Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu?

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu là vấn đề mà nhiều bạn rất quan tâm? Bạn đã tìm được cho mình trung tâm đăng ký thi Toeic 4 kỹ năng uy tín và chất lượng chưa? Hãy để Ms Hoa Toeic giới thiệu cho bạn nhé!

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu? - Ms Hoa Toeic

Kỳ thi Toeic 4 kỹ năng là cơ sở để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ (tiếng Anh) chuẩn quốc tế cho những học viên lựa chọn tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Với bài thi này, học viên sẽ có cái nhìn và đánh giá toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh, từ đó có thể biết được mình đang ở level nào, đồng thời cũng phản ánh rõ khả năng giao tiếp thành thạo tiếng anh trong hoạt động thương mại, kinh doanh, du lịch,...

Kết quả của kỳ thi này có hiệu lực trong 2 năm và được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận trong đó có Việt Nam.

Vậy đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu uy tín? Ms Hoa Toeic sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng ở đâu?

Nếu bạn muốn đăng ký thi Toeic truyền thống thì có thể đăng ký thi tại các trung tâm các trường đại học: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc gia Tp HCM,...

Đăng ký toeic 4 kỹ năng ở đâu? Hãy cùng Ms Hoa toeic tìm hiểu nhé

Nếu bạn muốn đăng ký thi toeic 4 kỹ năng chất lượng và uy tín thì trung tâm anh ngữ IIG chính là lựa chọn số 1 cho bạn. 
IIG chính là đại diện Quốc gia của các tổ chức hàng đầu trên Thế giới. IIG cũng là đơn vị được uỷ quyền thực hiện các kỳ thi quốc tế uy tín và chất lượng trong đó được biết đến nhiều nhất là kỳ thi TOEIC.

Đăng ký thi toeic 4 kỹ năng Tại TP Hà Nội

- Địa điểm đăng ký thi: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.
- Số điện thoại: 024 36 495 999.

Tại TP Hồ Chí Minh

- Địa chỉ đăng ký: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2.
- Hotline: 1900 636 929 - Fax: (028)3990 5999.

Tại Đà Nẵng

- Địa chỉ đăng ký: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam .
- Số điện thoại:  (0236) 3565 888  Fax: (0236)3565 154.
Đây là 3 địa chỉ mà Ms Hoa Toeic gửi tới các bạn sĩ tử của chúng ta nếu có nhu cầu đăng ký thi toeic 4 kỹ năng nhé!

Cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng

Thi toeic như thế nào? Các bạn đã nắm được cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng chưa? Hãy theo chân cô Hoa điểm qua những kiến thức cơ bản về cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng xem có gì thay đổi không nhé!

Cấu trúc bài thi toeic 4 kỹ năng

Phần nghe - Listening

Phần nghe - Listening bao gồm 100 câu hỏi chia làm 4 Part, thí sinh làm bài trong thời gian 45 phút. Ở phần này, thí sinh sẽ được nghe các giọng khác nhau như giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ (Bắc Mỹ), Anh - Canada và giọng Anh - Australia.

Phần nói - Speaking

Phần thi nói - Speaking gồm 11 câu hỏi với thời gian là 20 phút, phần thi này đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong bối cảnh môi trường làm việc cần sử dụng tiếng Anh và cuộc sống hàng ngày.

Phần đọc - Reading

Phần đọc gồm 100 câu hỏi chia làm 3 Part. Cụ thể part 1: 30 câu, part 2: 16 câu và part 3: 54 câu (chia thành 2 đoạn: đoạn đơn và đoạn kép).

Phần viết - Writing

Phần thi viết gồm 8 câu với tổng thời gian làm bài là 60 phút. Mục đích của bài thi là đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế và cuộc sống hàng ngày của thí sinh.

Lệ phí thi Toeic 4 kỹ năng

Theo từng đối tượng thi cụ thể thì IIG Việt Nam sẽ có mức lệ phí thi Toeic tương ứng. Ms Hoa Toeic sẽ cập nhật cho bạn lệ phí thi toeic 4 kỹ năng mới nhất năm nay nhé.

  • Đối với học sinh, sinh viên có mức lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là: 2.780.000 VNĐ.
  • Đối với những người đi làm mức phí thi là: 3.070.000 VNĐ.

Lệ phí thi toeic 4 kỹ năng

Bảng lệ phí chi tiết TOEIC từng kỹ năng:

LOẠI BÀI THI

ĐỐI TƯỢNG

LỆ PHÍ THI

TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading

- Học sinh, sinh viên

1.100.000 VNĐ

- Người đi làm

1.390.000 VNĐ

TOEIC 2 kỹ năng Speaking và Writing

Mọi đối tượng

1.680.000 VNĐ

TOEIC Speaking

Mọi đối tượng

1.365.000 VNĐ

TOEIC 4 kỹ năng

- Học sinh, sinh viên

2.780.000 VNĐ

- Người đi làm

3.070.000 VNĐ

Địa chỉ luyện thi toeic 4 kỹ năng chất lượng nhất Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi toeic ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng lại rất ít. Ms Hoa Toeic chính là lựa chọn số 1 cho bạn, bởi đây là một trong những số ít địa chỉ hàng đầu về luyện thi toeic, đặc biệt là toeic 4 kỹ năng tại Việt Nam.
Với lộ trình học toeic 4 kỹ năng khoa học, phù hợp với level của từng học viên, giúp học viên luôn đạt được số điểm cao hơn mục tiêu của mình.
Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được nhận tư vấn lộ trình học phù hợp cũng như những ưu đãi tuyệt vời khi bạn đăng ký học.


Ms Hoa toeic - Không dạy những gì tiếng Anh có, chỉ dạy những gì học sinh cần!

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27