Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

Từng chỉ dám đặt target 450-600 TOEIC, Nguyễn Thị Mai Ngân đã xuất sắc khi ẵm 880 điểm ngay trong lần thi đầu tiên. Đây là thành quả tuyệt vời của sự nỗ lực từ chính Ngân cùng cách giảng dạy của thầy cô tại Ms Hoa TOEIC. Cùng nghe Ngân chia sẻ về hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC tại group "Tự học TOEIC cùng Ms Hoa" nhé! 

"HI GUYS! 

Mình đăng bài post này để review đôi chút về hành trình mình chinh phục được số điểm 880 TOEIC cho 2 kỹ năng Listening và Reading ngay từ lần thi đầu tiên.

Như bao bạn sinh viên khác, mình thi TOEIC LR với mục đích nộp chứng chỉ ngoại ngữ để xét tốt nghiệp ra trường. Ban đầu target của mình chỉ khoảng từ 450 -600, nhưng sau thời gian miệt mài ôn luyện thì mình đã đạt được số điểm vượt ngoài mong đợi.

Năm 2019, mình từng học khoá TOEIC A+ 4 kỹ năng do Cô Nguyễn Đình Thanh Trúc phụ trách tại trung tâm Ms Hoa TOEIC. Cho đến mùa dịch năm 2022, mình đã tham gia khóa học online B+ 2 kỹ năng Speaking và Writing do Thầy Trương Minh Thành đảm nhiệm. Sau khi trải qua 2 khóa học cộng với sự kiên trì cố gắng của bản thân, mình đã tự tin hơn về các kỹ năng tiếng Anh của mình. Mình nhìn thấy sự cải thiện của bản thân sau mỗi buổi học.

Các thầy cô tại trung tâm chỉ dẫn rất tận tình, góp ý cho mình làm thế nào để phát âm, nhấn âm, ngữ điệu sao cho tự nhiên như người bản xứ,... Ngoài ra, mình cũng được hướng dẫn chu đáo về các kỹ năng viết email, essay một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong mỗi buổi học, thầy cô cũng lồng ghép vào những mẹo và phương pháp tránh bẫy đề thi, các dạng câu hỏi thường gặp để rút ngắn thời gian làm bài... Trên tất cả, Thầy Cô - các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC luôn biết cách truyền cảm hứng và tạo động lực cho người học, biến các tiết học trở nên rất thú vị, hài hước và không bao giờ nhàm chán đối với mình và những học viên khác. 

Hành trình ôn thi tới khi đạt 880 điểm TOEIC

Mình bắt đầu chuyên tâm luyện TOEIC LC vào mùa dịch hè năm 2021. Đầu tiên, mình tập trung học những từ vựng chủ yếu thường gặp trong bài thi qua app 600 TOEIC Lazy Learning. Trong quá trình học từ, mình cố nhớ luôn cách phát âm và hình dung nghĩa trong nhiều ngữ cảnh. Sau đó, mình luyện dần một vài bộ đề tiêu biểu mà mình tham khảo từ các trang web của trung tâm Ms Hoa TOEIC. Trong quá trình giải đề, mình check đáp án và xem kỹ lại những câu sai để rút kinh nghiệm, ghi lại và học sơ qua các từ lạ trong đề, giải nhiều đề dần dần mình nhớ luôn các từ đó, nhớ từ càng nhiều mình càng tự tin khi đi thi thật.

Về phương pháp luyện nghe

Về quá trình luyện nghe, mình thường nghe nhạc US UK theo sở thích, tìm và xem những chủ đề yêu thích bằng tiếng Anh trên các nền tảng mạng xã hội... Nhất là khi luyện đề phần Listening, những đoạn không nghe được mình thường tua đi tua lại nhiều lần đến khi nghe hiểu và chỉ mở script lên coi khi đã bó tay.

Quan trọng là khi thi, các bạn nên cân nhắc và bố trí thời gian làm bài hợp lý, tìm hiểu và tập nhuần nhuyễn các kỹ năng giải đề nhanh như kỹ năng scanning, skimming khi làm phần Reading hay nghe key words khi là Listening...

Và cuối cùng là mình từng luyện qua các bộ đề từ cấp độ dễ đến khó như sau:

  1. 10 Days Short Term TOEIC Vol 1 - Sách Toeic Xanh Cam Vol 1
  2. 10 Days Short Term TOEIC Vol 2 - Sách Toeic Xanh Cam Vol 2
  3. Bộ ETS Toeic 2021
  4. Bộ ETS Toeic 2022
  5. Bộ Toeic YBM Vol 2
  6. Bộ HACKER TOEIC Vol 3

Chúc các bạn thành công!"

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27