Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô sinh viên Học viện Tài Chính chinh phục thành công 835 TOEIC với lời nhắn gửi: “Chỉ cần chăm chỉ, bạn sẽ thành công”

Tường Vy hiện đang theo học năm cuối tại Học viện Tài Chính, Hà Nội. Cô gái nhỏ sinh năm 1996 sớm ý thức rất rõ về tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC, không chỉ là điều kiện xét đầu ra tốt nghiệp mà còn là hành trang cần thiết cho những ngày xin việc sau tốt nghiệp.

Biết đến Ms Hoa TOEIC thông qua những buổi livestream kênh Facebook, thấy cô dạy hay, dễ hiểu lại cuốn hút, Vy đã tìm hiểu về trung tâm và được biết Ms Hoa TOEIC là trung tâm có uy tín, được nhiều người tin tưởng, Vy đã đăng ký trở thành học viên lớp B399 của Mr Trọng Dũng tại Ms Hoa TOEIC Tô Vĩnh Diện

Tường Vy cho biết: “Điều ấn tượng nhất đối với em có lẽ là đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm rất nhiệt tình trong việc tư vấn khóa học, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo trình phù hợp với sinh viên và người đi làm.”

Với Vy, thầy Dũng là một người rất đáng yêu, dí dỏm. Ngoài việc có kiến thức chuyên môn vững, phát âm tiếng anh hay thì thầy còn như một người bạn cũng học viên chém gió về mọi lĩnh vực.


 

Tường Vy chia sẻ bí quyết của bản thân với các gạch đầu dòng rõ ràng như sau:

  • Luyện đề trước 1 tháng. Mỗi ngày 1 đề, sau đó tự chữa và note lại những chỗ sai. Đề thi thì xin thầy cô cũng được
  • Mỗi ngày học 10 từ vựng để tăng vốn từ và phát triển kỹ năng nghe - đọc
  • Lựa chọn trung tâm chuẩn, chất lượng để có định hướng, người dẫn đường phù hợp và có được sự đốc thúc học hành nghiêm túc.

Tường Vy cho biết, để đạt được mục tiêu của bản thân, điều quan trọng nhất là xác định mình cần gì và muốn gì để tập trung vào nó. Ngoài ra, sự hướng dẫn và kiến thức mà giáo viên chia sẻ tại lớp giúp ích rất nhiều cho việc ôn thi TOEIC.

 

Xem thêm:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27