Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Cô giáo với nụ cười tỏa nắng đã khiến mình quay trở lại với đam mê tiếng Anh tưởng như đã mất từ lâu rồi..."

Hai tháng trôi qua thật nhanh. Cảm ơn các bạn B154 đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Ms Hoàng Anh trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn luôn nỗ lực để đạt kết quả thật cao và về nhận quà của trung tâm và Ms Hoàng Anh nhé!


 


"Hai tháng tại trung tâm đã mang lại cho em những trải nghiệm thú vị. Không chỉ dừng lại ở kiến thức, kĩ năng, em có nhiều tiếng cười, niềm vui cũng như gặp gỡ nhiều bạn mới..."
 


"Cảm ơn Ms Hoa TOEIC đã cho mình một phương pháp học tiếng Anh mới, để có thể đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, Ms Hoa TOEIC và cô giáo trẻ trung, xinh đẹp với nụ cười  tỏa nắng đã khiến mình quay trở lại với đam mê tiếng Anh tưởng như đã mất từ lâu rồi..."
 


"Không giống những buổi học nhàm chán, toàn công thức định lí trên giảng đường, mỗi lần đến lớp em như được trở về nhà vậy. Cô giống như một người chị thân thiết của em..."
 


"Học tại Ms Hoa TOEIC em được học những kiến thức bài bản, quan trọng để đạt được kết quả tốt..."
 


"2 tháng cô đã tận tâm truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho chúng em, để 1 đứa vốn ghét và sợ nghe tiếng Anh vô cùng như em thấy tự tin hơn nhiều..."

 


 

Tham khảo:
Luyện thi toeic online miễn phí
Thi thử toeic online

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27