Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

Hà Giang đã từng có trải nghiệm đi thi TOEIC trước khi đạt kết quả 935 điểm, tuy nhiên, sau thời gian dài không sử dụng, kiến thức tiếng Anh của bạn đã rơi rớt đáng kể. Với mong muốn thi TOEIC để chạm tới những cơ hội tuyệt vời trong tương lai, Giang đã tìm hiểu và biết tới Ms Hoa TOEIC. Sau khi thi thử và được nghe tư vấn, bạn đã quyết định đăng ký các khóa học tại Ms Hoa TOEIC chi nhánh quận 4. Giang đặt mục tiêu lấy lại phần kiến thức tiếng Anh đã mất, đồng thời muốn thử thách bản thân với target 900+ TOEIC. Kết thúc khóa học, Hà Giang đã xuất sắc đạt kết quả vượt ngoài mong đợi với điểm số 935 TOEIC. Cùng bỏ túi những kinh nghiệm học và thi của bạn ấy nhé!

 

• Trong quá trình học ôn:

- Ngoài bài tập trên lớp, bài tập về nhà của thầy cô giao, Hà Giang đã tự luyện thêm 4 cuốn đề: ETS2019, ETS2020, Hacker 1, Hacker 2. Theo cách học của Giang, bạn sẽ giải full đề có bấm giờ chứ không chia nhỏ bài ra làm từng phần. Như vậy giúp bạn tăng sức bền để giải đề đồng thời dễ căn thời gian làm bài cho mỗi phần hơn. 

- Bên cạnh việc học trên sách, Giang cũng áp dụng công nghệ trong quá trình luyện thi. Bạn sử dụng phần mềm Quizlet để lưu lại những từ/cụm từ mới thường gặp trong bài học hay trong lúc giải đề. Hà Giang chia sẻ: "Đây là một phần mềm khá hay, mình hay mở app coi từ mới vào bất kỳ lúc nào mình rảnh, nhiều khi chỉ với 4~5p lướt thôi cũng đã học được kha khá từ mới."

- Ngoài ra, điều quan trọng giúp Hà Giang đạt được kết quả như hiện tại là bởi bạn luôn sẵn sàng học hỏi. Gặp câu nào không hiểu, còn mơ hồ là bạn sẽ hỏi thầy cô liền, vì khi hiểu được cặn kẽ vấn đề, bạn sẽ nhớ lâu và không bị sai với những phần kế tiếp.

- Đối với phần nghe, Giang thường tập luyện bằng cách nghe thụ động các clip tiếng Anh. Đây là cách thầy giáo tại trung tâm chỉ, bạn đã áp dụng và thấy rất hiệu quả (bằng chứng là bạn đạt full điểm phần nghe). Trong bài chia sẻ, Giang viết: "Có rất nhiều nguồn nghe hay nhưng mình thì thường nghe Ted talk trên Youtube, cứ mỗi sáng mình mở 1 bài (cỡ 15~20 phút) để nghe, ban đầu thì khó bắt kịp tốc độ không nghe được từ nhưng dần dần mình đã có thể bắt được từ và hiểu nội dung nhiều hơn."

• Trong quá trình thi:

- Không nên dành quá nhiều thời gian cho 1 câu, nếu khó quá thì có thể chọn đại 1 đáp án và nhớ số câu đó để khi làm xong còn thời gian có thể coi lại.

- Giữ bình tĩnh trong lúc thi, cố gắng làm hết sức mình là được.

- Ngoài ra nhớ ăn uống, nạp nhiều năng lượng trước khi vào phòng thi nhé!!!

Cuối cùng, Hà Giang cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các thầy cô tại trung tâm Ms Hoa TOEIC đã giúp bạn có được kết quả đó. "Đặc biệt em muốn cảm ơn tới cô Ngân Võ (Lớp B) đã giúp e lấy lại kiến thức căn bản và thầy Đỗ Ngọc Trung (lớp C) đã kéo em lên được mức 900+ như momg đợi (mặc dù quá trình hơi chật vật một chút) - cảm ơn thầy đã không ngừng hỏi han và động viên trong quá trình em ôn thi ạ. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, chúc mọi người có thể đạt được target đã đề ra."

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27