Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

Hương Quỳnh chia sẻ bạn có khoảng thời gian tự ôn thi tại nhà nhưng mức điểm chỉ khoảng 750. Không muốn dừng lại ở đó, Quỳnh đã tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh và quyết định lựa chọn Ms Hoa TOEIC là nơi đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục TOEIC. Hương Quỳnh theo học lớp  LĐ22921 của cô Ngô Thị Yến Nhi và chỉ sau một khóa luyện đề, bạn đã xuất sắc đạt 845 điểm TOEIC.

Sau khi đăng kí học, Quỳnh đã được cô Yến Nhi tận tình hướng dẫn và giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức quan trọng thường xuất hiện trong đề thi. Trong quá trình học, cô Nhi hướng dẫn cả lớp cách làm bài thi để đạt hiệu quả cao nhất, các tips xử lý từng dạng câu hỏi,... Hương Quỳnh phấn khởi khi vốn từ vựng của bạn đã được tăng lên đáng kể sau khoá học.

Ngoài ra, với tất cả học viên khi đăng ký học, trung tâm cũng hỗ trợ các bạn ôn trên web và tặng thêm sách để luyện thi. Đây cũng là điểm cộng khiến nhiều học viên hài lòng với trung tâm. 

Về kinh nghiệm khi đi thi, Hương Quỳnh chia sẻ: 

"Kinh nghiệm hôm đi thi thì mình cảm thấy như lúc làm test ở nhà thôi, có điều lúc trong phòng thi thật cần tập trung gấp nhiều lần. Hôm mình thi thì đề Listening khá ổn, nghe được đáp án nào mình chấm vào sau đó tô lại sau. Còn Reading thì hơi xui vì có nhiều từ hơi lạ với mình. Mình bị dành nhiều thời gian ở Part 5 và bài đọc ở phần cuối thì dài hơn rất nhiều so với các bài EST mình từng làm.

Lời khuyên của mình dành cho các bạn là cứ bình tĩnh phân bố thời gian làm bài thôi, câu nào làm không được thì bỏ, qua câu khác, không nên đốt thời gian.

Dù sao thì với số điểm đạt được mình rất hài lòng và em gửi lời cảm ơn cô Yến Nhi một lần nữa. Chúc các bạn trong thời gian tới cũng sẽ đạt được mục tiêu của mình hay thậm chí là điểm cao hơn vậy nữa."

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27