Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chứng chỉ 875 TOEIC thuộc về Trần Tuấn Anh nhờ tìm kiếm từ khoá “Nên học TOEIC ở đâu”

Vừa đặt chân vào giảng đường khoa Văn hoá học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trần Tuấn Anh đã ngay lập tức bắt đầu chặng đường miệt mài ôn luyện TOEIC với mong muốn sớm nắm vững kiến thức tiếng Anh và sở hữu chứng chỉ TOEIC với một điểm số ấn tượng.

Biết đến Ms Hoa TOEIC khi tìm kiếm từ khóa “Nên học TOEIC ở đâu” và quyết định lựa chọn trung tâm để theo học vì Tuấn Anh nhận thấy lộ trình học ở đây rất cụ thể, hợp lý, giá cả phải chăng, chất lương & uy tín vượt trội.

Điều Tuấn Anh ấn tượng sâu sắc nhất với trung tâm chính là phương pháp giảng dạy có tên “truyền cảm hứng”, mang đến học viên môi trường học tập năng động, giúp việc học đỡ “ngán” và đỡ “nản”, học viên được truyền động lực rất nhiều để nỗ lực học tốt hơn.

Tuấn Anh cho biết, đối với em và lớp B241, cô Huyền Vy là “Best Teacher Ever”. Cách đứng lớp của cô Vy vô cùng độc đáo, hầu như ngày nào đi học lớp cũng nhận được rất nhiều niềm vui và những nụ cười. Bên cạnh đó, Tuấn Anh cũng chia sẻ, kiến thức tiếng Anh của cô Vy rất vững, đầy kinh nghiệm, cô nhiệt tình và tận tâm. Ngoài ra cô còn kết hợp một số hoạt động vui chơi nho nhỏ để cho không khí lớp học đỡ nhàm chán hơn và mang mọi thành viên lại gần nhau hơn.

Sau khi kết thúc khoá, Tuấn Anh thực sự bất ngờ vì dù sau bao nhiêu lâu, cô trò vẫn liên lạc với nhau (chủ yếu qua facebook), Tuấn Anh và các bạn hỏi han cô nhiều vấn đề nhưng cô luôn vui vẻ hồi đáp, hỗ trợ - điều mà ít trung tâm làm được.

Bí quyết học TOEIC hiệu quả của Tuấn Anh là, trước hết cần phải biết đề TOEIC ra sao, bao gồm những gì và thói quen ra đề như thế nào. Sau khi nắm được những phần riêng, từ vựng, phát âm, các chủ điểm ngữ pháp ... thì tập trung vào luyện đề, càng nhiều càng quen dạng đề và không bị áp lực thời gian.

Luyện thi TOEIC với cách của Ms Hoa TOEIC, là bổ sung từ vựng, củng cố các chủ điểm ngữ pháp nên ngoài đạt được điểm số TOEIC cao, kiềng ba chân phát âm - từ vựng - ngữ pháp cùng sự nỗ lực học hỏi thêm giúp học viên không ngừng nâng cao trình độ tiếng Anh. Khóa học ở Ms Hoa TOEIC là một bước đệm em, lấy lại nền tảng để sau đó em có thể tự ôn thêm ở nhà và tự làm đề được.

Trong quá trình học 2 tháng, điểm của em ngày càng tăng, em cũng không biết tại sao nó lại tăng “hay” đến vậy. Chắc nhờ em chăm chỉ học trên lớp và làm bài tập về nhà. Ngoài giáo trình khóa B của Ms Hoa TOEIC, Tuấn Anh tham khảo 600 Essential words for the TOEIC và các bộ đề Economy. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm bài TOEIC tốt và đạt điểm như mong muốn, theo em, đó là sự siêng năng, vì “cần cù bù thông minh”, chăm chỉ làm đề, ôn tập liên tục thì ắt sẽ có kết quả.”

Và điều quan trọng nhất trên chặng đường chinh phục chứng chỉ TOEIC, theo Tuấn Anh là bản thân mỗi người đều phải biết yêu “tiếng Anh”, đừng xem tiếng Anh là áp lực mà hãy xem nó như một người bạn, chính sự không thích tiếng Anh khiến việc ôn thi các chứng chỉ quốc tế trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tuấn Anh cũng cho rằng Ms Hoa TOEIC đã và đang là một trong những trung tâm đi đầu về dạy TOEIC, phương pháp và lộ trình của trung tâm hoàn toàn hỗ trợ đắc lực các sĩ tử TOEIC nhanh chóng bứt phá thành công. Minh chứng rõ ràng nhất là mỗi tập thể của Ms Hoa TOEIC đều có nhiều và rất nhiều học viên vượt xa cam kết đầu ra của trung tâm, với tập thể B241 không chỉ là Trần Tuấn Anh - chàng sinh viên Văn hoá học với 875 TOEIC được vinh danh hôm nay, mà trước đó còn có Dương Đức Hưng - nhân vật chính của câu chuyện Chứng chỉ TOEIC 905 chắp cánh ước mơ chinh phục bầu trời của chàng trai gốc Thủ đô ở tuổi 32.

Tuấn Anh cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn đang theo đuổi con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC "đã đặt ra mục tiêu thế nào thì phải ráng theo đuổi nó tới cùng, nếu mình không giỏi sẵn tiếng Anh, thì hãy bắt đầu con đường “của những người tiếng Anh chưa tốt” - con đường phù hợp với bản thân. Tìm được tình yêu và đam mê chinh phục ngôn ngữ Anh, lựa chọn cho mình con đường phù hợp, và thực sự chăm chỉ luyện tập chính là mấu chốt để đạt được chứng chỉ TOEIC như mong muốn."

Cô cũng chúc Tuấn Anh, chàng sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cùng với việc sở hữu chứng chỉ TOEIC 875 khá sớm so với nhiều bạn bè, sẽ gặp nhiều cánh cửa mang em đến những cơ hội tuyệt vời, những trải nghiệm đặc biệt. Cô tin và mong em thành công. Trung tâm luôn mong chờ những tin tốt đẹp được báo về từ em và nhiều học viên điểm cao khác em nhé.

Ms Hoa TOEIC luôn luôn nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, không gian học tập lý tưởng cùng nguồn cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả mọi người

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27