Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CHUỖI ZOOM ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO TÂN SINH VIÊN THÁNG 8 – FRESHER KICKOFF - PHÁ BĂNG  RÀO CẢN HOÀ NHẬP MÔI TRƯỜNG MỚI  

Sự chuyển tiếp từ môi trường THPT lên Đại học chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy lo lắng. Cùng với đó, thời điểm nhập học đang đến rất gần. Làm sao để “hoá giải” những nỗi lo này của tân sinh viên? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và đăng ký tham gia chuỗi zoom đặc biệt trong tháng 8 này nha  

Chương trình zoom “Fresher Kickoff” - Phá Băng Rào Cản Tân Sinh Viên có gì?  

Chuỗi ZOOM được chia làm 2 giai đoạn   

GIAI ĐOẠN 1: 3 BUỔI ZOOM “FRESHMAN KICKOFF - Phá Băng Rào Cản Tân Sinh Viên”   

- Buổi 1 (15/8): Giao lưu và chia sẻ trực tiếp thầy Nhật Vinh – 975 TOEIC chủ đề: “Phân biệt Tiếng Anh chứng chỉ và Tiếng Anh giao tiếp - Phương pháp tự lên kế hoạch học tập hiệu quả   

- Buổi 2 (17/8): Lộ trình 500+ TOEIC và lấy gốc Tiếng Anh giao tiếp   

- Buổi 3 (19/8): Giao lưu khách mời đặc biệt - Chia sẻ năng mềm cho tân sinh viên tự tin bứt phá giới hạn - Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ BTC   

GIAI ĐOẠN 2: (14/8 - 31/8) THỬ THÁCH CUỘC THI “YOUR FUTURE PLAN” - NÓI VỀ KẾ HOẠCH TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP CỦA BẠN   

Bạn sẽ gửi video nói về kế hoạch trước khi tốt nghiệp của bạn, sau đó gửi về cho BTC. Video được giải sẽ là video được nhiều tương tác like/share/cmt nhất.

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ chuỗi zoom đặc biệt trong tháng 8?  

➤ Giúp bạn nhận diện những sai lầm “nguy hiểm” mà tân sinh viên hay mắc phải  

➤ Định hướng kỹ năng cần thiết để “toả sáng” trong trường Đại học 

➤ Khám phá bí quyết qua môn an toàn, “rinh” học bổng ngay trong kỳ đầu tiên  

➤ Lên kế hoạch “toàn diện” cho bản thân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường  

➤ Giao lưu, gặp gỡ, học hỏi từ các “cao thủ” 900+ TOEIC  

➤ Nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ms Hoa TOEIC  

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp mặt, giao lưu cùng những giáo viên dày dặn kinh nghiệm 900+ TOEIC và vị khách mời vô cùng đặc biệt trong 3 buổi ZOOM MIỄN PHÍ này nhé!

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

Sự ủng hộ của các bạn và cộng đồng là động lực rất lớn cho Ms Hoa TOEIC thực hiện chuỗi zoom chào đón tân sinh viên này. Hãy đón chờ Ms Hoa TOEIC với những dự án sắp tới trong tương lai nhé! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27