Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

D129: Sau 12 buổi học của lớp luyện đề, em đã tự tin “cắp sách” bước vào phòng thi rồi!

Nhờ cô Hà hướng dẫn cách học từ vựng cực bổ ích mà em đã cải thiện được về kỹ năng học ngoại ngữ của mình.

Cảm nhận học viên
Lớp: D129
Giáo viên: Ms Hà
Cơ sở: Cộng Hòa

Dù chỉ là 12 buổi ngắn ngủi nhưng tình cảm của lớp dành cho cô Hà là không thể đong đếm được. Cùng xem qua một vài lời nhắn nhủ cực dễ thương từ các bạn nhé!

“Mới vào lớp thì thấy cô dạy có vẻ hơi nhanh và không thân thiện lắm, nhưng sau vài buổi, em đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Cô rất tận tâm và hay hỏi han học viên. Nhờ cô mà em đã thấy yêu tiếng Anh hơn. Em hứa sẽ chăm học hơn, luyện nghe và làm bài tập nhiều hơn. Love you 3000”  - Bạn XH 

“Ấn tượng đầu tiên là cô rất trẻ, thứ 2 là cô rất hay cười và vui tính. Cô luôn tìm cách tiếp cận với học viên sao cho học viên dễ hiểu nhất. Cô rất tâm lý, dù biết học viên rất bận rộn nhưng cô luôn tìm cách động viên. Nếu gặp cô ở ngoài, em sẽ gọi cô bằng chị nhé! Yêu cô!” 

“Cô Hà rất nhiệt tình, sẵn sàng dùng thời gian riêng (ngoài giờ học) để soạn nội dung luyện tập cho học viên. Em cảm thấy vô cùng ấn tượng” 

Chúc các bạn của lớp D129 sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn và đừng quên những kỉ niệm đẹp mà lớp mình đã có với nhau nhé!
 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27