Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu?

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu là vấn đề mà nhiều bạn rất quan tâm? Bạn đã tìm được cho mình trung tâm đăng ký thi Toeic 4 kỹ năng uy tín và chất lượng chưa? Hãy để Ms Hoa Toeic giới thiệu cho bạn nhé!

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu? - Ms Hoa Toeic

Kỳ thi Toeic 4 kỹ năng là cơ sở để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ (tiếng Anh) chuẩn quốc tế cho những học viên lựa chọn tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Với bài thi này, học viên sẽ có cái nhìn và đánh giá toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh, từ đó có thể biết được mình đang ở level nào, đồng thời cũng phản ánh rõ khả năng giao tiếp thành thạo tiếng anh trong hoạt động thương mại, kinh doanh, du lịch,...

Kết quả của kỳ thi này có hiệu lực trong 2 năm và được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận trong đó có Việt Nam.

Vậy đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu uy tín? Ms Hoa Toeic sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu?

Nếu bạn muốn đăng ký thi Toeic truyền thống thì có thể đăng ký thi tại các trung tâm các trường đại học: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc gia Tp HCM,...

Đăng ký toeic 4 kỹ năng ở đâu? Hãy cùng Ms Hoa toeic tìm hiểu nhé

Nếu bạn muốn đăng ký thi toeic 4 kỹ năng chất lượng và uy tín thì trung tâm anh ngữ IIG chính là lựa chọn số 1 cho bạn. 
IIG chính là đại diện Quốc gia của các tổ chức hàng đầu trên Thế giới. IIG cũng là đơn vị được uỷ quyền thực hiện các kỳ thi quốc tế uy tín và chất lượng trong đó được biết đến nhiều nhất là kỳ thi TOEIC.

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng Tại TP Hà Nội

- Địa điểm đăng ký thi: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.
- Số điện thoại: 024 36 495 999.

Tại TP Hồ Chí Minh

- Địa chỉ đăng ký: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2.
- Hotline: 1900 636 929 - Fax: (028)3990 5999.

Tại Đà Nẵng

- Địa chỉ đăng ký: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam .
- Số điện thoại:  (0236) 3565 888  Fax: (0236)3565 154.
Đây là 3 địa chỉ mà Ms Hoa Toeic gửi tới các bạn sĩ tử của chúng ta nếu có nhu cầu đăng ký thi toeic 4 kỹ năng nhé!

Cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng

Thi toeic như thế nào? Các bạn đã nắm được cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng chưa? Hãy theo chân cô Hoa điểm qua những kiến thức cơ bản về cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng xem có gì thay đổi không nhé!

Phần nghe - Listening

Phần nghe - Listening bao gồm 100 câu hỏi chia làm 4 Part, thí sinh làm bài trong thời gian 45 phút. Ở phần này, thí sinh sẽ được nghe các giọng khác nhau như giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ (Bắc Mỹ), Anh - Canada và giọng Anh - Australia.

Phần nói - Speaking

Phần thi nói - Speaking gồm 11 câu hỏi với thời gian là 20 phút, phần thi này đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong bối cảnh môi trường làm việc cần sử dụng tiếng Anh và cuộc sống hàng ngày.

Cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng

Phần đọc - Reading

Phần đọc gồm 100 câu hỏi chia làm 3 Part. Cụ thể part 1: 30 câu, part 2: 16 câu và part 3: 54 câu (chia thành 2 đoạn: đoạn đơn và đoạn kép).

Phần viết - Writing

Phần thi viết gồm 8 câu với tổng thời gian làm bài là 60 phút. Mục đích của bài thi là đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế và cuộc sống hàng ngày của thí sinh.

Lệ phí thi Toeic 4 kỹ năng

Theo từng đối tượng thi cụ thể thì IIG Việt Nam sẽ có mức lệ phí thi Toeic tương ứng. Ms Hoa Toeic sẽ cập nhật cho bạn lệ phí thi toeic 4 kỹ năng mới nhất năm nay nhé.

  • Đối với học sinh, sinh viên có mức lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là: 2.780.000 VNĐ.
  • Đối với những người đi làm mức phí thi là: 3.070.000 VNĐ.

Lệ phí thi toeic 4 kỹ năng

Bảng lệ phí chi tiết TOEIC từng kỹ năng:

LOẠI BÀI THI

ĐỐI TƯỢNG

LỆ PHÍ THI

TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading

- Học sinh, sinh viên

1.100.000 VNĐ

- Người đi làm

1.390.000 VNĐ

TOEIC 2 kỹ năng Speaking và Writing

Mọi đối tượng

1.680.000 VNĐ

TOEIC Speaking

Mọi đối tượng

1.365.000 VNĐ

TOEIC 4 kỹ năng

- Học sinh, sinh viên

2.780.000 VNĐ

- Người đi làm

3.070.000 VNĐ

Địa chỉ luyện thi toeic 4 kỹ năng chất lượng nhất Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi toeic ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng lại rất ít. Ms Hoa Toeic chính là lựa chọn số 1 cho bạn, bởi đây là một trong những số ít địa chỉ hàng đầu về luyện thi toeic, đặc biệt là toeic 4 kỹ năng tại Việt Nam.
Với lộ trình học toeic 4 kỹ năng khoa học, phù hợp với level của từng học viên, giúp học viên luôn đạt được số điểm cao hơn mục tiêu của mình.
Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được nhận tư vấn lộ trình học phù hợp cũng như những ưu đãi tuyệt vời khi bạn đăng ký học.


Ms Hoa toeic - Không dạy những gì tiếng Anh có, chỉ dạy những gì học sinh cần!

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27