Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô học trò phương xa Tú Lê

Gần đây tôi có một cô học trò phương xa rất đặc biệt – Tú Lê. Điều tôi ấn tượng về cô học trò này đó là cách thể hiện tình cảm của em.

ms hoa toeic

Nhận được những lời cảm ơn hàng ngày, tôi thấy mình càng nỗ lực nhiều hơn nữa. Cảm giác thật tuyệt và thiêng liêng khi tôi biết website www.anhngumshoa.com của mình đã giúp một học trò tìm thấy niềm tin nơi bản thân và tình yêu tiếng anh trở lại.


Em từng viết cho tôi như thế này: “… You know the feeling like you are on the ocean, you don’t know how to swim and you’re drowning. Suddenly you see a piece of wood which can help you survive. That’s my true feeling when I caught your website”
 
Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC


Và nỗ lực của em đã được đền đáp với mức điểm đáng tự hào. Cô đã rất hạnh phúc khi được theo dõi em lớn từng ngày trong quá trình luyện thi “TOEIC”.
 
Ms Hoa TOEIC


Cô chúc Tú Lê sẽ đạt được ước mơ cũng như thành công trong cuộc sống. Và tất nhiên rồi, cô tin vào điều đó!

Hy vọng một ngày sẽ được gặp em tại Thành Phố mang tên BÁC – Hồ Chí Minh.

Ai muốn làm quen với cô bé dễ thương này thì vào đây nhé:
http://www.facebook.com/tu.le.1694?ref=ts&fref=ts
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27