Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam - Gala tri ân sứ giả lan tỏa yêu thương 2020

Gala Tri ân sứ giả - Lan tỏa yêu thương 2020 | IMAP VIỆT NAM


♥️ "Nhân kỷ niệm 38 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đối với Đại Gia đình IMAP nói chung, Anh ngữ Ms Hoa nói riêng đây là một dịp thật đặc biệt để chúng ta được gửi lời tri ân tới đội ngũ Sứ Giả, những người đã luôn tận tâm, cống hiến hết mình với học viên, với hệ thống!

Buổi tiệc tri ân ấm cúng và tràn đầy ý nghĩa được diễn ra vào 9h ngày 21/11/2020 tại trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Đống Đa, Hà Nội.

Mỗi một hạt giống được ươm mầm tại Anh ngữ Ms Hoa không thể nào thiếu đi sự chăm sóc tận tụy và đầy yêu thương của từng giáo viên, trợ giảng. Chúng tôi tin rằng, chỉ một sự thay đổi nhỏ ngày hôm nay, các bạn sẽ là người kiến tạo nên những thay đổi vĩ đại cho một tương lai tốt đẹp!


♥️ Đồng hành cùng các giáo viên trong suốt quá trình giảng dạy tại Anh ngữ Ms Hoa không thể không nhắc đến những bạn trợ giảng trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Các bạn là cánh tay đắc lực cho đội ngũ giáo viên, giúp giáo viên hoàn thành tiết học hiệu quả. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

♥️ Cảm ơn tất cả các giáo viên tại IMAP VIỆT NAM, từ giáo viên fulltime đến giáo viên part-time. Các bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Có rất nhiều con đường ngoài kia, cảm ơn các bạn đã lựa chọn IMAP và cùng IMAP phát triển thành công. Cảm ơn các bạn - những cái tâm trong sáng và nhiệt huyết với nghề giáo.

Chính các bạn – những người truyền lửa từng ngày trên bục giảng của Anh ngữ Ms Hoa, đã góp phần vào thành công đào tạo hàng triệu học viên đạt thành tích cao. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

♥️ Qua những đoạn video clip ý nghĩa và trực tiếp tại buổi lễ, những lời cảm ơn, lời chúc và tôn vinh của Ban lãnh đạo và các phòng ban được trân quý gửi gắm tới tất cả thầy cô đã đồng hành cùng IMAP, đã công hiến tận tâm trong suốt một năm gian lao vừa qua. Hi vọng những lời tâm can đó không chỉ là động lực để các thầy cô tiếp tục cố gắng nỗ lực, mà còn là niềm tin, kim chỉ nam để đội ngũ giáo viên tiến gần tới sứ mệnh "giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh". Đóng vai trò là người truyền lửa và giữ cho ngọn lửa đam mê với tiếng Anh bùng cháy trong mỗi học viên, các bạn vừa là thầy cô giáo chỉ dạy tri thức, vừa là anh chị bạn bè thân thiết cổ động mọi lúc mọi nơi vừa là sứ giả truyền cảm hứng của học sinh.

Các giải thưởng Giáo viên Cống hiến, Giáo viên được Yêu thích, Giáo viên Triển vọng lần lượt xướng tên ba thầy cô giáo tiêu biểu có năng lực chuyên môn cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền lửa và lan toả tình yêu ngôn ngữ là thầy Đặng Minh Đức, cô Dương Thanh Hằng, cô Nguyễn Hồng Ngọc. Bên cạnh ba cái tên tiêu biểu được xướng lên, tất cả các thầy cô giáo đã và đang làm việc tại IMAP đều xứng đáng nhận được lời tri ân sâu sắc vì các thầy cô đã nhiệt thành và cống hiến hết mình, mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho các bạn học viên.

Lễ tri ân nhà giáo tại IMAP trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi những người hùng thầm lặng luôn hy sinh và cống hiến hết mình, hậu phương vững chắc đứng sau thành công của các thầy cô được vinh danh. Phòng Đào tạo không trực tiếp đứng lớp giảng dạy nhưng lại luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc nhân bản và lan toả giá trị, dẫn dắt và đồng hành cùng đội ngũ giáo viên đang ngày đêm truyền tải giá trị tới học viên IMAP.

Sau lễ tri ân lắng đọng và trang trọng, phần hội là lúc để các thành viên IMAP được cuồng nhiệt, say mê như chính tinh thần làm việc hăng say mỗi ngày. Giữ vững tinh thần làm hết sức chơi hết mình, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các khối chuẩn bị để tranh tài đã đẩy không khí chương trình lên một tầm cao mới - sôi động và hoàn toàn bùng nổ.

