Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

Sau khi nhận được kết quả thi vượt ngoài mong đợi, Thúy Quỳnh đã có bài chia sẻ kinh nghiệm ôn thi với các thành viên trên group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa". 

Thúy Quỳnh đăng kí học 3 khóa tại Ms Hoa TOEIC (khóa A, B và khóa Luyện đề). Trong quá trình học tại trung tâm, Quỳnh đã nhận được sự giảng dạy tận tình từ thầy Tân, thầy Bé Dợn và thầy Phạm Lộc. 

Thúy Quỳnh chia sẻ rằng bản thân bạn từng là một người khá yếu ngữ pháp và dễ nản khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình từ 3 thầy giáo, điểm số của Quỳnh đã được cải thiện rõ rệt. Bạn đã được truyền cảm hứng và yêu thích việc học tiếng Anh hơn. Đó cũng là một phần động lực giúp bạn chinh phục mốc điểm 800 TOEIC. 

Trong các khóa học, Quỳnh đã được các thầy dạy về những dạng và cách thức làm bài đối với từng Part trong đề thi như: Làm thế nào để ăn trọn điểm các phần và những tips để phần nghe trở nên dễ dàng hơn. Trong quá trình học, bạn cũng được các thầy cung cấp thêm các đề ETS để làm trên lớp và ở nhà nên điểm số được cải thiện rất nhiều.

Về kinh nghiệm khi đi thi, Thúy Quỳnh chia sẻ:

"Vì mình đăng ký thi offline nên các thủ tục sẽ rườm rà hơn đôi chút. Các bạn nhớ đừng nên uống nước quá nhiều trước khi thi vì thời gian thi khá là dài đó. Trước khi thi mình nghĩ các bạn cũng nên bấm giờ để quen với tốc độ làm bài thi vì thực sự phân bố thời gian lúc thi rất quan trọng. Hồi mình thi thì khi vừa mới làm xong câu 200 là đúng lúc nộp bài nên mình cũng không kịp check lại đáp án hay phần thông tin cá nhân. Mình thấy việc này khá là mạo hiểm vì bạn sẽ có cảm giác không chắc chắc sau khi thi xong.

Một điều lưu ý cho các bạn thi giấy là sau khi thi xong Listening, bạn sẽ không được quay lại đánh dấu vào phần Listening nữa. Vậy nên các bạn hãy tranh thủ đánh đấu vào câu trong lúc nghe để tránh bị miss câu nha!

Mình chia sẻ một số kinh nghiệm ít ỏi của mình, mong nó có thể hỗ trợ các bạn phần nào trong lúc học và lúc thi. Chúc mọi người thi đạt được kết quả tốt nha"

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27