Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH DARE TO SHINE ĐÃ TRỞ LẠI TRONG FORMAT MỚI

DARE TO SHINE ra đời với mong muốn tăng trải nghiệm học và thực hành cho các bạn yêu thích học tiếng Anh thông qua các hoạt động như phim ảnh, âm nhạc, tranh biện, làm tour guide, podcast, v..v...

Không bàn ghế, không sách vở, không bài tập. Chúng mình chỉ cần "enjoy" những trải nghiệm tiếng Anh thú vị và kết nối với những người bạn mới. Những kiến thức về ngôn ngữ sẽ được thẩm thấu hoàn toàn tự nhiên thông qua học tập bằng trải nghiệm (Learning by Doing).

Điều gì chờ bạn ở CLB Dare to Shine:
- Học tiếng Anh qua những bộ phim hot, thử thách lồng tiếng, nhập vai
- Tăng kỹ năng tư duy phản biện, thử tài tranh biện
- Khám phá các chủ đề gần gũi với đời sống như: Du lịch, ẩm thực, văn hóa, v..v...

Hình thức: Sinh hoạt offline tại cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa
Thời gian: Thứ 7 hoặc Chủ nhật hàng tuần (Do cơ sở sắp xếp)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Những bạn đang theo học tại hệ thống Anh Ngữ Ms Hoa
- Những bạn muốn có cơ hội thực hành tiếng Anh nhiều hơn

NỘI DUNG: Giao lưu học hỏi, tăng cường kỹ năng nghe nói theo chủ đề kèm các hoạt động giải trí - học thuật indoor - outdoor.

PHÍ THAM GIA:
- Miễn phí với học viên của ANMH
- Với thành viên mới: 79k/ 8 buổi

Địa điểm học: Tổ chức tại hệ thống 35 cơ sở của ANMH trên toàn quốc

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký tham gia để có những trải nghiệm học tập thú vị cùng những bạn trẻ đầy năng động nhé! 

Tham gia cộng đồng Dare to Shine: TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27