Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chứng chỉ TOEIC với kĩ năng nghe 490/495 của thầy giáo trẻ Phạm Trần Chương 

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, nhưng Phạm Trần Chương lại tìm thấy đam mê của mình trong công việc giảng dạy Anh văn. Chàng trai sở hữu chiều cao ấn tượng cùng nụ cười “toả nắng” đã bắt đầu thực hiện hoá ước mơ ấy thông qua làm part time dạy Anh văn tại một trung tâm tiếng Anh trẻ em.

Khởi đầu đầy thuận lợi ấy giúp Chương thêm nuôi dưỡng đam mê đứng bục giảng truyền đạt kiến thức Anh văn đến đông đảo học viên hơn nữa. Chương quyết tâm ôn thi lấy chứng chỉ TOEIC để có thêm kiến thức cũng như trau dồi thêm để mở rộng đối tượng học viên người lớn.

Với nền tảng Anh ngữ khá vững chắc, và mục đích là ôn luyện theo format đề thi TOEIC, Chương ghi tên mình vào danh sách lớp B417 cơ sở Cộng Hoà.
Sau hơn hai tháng theo đuổi khoá B - khoá cao nhất cho TOEIC hai kỹ năng Nghe - Đọc, Chương cho biết: "Em thấy đội ngũ giáo viên Ms Hoa TOEIC có chuyên môn rất cao và đặc biệt là học ngữ pháp nhưng vẫn rất vui, không hề bị nhàm chán. Những tiếng cười rộn rã của mọi thành viên, sự đoàn kết của B417 và sự tận tình hướng dẫn của thầy Lộc giúp em học và tiếp thu thật tốt các kiến thức TOEIC."

Kinh nghiệm học tiếng Anh của chàng trai này là xem rất nhiều sitcom, từ có phụ đề tiếng Việt, rồi xem phụ đề tiếng Anh và cuối cùng là không cần phụ đề, nghe nhiều thành quen, kĩ năng lên nhanh mà học không nhàm chán. Tất nhiên, bên cạnh đấy vẫn phải nghiêm túc học từ vựng, phát âm, nghe giảng chăm chú trên lớp, và đặc biệt, sau đấy là nghiêm túc “cày” bộ đề Economy 3-4-5.
Em cảm thấy việc luyện đề thực sự có ích, chuẩn bị cho mình kĩ càng trước khi thi. Khi đã quen với format, thời gian, áp lực từ việc luyện đề, thì lúc bước vào phòng thi, mọi thứ dễ thở hơn rất nhiều. Mình chỉ cần tập trung cao độ nữa thôi! ^^ “ 
 
Hai tháng nỗ lực bứt phá, chạm tay vào TOEIC 915 trong đó kỹ năng nghe đạt 490/495 là một kết quả xuất sắc, Phạm Trần Chương không quên nhắn nhủ đến các sĩ tử sắp bước vào kì thi TOEIC, nên biết áp dụng tiếng Anh vào đời sống của mình vì đi học chỉ vài buổi/ tuần không bao giờ là đủ; phải nghĩ bằng tiếng Anh, nhẩm bằng tiếng Anh và học diễn đạt bằng cách xem thật nhiều phim tiếng Anh. 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27