Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Có những niềm vui quá đỗi ngọt ngào

Không biết nói gì hơn, tháng 12 này, niềm vui cứ dồn dập đến, khi những cô cậu học trò liên tục mang về những bảng điểm TOEIC thật cao. Từ Bảo Linh, Phan Ngọc Tuyết của B100 đến Huyền Tạ, Lê Hải của B96. Và một niềm vui quá đỗi ngọt ngào hơn nữa đến với cô chính là số điểm 875 của anh chàng có cái tên rất đặc biệt - Lữ Trọng Tùng.

Chàng trai đầu tiên của B95 mang về cho cô số điểm quá sức mong đợi.

 


 

 

Nhiều học trò cứ đùa cô, thi đạt điểm thật cao để nhận phần thưởng làm Ms Hoa "sạt nghiệp" thì thôi. Nhưng mà,  như vậy cũng rất đáng, đúng không các em nhỉ! Cô mong các em thật nhiều điểm cao, và mong trao thật nhiều quà cho các em nữa. Tùng ạ, điểm của em làm cô bất ngờ và vui lắm. Tiếp tục cố gắng, sắp ra trường rồi nhớ thật thành công nha em :).
 

Cô trò mình được gặp nhau như thế này thật vui
 

Học trò của cô sao ai cũng đẹp trai hết vậy :P


Có ai nhận ra chàng sinh viên Dược - Trọng Tùng trong bức ảnh này không?


Nhanh thật đấy, B95 đã kết thúc được gần 1 tháng rồi, cô vẫn nhớ như in từng khuôn mặt của các em, nhớ lớp mình với những giờ học vui vẻ.

Thế là Tùng đã mở màn rồi đấy. Lớp mình phải cố gắng và tiếp tục mang về cho cô những điểm số thật cao như thế này để làm cô tự hào nữa nhé! Miss you guys!
 

Tham khảo thêm:


Tags: Câu lạc bộ tiếng Anhhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhi thử toeic online

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27