Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH DARE TO SHINE ĐÃ TRỞ LẠI TRONG FORMAT MỚI

DARE TO SHINE ra đời với mong muốn tăng trải nghiệm học và thực hành cho các bạn yêu thích học tiếng Anh thông qua các hoạt động như phim ảnh, âm nhạc, tranh biện, làm tour guide, podcast, v..v...

Không bàn ghế, không sách vở, không bài tập. Chúng mình chỉ cần "enjoy" những trải nghiệm tiếng Anh thú vị và kết nối với những người bạn mới. Những kiến thức về ngôn ngữ sẽ được thẩm thấu hoàn toàn tự nhiên thông qua học tập bằng trải nghiệm (Learning by Doing).

Điều gì chờ bạn ở CLB Dare to Shine:
- Học tiếng Anh qua những bộ phim hot, thử thách lồng tiếng, nhập vai
- Tăng kỹ năng tư duy phản biện, thử tài tranh biện
- Khám phá các chủ đề gần gũi với đời sống như: Du lịch, ẩm thực, văn hóa, v..v...

Hình thức: Sinh hoạt offline tại cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa
Thời gian: Thứ 7 hoặc Chủ nhật hàng tuần (Do cơ sở sắp xếp)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Những bạn đang theo học tại hệ thống Anh Ngữ Ms Hoa
- Những bạn muốn có cơ hội thực hành tiếng Anh nhiều hơn

NỘI DUNG: Giao lưu học hỏi, tăng cường kỹ năng nghe nói theo chủ đề kèm các hoạt động giải trí - học thuật indoor - outdoor.

PHÍ THAM GIA:
- Miễn phí với học viên của ANMH
- Với thành viên mới: 79k/ 8 buổi

Địa điểm học: Tổ chức tại hệ thống 35 cơ sở của ANMH trên toàn quốc

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký tham gia để có những trải nghiệm học tập thú vị cùng những bạn trẻ đầy năng động nhé! 

Tham gia cộng đồng Dare to Shine: TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27