Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CUỘC THI LỚP IS LOVE GỬI LỜI YÊU THƯƠNG NƠI CẢM HỨNG BẮT ĐẦU

 

- Nhằm tôn vinh vẻ đẹp giá trị giáo viên đã lan toả tới học viên trong suốt chặng đường đã đồng hành cùng với IMAP qua và sẽ tiếp tục lan toả với sứ mệnh giúp 10 Triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh. 
- Gắn kết học viên IMAP với hệ thống của chúng ta và xây dựng cộng đồng học viên cùng nhau cố gắng học tập, lắng nghe chia sẻ những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi người. 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Giáo viên ( full time + part-time) + Tư vấn viên + CSKH + Bảo vệ IMAP trên toàn hệ thống.


3. NỘI DUNG CUỘC THI
3.1.     Cách thức tham gia
Bước 1: 
- Đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện về 1 học viên hay 1 lớp học giáo viên thấy ấn tượng, nhiều cảm xúc trong suốt quá trình giảng dạy tại IMAP Việt Nam. 
- Bài dự thi bao gồm nội dung chia sẻ text ( tối thiểu 500 từ) + hình ảnh hoặc video nhằm truyền tải thông điệp tốt nhất.  Bài dự thi thể hiện những kỉ niệm đáng nhớ giữa thầy và trò, những khoảnh khắc “bá đạo”, sáng tạo và độ lầy lội của giáo viên và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ học viên. Ảnh dự thi có thể là ảnh chân dung, hoặc video “bá đạo” mà bản thân yêu thích nhất (gợi ý sử dụng nền tảng tiktok để làm video)
- Tag nhân vật được nói đến trong bài viết cùng với các hashtag:  #imaplopislove, #imapvietnam ; và hashtag theo thương hiệu: #hocvienanhngumshoa #hocvienmshoagiaotiep #hocvienieltsfighter 
Bước 2: 
Chờ nhận kết quả công bố trên hệ thống IMAP Việt Nam vào ngày 15/6/2021
3.2: Thời gian tham gia
Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 18/5/2021 đến hết ngày 15/6/2021
Thời gian vote chính thức: 18/5/2021 - 12/06/2021
Thời gian công bố giải thưởng: 15/06/2021
3.3. Cơ cấu giải thưởng

4. CÁCH THỨC CHẤM GIẢI:
Giải thưởng dựa trên 2 yếu tố: 
Điểm bình chọn và điểm từ BTC. Trong đó 70% điểm từ số điểm bình chọn, sẽ được quy về thang điểm 10 theo thứ tự bình chọn cao đến bình chọn thấp. 30% Điểm còn lại từ BTC, số điểm này được cho độc lập với điểm bình chọn, tối đa 2 điểm trên thang điểm 10.
Đối với Điểm bình chọn:
Cách thức tính điểm bình chọn: có thể bình chọn cho Bài Dự Thi yêu thích bằng cách nhấn nút Like/ Share/ Comment ngay bên dưới bài dự thi đó.
+ 1 like = 1 điểm bình chọn
+ 1 share = 1 điểm bình chọn
+ 1 comment = 1 điểm bình chọn 
Tổng điểm bình chọn = tổng like + share + comment
*Lưu ý: 
+    Mỗi nick FB chỉ được tính điểm cho 1 share + 1 comment. Ví dụ nick FB A có 5 comment trên 1 bài dự thi chỉ tính điểm cho 1 comment.
+    Comment tại bài dự thi trên facebook: không tính điểm cho những comment vận động bình chọn. Comment spam hay thiếu văn hóa không được tính điểm và sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần báo trước.

 

 

Đối với Điểm đánh giá từ BTC:
Tiêu chí đánh giá:
     - Tổng điểm được chấm trên 3 tiêu chí Ý nghĩa, Chất lượng ảnh chụp/ video và Bố cục. Trong đó:
     - Nội dung ý nghĩa: chiếm 50% tổng điểm (Nội dung câu chuyện ý nghĩa đặc sắc, hấp dẫn, cảm động, hài hước.... liên quan mật thiết đến lớp học IMAP).
     - Chất lượng ảnh/ video dự thi: chiếm 40% tổng điểm (Yêu cầu với hình ảnh: ảnh đẹp, sắc nét, không bị quá mờ, vỡ ảnh, truyền tải nội dung liên quan tới  lớp học; Yêu cầu với video: chất lượng video sắc nét, dàn dựng tốt, thể hiện tốt nội dung câu chuyện).
     - Bố cục: chiếm 10% tổng điểm
Lời nhắn gửi:
Bài dự thi đúng thuần phong mỹ tục của dân tộc.
Bài dự thi thể hiện được chiều sau, mang ý nghĩa cảm động, sâu sắc

5. THỂ LỆ CHUNG
-    Nội dung của bài thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. BTC có quyền không nhận những nội dung không hợp lệ mà không cần phải thông báo với người tham gia.
-    Không được gửi những nội dung mang tính chất tuyên truyền phản động, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính trị, các thể loại và nội dung hiện đang bị cấm theo pháp luật nhà nước Việt Nam.
-    Không sử dụng các thể loại nhạc thiếu văn hóa, lời lẽ tục tĩu, trái với thuần phong mỹ tục người việt Nam.
-    Người tham gia tự chịu trách nhiệm bản quyền ảnh/video do mình dự thi, BTC không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ vấn đề liên quan phát sinh.
-    Mỗi bài dự thi phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền sở hữu trí tuệ theo quy định pháp luật về nhạc cũng như nội dung bài diễn.
-    BTC có toàn quyền sử dụng những nội dung trong bài dự thi nhằm mục đích thương mại, quảng bá cho cuộc thi mà không cần phải có sự đồng ý của người tham gia hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào liên quan đến bản quyền tác giả của người tham gia và các bên liên quan.
-    Mọi khiếu nại về kết quả phải được thực hiện trong vòng 2 tiếng sau khi cuộc thi kết thúc.
-    Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.


Dưới đây là Toàn bộ Phương pháp HACK ĐIỂM sự kiện mà Bộ phận Marketing hỗ trợ cơ sở tại đây Chúc các bạn may mắn!
GỢI Ý BÍ KÍP C U VIEW/ C U VOTE
Đầu tư nội dung thật chỉnh chu nhé.
- TAG bạn bè vào phần Bình luận
- S.H.A.R.E lên các group/page cá nhân để câu vote
- Đầu tư sub đầy đủ cả tiếng Anh + tiếng Việt cho video
- Video quay cận mặt/ rõ mặt người nói sẽ được Facebook ưu tiên phân phối hơn + được BTC đánh giá cao hơn.
- Sử dụng hình ảnh/ đoạn video minh họa & chèn nhạc hấp dẫn (Sử dụng các phần mềm cắt ghép dựng video như Adobe Premiere / Final Cut/ Capcut/ Inshot/ Tiktok...)

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27