Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô Hoàng Anh - Sứ giả truyền cảm hứng tiếng Anh thực sự của em đấy cô ạ

Ms Hoàng Anh trẻ trung, xinh đẹp đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học viên của Ms Hoa TOEIC. Và tập thể B165 cũng không ngoại lệ. Hơn 2 tháng học cùng nhau, các bạn đã học được thật nhiều điều và trải qua quãng thời gian thật sự vui vẻ đúng không?

Kết thúc khóa học ngắn ngủi này, lớp mình đừng quên Ms Hoàng Anh và những gì được truyền đạt nhé. Chúc các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình sau khóa học này.


 

 


"Cảm ơn cô trong 2 tháng vừa qua đã giúp em có những bài học thú vị cùng với đó là sự vui vẻ, trẻ trung khiến cho em có nhiều hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh..."
 


"Cảm ơn cô vì quãng thời gian cô đã tận tình chỉ dạy chúng Em. Em sẽ luôn nhớ tớ lớp mình cũng như cô Hoàng Anh - một cô giáo luôn cười..."


"Em rất thích các tips cô chia sẻ cho chúng em. Có nhiều kiến thức em đã được học rất nhiều lần nhưng đến khi được cô chỉ dạy em mới nhớ rõ. Em cảm thấy thích học tiếng Anh hơn trước rất nhiều..."
 

 


 


 


"Cô - Sứ giả truyền cảm hứng tiếng Anh thực sự của em đấy cô ạ. Em đi học vì những bài học vui của cô - cô giáo dễ thương."
 


 


"Hai tháng cùng nhau trải qua những giờ học thú vị. Có lẽ việc học tiếng Anh dường như đơn giản hơn và thú vị hơn nhờ vào cách truyền đạt cùng sự tận tình chỉ bảo của cô..."
 


"Cô cho em thấy những cách nhìn mới, những điều bổ ích và cần thiết cho việc học tiếng Anh đang còn dang dở và còn nhiều bất trắc của em. Em sẽ nhớ mãi những gì cô đã dạy và dặn dò bọn em..,"
 


"Cô Hoàng Anh là một cô giáo trẻ trung, tươi tắn, luôn mang lại cảm hứng cho học sinh..."
 


"Cảm ơn Ms Hoa TOEIC, cảm ơn Ms Hoàng Anh và cảm ơn các bạn trong lớp B174 vì đã cho mình cảm hứng với môn tiếng Anh, tạo cho mình những kỉ niệm tuyệt vời trong gia đình tiếng Anh này. Lựa chọn Ms hoa TOEIC thực sự là một điều đúng đắn dể đạt được mục tiêu TOEIC của mình..."
 


 


 


 


 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27