Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CƠ HỘI CUỐI CÙNG TRONG THÁNG NHẬN EBOOK ETS MIỄN PHÍ + BỘ CHỮA ĐỀ CHI TIẾT TĂNG 100-200 ĐIỂM TOEIC

Tháng này, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để nâng cao điểm TOEIC của bạn với bộ Ebook giải đề ETS 2024 độc quyền từ nhà cô Hoa. Đây là cơ hội cuối cùng trong tháng để bạn có thể nhận bộ tài liệu giá trị này hoàn toàn miễn phí! Bộ Ebook này đã giúp hàng ngàn học viên tăng từ 100-200 điểm TOEIC, và bây giờ đến lượt bạn!

Những "Điểm Sáng" Trong Bộ Ebook Độc Quyền Nhà Cô Hoa

Bộ Ebook giải đề ETS 2024 của nhà cô Hoa bao gồm hai cuốn sách quý giá:

 • Ebook Chữa Chi Tiết Listening
 • Ebook Chữa Chi Tiết Reading

Ngoài ra, cô tặng thêm bạn cuốn Cấp tốc phản xạ kỹ năng Nghe để bạn cải thiện kỹ năng Nghe một cách hiệu quả.

1. Ebook Chữa Chi Tiết Listening

Cuốn Ebook này không chỉ cung cấp các bài nghe mẫu từ đề ETS 2024 mà còn đi sâu vào từng chi tiết, giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Bạn sẽ được học cách phản xạ nhanh với các tình huống nghe thực tế, từ đó cải thiện kỹ năng Listening một cách đáng kể.

Những nội dung nổi bật:

 • Phân tích chi tiết từng câu hỏi nghe.
 • Chiến lược làm bài nghe hiệu quả.
 • Bài tập thực hành giúp nâng cao kỹ năng nghe một cách toàn diện.

2. Ebook Chữa Chi Tiết Reading

Cuốn Ebook này tập trung vào việc giải thích cụ thể và chi tiết từng câu hỏi trong phần Reading của đề ETS 2024. Bạn sẽ học được các kỹ thuật đọc hiểu nhanh, nhận diện từ vựng và ngữ pháp quan trọng, giúp tăng tốc độ và độ chính xác khi làm bài đọc.

Những nội dung nổi bật:

 • Giải thích chi tiết từng câu hỏi đọc.
 • Phương pháp đọc hiểu và phân tích văn bản.
 • Bài tập thực hành nâng cao kỹ năng đọc hiểu.

3. Ebook Cấp Tốc Phản Xạ Kỹ Năng Nghe

Ngoài ra, bộ tài liệu còn bao gồm Ebook Cấp Tốc Phản Xạ Kỹ Năng Nghe, được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ năng Listening trong thời gian ngắn nhất. Với những bài tập nghe phản xạ nhanh, bạn sẽ nâng cao khả năng nhận diện âm thanh và hiểu ngữ cảnh một cách tự nhiên.

Tại Sao Bạn Nên Nhận Bộ Ebook Này?

 • Tăng 100-200 điểm TOEIC: Với phương pháp học tập khoa học và chi tiết, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao điểm số của mình.
 • Hoàn toàn miễn phí: Đây là cơ hội cuối cùng trong tháng để bạn nhận bộ tài liệu giá trị này mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
 • Hỗ trợ từ chuyên gia: Các Ebook được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ nhà cô Hoa, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Cách Nhận Bộ Ebook Miễn Phí

Để nhận bộ Ebook ETS 2024 miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tại đây: https://m.me/tuhoc990toeic?ref=nhanebookthang5

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy nhanh tay đăng ký và nhận ngay bộ Ebook giải đề ETS 2024 độc quyền từ nhà cô Hoa để tăng điểm TOEIC một cách hiệu quả nhất.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27