Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chúc mừng Đức Anh đẹp trai "phong độ" cuả B132

Chúc mừng Đức Anh đẹp trai "phong độ" cuả B132 nhé! So với 615 đầu vào thì 825 điểm đã chứng tỏ được sự nỗ lực của mình rồi nhỉ!
 


Vậy là sau Việt Hoa, lớp mình đã có thêm anh chàng trên 800 TOEIC


Hmm, cô nghĩ đây là kết quả xứng đáng với sự chăm chỉ của em. Cô vẫn nhớ anh chàng đẹp trai (lại hiền lành ngoan ngoãn) lúc nào cũng cẩn thận nhắc cô mỗi lần quên post đáp án cho lớp. Em cũng làm cô trở nên siêng năng hơn đấy! Hình như cô còn nợ em đáp án bài gì hay sao ấy nhỉ :P. 
 


Thế này đã đủ phong độ chưa?Testimoni của anh chàng có dịp được lôi ra lại


Cô cảm ơn Đức Anh và những tình cảm đẹp em dành cho cô, cũng như sự nỗ lực không ngừng của em nhé! Với số điểm này, mình có thể tiến gần hơn tới công việc mơ ước rồi. Nhưng mình vẫn phải tiếp tục cố gắng nhé, còn mục tiêu chinh phục TOEIC 4 kỹ năng để giao tiếp thành thạo nữa :).

B132 nhà mình hãy noi gương các bạn và phấn đấu nhiều hơn nhé! Cô tin là các em sẽ thành công. Còn bây giờ mình chia vui cùng Đức Anh nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27