Giải thưởng văn nghệ lần lượt xướng tên những tiết mục xứng đáng:

 • Giải nhất: Tiết mục nhảy Thật bất ngờ - khối Kinh Doanh cơ sở

 • Giải nhì: Tiết mục nhảy Người ở người ở đừng về - khối Văn Phòng

 • Đồng giải ba: Tiết mục hát Lovesongs - khối Giáo viên, Tiết mục hát Giàu vì bạn sang vì vợ - khối Giáo viên, Tiết mục hát Mashup - khối Kinh Doanh cơ sở

Một buổi lễ thực sự ấn tượng với vô cùng nhiều giải thưởng dành cho cả giáo viên và học viên IMAP

Chương trình bốc thăm may mắn dành cho giáo viên với 3 giải:

 • Giải nhất - Máy tính xách tay HP trị giá 15 triệu đồng gọi tên Ms Giang Thị Thảo

 • Giải nhì - Điện thoại Samsung Note 10 Lite trị giá 10 triệu đồng gọi tên Ms Trịnh Thị Mỹ Ngọc

 • Giải ba - 1 Tour Du lịch trọn gói trong nước trị giá 5 triệu đồng gọi tên Mr Phạm Đức Hiếu

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại IMAP, cuộc thi “Tri ân sứ giả - Lan toả yêu thương” giữa các lớp học tại hệ thống IMAP cũng đã gửi tặng những món quà tri ân là những bức ảnh, đoạn video ấn tượng và thú vị tới các thầy cô giáo đã đồng hành cùng mình suốt chặng đường chinh phục tiếng Anh vừa qua. Phần dự thi được đăng lên Facebook page của IELTS Fighter, Anh Ngữ Ms Hoa, và Ms Hoa Giao Tiếp và chọn ra các lớp nổi bật nhất.

IELTS:

 • Nhất A835 - CS Nguyễn Hoàng ( Ms Yến Nhi)
 • Nhì BA07 - CS Nguyễn Hoàng (Ms Nhung)
 • Ba B319 - CS (thầy Việt Hiếu)
 • Ba A787 - CS Xã Đàn (Ms Trâm Nguyễn)

TOEIC:

 • Nhất: A2399 - CS Nguyễn Hoàng (Ms Phượng)
 • Nhì: PRE3217 - CS Bạch Mai (Ms Cindy Trinh)
 • Ba: B858+ - CS Nguyễn Hoàng (Ms Trang)
 • Ba: Pre3216 - CS Bạch Mai (Mr Đỗ Ngọc Trung

Ms Hoa Giao tiếp:

 • Nhất: BE790A - HQV- Mr. Nguyễn Mạnh Nguyên
 • Nhì: BE823B - HP- Ms. Minh Tâm
 • Ba: BET7-102 - HP - Ms. Minh Tâm
 • Ba: BE844 - HQV - Ms. Nhất

Bên lề chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa còn dành riêng cuộc thi "Vinh danh cơ sở 5 sao" dành cho cả ba miền. Cuộc thi là sân chơi tích cực giữa các cơ sở trong hệ thống nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và củng cố uy tín thương hiệu cơ sở thông qua những đánh giá công khai của học viên trên Trang Google Business.

TOP 5 cơ sở Anh ngữ Ms Hoa được xướng tên bao gồm:

 • Cơ sở 141 Bạch Mai
 • Cơ sở 41 Tây Sơn
 • Cơ sở 40 Nguyễn Hoàng
 • Cơ sở 461 Hoàng Quốc Việt
 • Cơ sở LK6 Hà Đông

Kết thúc chương trình, niềm vui mừng, hân hoan lan tỏa từng ngõ ngách xúc cảm. Những món quà mang giá trị tinh thần to lớn góp phần tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể thầy cô giáo tiếp tục hành trình truyền cảm hứng với tất cả lòng nhiệt huyết. Hãy để IMAP là một phần trong thanh xuân của các bạn và cùng nhau nỗ lực viết nên thanh xuân IMAP.

Một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ:

Ban giám đốc IMAP VIỆT NAM khui rượu khai tiệc tri ân

Team Hải Phòng đầy khí chất và  xinh đẹp

Team Hà Đông dịu dàng yêu kiều

Team Hoàng Quốc Việt đông vui và hùng mạnh

Tập thể giáo viên lên nhận quà tri ân từ IMAP VIỆT NAM

Tri ân đội ngũ đào tạo - lực lượng chủ chốt là đầu tàu của hệ thống giáo viên IMAP VIỆT NAM

Tập thể các sứ giả, cán bộ nhân viên IMAP VIỆT NAM

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27