bù lại Mai được gặp chị gái cô nhỉ ^^


Không chỉ giỏi tiếng Anh, cô gái dễ thương của cô còn vừa tốt nghiệp Đại học kinh tế quốc dân với tấm bằng loại giỏi đúng không? Thật vui vì Ms Hoa luôn có những học trò giỏi giang như em. Ra trường rồi hãy tiếp tục cố gắng, tìm được công việc mình yêu thích Mai nhé!Dễ thương chưa này!!! :x
 

Cảm ơn Mai đã học tập chăm chỉ tại Ms Hoa TOEIC. Hãy tiếp tục theo đuổi tiếng Anh và bước ra ngoài thế giới rộng lớn em nhé!
 

 

Tham khảo thêm:


Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27