Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CUỘC THI LỚP IS LOVE GỬI LỜI YÊU THƯƠNG NƠI CẢM HỨNG BẮT ĐẦU

 

- Nhằm tôn vinh vẻ đẹp giá trị giáo viên đã lan toả tới học viên trong suốt chặng đường đã đồng hành cùng với IMAP qua và sẽ tiếp tục lan toả với sứ mệnh giúp 10 Triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh. 
- Gắn kết học viên IMAP với hệ thống của chúng ta và xây dựng cộng đồng học viên cùng nhau cố gắng học tập, lắng nghe chia sẻ những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi người. 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Giáo viên ( full time + part-time) + Tư vấn viên + CSKH + Bảo vệ IMAP trên toàn hệ thống.


3. NỘI DUNG CUỘC THI
3.1.     Cách thức tham gia
Bước 1: 
- Đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện về 1 học viên hay 1 lớp học giáo viên thấy ấn tượng, nhiều cảm xúc trong suốt quá trình giảng dạy tại IMAP Việt Nam. 
- Bài dự thi bao gồm nội dung chia sẻ text ( tối thiểu 500 từ) + hình ảnh hoặc video nhằm truyền tải thông điệp tốt nhất.  Bài dự thi thể hiện những kỉ niệm đáng nhớ giữa thầy và trò, những khoảnh khắc “bá đạo”, sáng tạo và độ lầy lội của giáo viên và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ học viên. Ảnh dự thi có thể là ảnh chân dung, hoặc video “bá đạo” mà bản thân yêu thích nhất (gợi ý sử dụng nền tảng tiktok để làm video)
- Tag nhân vật được nói đến trong bài viết cùng với các hashtag:  #imaplopislove, #imapvietnam ; và hashtag theo thương hiệu: #hocvienanhngumshoa #hocvienmshoagiaotiep #hocvienieltsfighter 
Bước 2: 
Chờ nhận kết quả công bố trên hệ thống IMAP Việt Nam vào ngày 15/6/2021
3.2: Thời gian tham gia
Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 18/5/2021 đến hết ngày 15/6/2021
Thời gian vote chính thức: 18/5/2021 - 12/06/2021
Thời gian công bố giải thưởng: 15/06/2021
3.3. Cơ cấu giải thưởng

4. CÁCH THỨC CHẤM GIẢI:
Giải thưởng dựa trên 2 yếu tố: 
Điểm bình chọn và điểm từ BTC. Trong đó 70% điểm từ số điểm bình chọn, sẽ được quy về thang điểm 10 theo thứ tự bình chọn cao đến bình chọn thấp. 30% Điểm còn lại từ BTC, số điểm này được cho độc lập với điểm bình chọn, tối đa 2 điểm trên thang điểm 10.
Đối với Điểm bình chọn:
Cách thức tính điểm bình chọn: có thể bình chọn cho Bài Dự Thi yêu thích bằng cách nhấn nút Like/ Share/ Comment ngay bên dưới bài dự thi đó.
+ 1 like = 1 điểm bình chọn
+ 1 share = 1 điểm bình chọn
+ 1 comment = 1 điểm bình chọn 
Tổng điểm bình chọn = tổng like + share + comment
*Lưu ý: 
+    Mỗi nick FB chỉ được tính điểm cho 1 share + 1 comment. Ví dụ nick FB A có 5 comment trên 1 bài dự thi chỉ tính điểm cho 1 comment.
+    Comment tại bài dự thi trên facebook: không tính điểm cho những comment vận động bình chọn. Comment spam hay thiếu văn hóa không được tính điểm và sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần báo trước.

 

 

Đối với Điểm đánh giá từ BTC:
Tiêu chí đánh giá:
     - Tổng điểm được chấm trên 3 tiêu chí Ý nghĩa, Chất lượng ảnh chụp/ video và Bố cục. Trong đó:
     - Nội dung ý nghĩa: chiếm 50% tổng điểm (Nội dung câu chuyện ý nghĩa đặc sắc, hấp dẫn, cảm động, hài hước.... liên quan mật thiết đến lớp học IMAP).
     - Chất lượng ảnh/ video dự thi: chiếm 40% tổng điểm (Yêu cầu với hình ảnh: ảnh đẹp, sắc nét, không bị quá mờ, vỡ ảnh, truyền tải nội dung liên quan tới  lớp học; Yêu cầu với video: chất lượng video sắc nét, dàn dựng tốt, thể hiện tốt nội dung câu chuyện).
     - Bố cục: chiếm 10% tổng điểm
Lời nhắn gửi:
Bài dự thi đúng thuần phong mỹ tục của dân tộc.
Bài dự thi thể hiện được chiều sau, mang ý nghĩa cảm động, sâu sắc

5. THỂ LỆ CHUNG
-    Nội dung của bài thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. BTC có quyền không nhận những nội dung không hợp lệ mà không cần phải thông báo với người tham gia.
-    Không được gửi những nội dung mang tính chất tuyên truyền phản động, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính trị, các thể loại và nội dung hiện đang bị cấm theo pháp luật nhà nước Việt Nam.
-    Không sử dụng các thể loại nhạc thiếu văn hóa, lời lẽ tục tĩu, trái với thuần phong mỹ tục người việt Nam.
-    Người tham gia tự chịu trách nhiệm bản quyền ảnh/video do mình dự thi, BTC không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ vấn đề liên quan phát sinh.
-    Mỗi bài dự thi phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền sở hữu trí tuệ theo quy định pháp luật về nhạc cũng như nội dung bài diễn.
-    BTC có toàn quyền sử dụng những nội dung trong bài dự thi nhằm mục đích thương mại, quảng bá cho cuộc thi mà không cần phải có sự đồng ý của người tham gia hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào liên quan đến bản quyền tác giả của người tham gia và các bên liên quan.
-    Mọi khiếu nại về kết quả phải được thực hiện trong vòng 2 tiếng sau khi cuộc thi kết thúc.
-    Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.


Dưới đây là Toàn bộ Phương pháp HACK ĐIỂM sự kiện mà Bộ phận Marketing hỗ trợ cơ sở tại đây Chúc các bạn may mắn!
GỢI Ý BÍ KÍP C U VIEW/ C U VOTE
Đầu tư nội dung thật chỉnh chu nhé.
- TAG bạn bè vào phần Bình luận
- S.H.A.R.E lên các group/page cá nhân để câu vote
- Đầu tư sub đầy đủ cả tiếng Anh + tiếng Việt cho video
- Video quay cận mặt/ rõ mặt người nói sẽ được Facebook ưu tiên phân phối hơn + được BTC đánh giá cao hơn.
- Sử dụng hình ảnh/ đoạn video minh họa & chèn nhạc hấp dẫn (Sử dụng các phần mềm cắt ghép dựng video như Adobe Premiere / Final Cut/ Capcut/ Inshot/ Tiktok...)

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27