Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

Từng chỉ dám đặt target 450-600 TOEIC, Nguyễn Thị Mai Ngân đã xuất sắc khi ẵm 880 điểm ngay trong lần thi đầu tiên. Đây là thành quả tuyệt vời của sự nỗ lực từ chính Ngân cùng cách giảng dạy của thầy cô tại Ms Hoa TOEIC. Cùng nghe Ngân chia sẻ về hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC tại group "Tự học TOEIC cùng Ms Hoa" nhé! 

"HI GUYS! 

Mình đăng bài post này để review đôi chút về hành trình mình chinh phục được số điểm 880 TOEIC cho 2 kỹ năng Listening và Reading ngay từ lần thi đầu tiên.

Như bao bạn sinh viên khác, mình thi TOEIC LR với mục đích nộp chứng chỉ ngoại ngữ để xét tốt nghiệp ra trường. Ban đầu target của mình chỉ khoảng từ 450 -600, nhưng sau thời gian miệt mài ôn luyện thì mình đã đạt được số điểm vượt ngoài mong đợi.

Năm 2019, mình từng học khoá TOEIC A+ 4 kỹ năng do Cô Nguyễn Đình Thanh Trúc phụ trách tại trung tâm Ms Hoa TOEIC. Cho đến mùa dịch năm 2022, mình đã tham gia khóa học online B+ 2 kỹ năng Speaking và Writing do Thầy Trương Minh Thành đảm nhiệm. Sau khi trải qua 2 khóa học cộng với sự kiên trì cố gắng của bản thân, mình đã tự tin hơn về các kỹ năng tiếng Anh của mình. Mình nhìn thấy sự cải thiện của bản thân sau mỗi buổi học.

Các thầy cô tại trung tâm chỉ dẫn rất tận tình, góp ý cho mình làm thế nào để phát âm, nhấn âm, ngữ điệu sao cho tự nhiên như người bản xứ,... Ngoài ra, mình cũng được hướng dẫn chu đáo về các kỹ năng viết email, essay một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong mỗi buổi học, thầy cô cũng lồng ghép vào những mẹo và phương pháp tránh bẫy đề thi, các dạng câu hỏi thường gặp để rút ngắn thời gian làm bài... Trên tất cả, Thầy Cô - các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC luôn biết cách truyền cảm hứng và tạo động lực cho người học, biến các tiết học trở nên rất thú vị, hài hước và không bao giờ nhàm chán đối với mình và những học viên khác. 

Hành trình ôn thi tới khi đạt 880 điểm TOEIC

Mình bắt đầu chuyên tâm luyện TOEIC LC vào mùa dịch hè năm 2021. Đầu tiên, mình tập trung học những từ vựng chủ yếu thường gặp trong bài thi qua app 600 TOEIC Lazy Learning. Trong quá trình học từ, mình cố nhớ luôn cách phát âm và hình dung nghĩa trong nhiều ngữ cảnh. Sau đó, mình luyện dần một vài bộ đề tiêu biểu mà mình tham khảo từ các trang web của trung tâm Ms Hoa TOEIC. Trong quá trình giải đề, mình check đáp án và xem kỹ lại những câu sai để rút kinh nghiệm, ghi lại và học sơ qua các từ lạ trong đề, giải nhiều đề dần dần mình nhớ luôn các từ đó, nhớ từ càng nhiều mình càng tự tin khi đi thi thật.

Về phương pháp luyện nghe

Về quá trình luyện nghe, mình thường nghe nhạc US UK theo sở thích, tìm và xem những chủ đề yêu thích bằng tiếng Anh trên các nền tảng mạng xã hội... Nhất là khi luyện đề phần Listening, những đoạn không nghe được mình thường tua đi tua lại nhiều lần đến khi nghe hiểu và chỉ mở script lên coi khi đã bó tay.

Quan trọng là khi thi, các bạn nên cân nhắc và bố trí thời gian làm bài hợp lý, tìm hiểu và tập nhuần nhuyễn các kỹ năng giải đề nhanh như kỹ năng scanning, skimming khi làm phần Reading hay nghe key words khi là Listening...

Và cuối cùng là mình từng luyện qua các bộ đề từ cấp độ dễ đến khó như sau:

  1. 10 Days Short Term TOEIC Vol 1 - Sách Toeic Xanh Cam Vol 1
  2. 10 Days Short Term TOEIC Vol 2 - Sách Toeic Xanh Cam Vol 2
  3. Bộ ETS Toeic 2021
  4. Bộ ETS Toeic 2022
  5. Bộ Toeic YBM Vol 2
  6. Bộ HACKER TOEIC Vol 3

Chúc các bạn thành công!"

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27